Mẫu thiết kế name card đẹp & ấn tượng dịp cuối năm 2017

Nhân dịp cuối năm 2017, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế name card đẹp vô cùng đặc sắc. Tất cả các name card được giới thiệu dưới đây đều là những sản phẩm Khải Nguyên đã thực hiện trong năm 2017. Bao gồm những mẫu name card công ty, card cá nhân, name card spa, nhà hàng… . Vô cùng đặc sắc và phong phú, mời các đón xem.

Name card hay còn gọi là business card, card visit. Người Việt chúng ta thường hay gọi có một cái tên khác là danh thiếp. Ở đây chắc tôi không cần phải nói nhiều. Bạn chắc chắn bạn đã hiểu ý nghĩa quan trọng của name card trong công việc, giao tiếp, cuộc sống. Tuy việc thành công hay thất bại của một công ty, một các nhân không hoàn toàn do chiếc danh thiếp quyết định. Tuy nhiên việc sở hữu một chiếc card visit ấn tượng đẳng cấp chắc chắn sẽ rất tốt cho công việc của bạn.

Để có được một chiếc name  card thật sự hiệu quả, ngoài việc chọn in card visit cao cấp thì thiết kế name card cũng là một phần rất quan trọng. Dù bạn chọn in card visit ép kim, bồi 3D, in card nhựa trong cao cấp… . Nhưng thiết kế card visit không đặc sắc thì cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Mẫu danh thiếp nhà hàng kết hợp vẽ bản đồ

Mẫu danh thiếp nhà hàng kết hợp vẽ bản đồ

Giới thiệu mẫu thiết kế name card đẹp

Chúng tôi hiểu được ý nghĩa quan trọng thiết kế name card đối với các công ty, các cá nhân. Vì thế đối với những mẫu thiết kế name card được đặt hàng tại Khải Nguyên chúng tôi luôn đầu tư tốt nhất. Để những chiếc danh thiếp trở thành người đại diện hoàn hảo cho chủ nhân. Thay chủ nhân giới thiệu đến khách hàng, đối tác, bạn bè những thông tin liên hệ tốt nhất.

Sau đây mời các bạn xem một số mẫu thiết kế name card đặc sắc của chúng tôi đã thực hiện vào dịp cuối năm 2017.

Mẫu name card cho công ty

"<yoastmark

"<yoastmark

Thiết kế card visit công ty dạng đứng

Thiết kế card visit công ty dạng đứng

Mời các bạn xem một số mẫu thiết kế card visit công ty. Đây là những thiết kế chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết trước. Đây cũng là những mẫu rất đặc sắc của các công ty nước ngoài.

Các mẫu thiết kế name card cho shop, cửa hàng

Các shop thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, cửa hàng hay các quán trà sữa hiện nay rất hay dạng card visit 2 trong 1. Tức là làm card visit và thẻ tích điểm kết hợp. Vừa giảm giá làm name card vừa tiện lợi cho khách hàng lưu giữ.

Mẫu name card cho shop kết hợp làm thẻ tích điểm

Mẫu name card cho shop kết hợp làm thẻ tích điểm – name card giấy kraft

In name card cho cửa hàng điện gia dụng

In name card cho cửa hàng điện gia dụng

Mẫu thiết kế name card Spa, Nails Spa, Beauty Salon

Không chỉ các shop mới thích làm name card 2 trong 1. Các spa hiện nay cũng rất thích dạng name card 2 trong 1 ngày.

Name card nails Spa kết hơp cùng thẻ tích điểm

Name card nails Spa kết hơp cùng thẻ tích điểm

Đơn giản hiện đại với mẫu name card nails spa

Đơn giản hiện đại với mẫu name card nails spa

Mẫu card visit cho nhà hàng, quán ăn

Thiết kế name card quán ăn

Thiết kế name card quán ăn

Đối với các dạng card visit dành cho sếp hay cho các nhân các bạn có thể chọn làm card visit cao cấp. Nhưng đối với các loại card visit cho nhà hàng. Bạn chỉ cần thiết kế name card đẹp và in card visit giá rẻ là đủ. Bạn hoàn toàn có thể làm riêng card visit cho các quản lý nhà hàng riêng, sử dụng loại card visit cao cấp hơn. Như thế vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng hiệu quả công việc.

Mẫu thiết kế name card nhà hàng Salmon tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế name card nhà hàng Salmon tại Đà Nẵng

Thế là chúng tôi đã giới thiệu xong những mẫu thiết kế name card đặc sắc. Những mẫu name card của công ty, nhà hàng, spa, các shop thời trang, cửa hàng…. . Để việc làm ăn thuận lợi hơn, quý khách có thể tham khảo dịch vụ thiết kế danh thiếp phong thủy của chúng tôi. Dịch vụ đang rất được nhiều công ty lớn nhỏ tin tưởng sử dụng hiện nay.

Ngoài thiết kế danh thiếp chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ in danh thiếp phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như:

  • Làm card visit công ty, cá nhân.
  • In card visit giá rẻ chất lượng.
  • Nhận in card visit số lượng ít, in card visit lấy gấp trong ngày.
  • Có dịch vụ làm name card cao cấp: ép kim, dập nổi, UV định hình, bế hình, bồi 3D…

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu những chiếc danh thiếp hiệu quả, ấn tượng. Đặc biệt khi đặt in name card & thiết kế trọn bộ. Quý khách sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt. Báo giá thiết kế name card và in name card sẽ được báo trực tiếp với khách hàng khi liên hệ. Nếu quý khách cần kiểm tra file in name card, hãy gởi file vào email để chúng tôi kiểm tra chất lượng in miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221