Thiết kế card visit chuẩn in ấn - card visit chuẩn ép kim

Thiết kế name card chuẩn in ấn tại TPHCM

99,9% thiết kế name card là để in ấn, 0.01 phần trăm còn lại là làm danh thiếp online. Thông qua những con số này, chúng tôi muốn bạn thấy. Thiết kế name card chuẩn in ấn quan trọng như thế nào. Làm card visit đẹp đã khó, thiết kế chuẩn in ấn lại càng không đơn giản.

Name card/ card visit/ bussiness card/ danh thiếp là ấn phẩm rất quan trọng đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp. Name card thể hiện tính cách cá nhân, sư kiêu hãnh của bản thân. Vì thế không ai không muốn có card visit thật chuyên nghiệp. Thế nhưng việc tự thiết kế card visit hoặc nhờ đơn vị không chuyên đôi khi sẽ không thể cho ra chiếc name card như ý.

Tìm một đơn vị thiết kế name card chuẩn in ấn, đặt hàng trọn gói thiết kế lẫn in ấn. Mọi thứ sẽ thật đơn giản và dễ dàng. Đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp sẽ biết làm thế nào để thiết kế name card chuẩn in ấn. Bạn sẽ không phải tốn công suy nghĩ về tính chuyên nghiệp của nó.

Thiết kế card visit chuẩn mới mang lại hiệu quả tốt nhất

Thiết kế card visit chuẩn mới mang lại hiệu quả tốt nhất

Lưu ý để thiết kế name card chuẩn in ấn.

Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng vẫn quyết định tự thiết kế hoặc nhờ các đơn vị không chuyên thực hiện. Hành động này giúp bạn tiết kiệm chi phí và khả năng card visit hợp ý cao hơn. Tuy nhiên về phần chuẩn in ấn thì không được cao cho lắm. Để việc thiết kế card visit chuẩn in ấn đơn giản hơn, Khải Nguyên xin giới thiệu một số lưu ý để thiết kế name chuẩn in 99%.

Phân biệt card visit in mực thường và card visit gia công đặc biệt.

Ngay từ đầu bạn đã xác định mình chỉ cần chiếc name card bình thường. Thì việc chọn card visit 100% in mực là điều tất nhiên. Card in ấn thông thường có giá thành rất thấp. Đặc biệt in card visit giá rẻ bằng phương pháp ghép bài lại càng rẻ bất ngờ.

Ở một phương diện khác, có rất nhiều khách hàng muốn card visit thật đặc biệt. Họ bất chấp thời gian và chi phí để có chiếc name card càng đặc sắc càng tốt.

Bạn là ai trong 2 nhóm người trên? Nếu là nhóm người thứ nhất bạn xuống thẳng mục 2 để xem phần chừa lề khi thiết. Phần lưu ý dưới đây sẽ dành cho nhóm người muốn làm card visit cao cấp. Name card cao cấp sẽ có ít nhất 1 trong số các kỹ thuật gia công card đặc biệt như: ép kim, dập chìm, dập nổi, uv định hình, kéo lụa nổi… . Sau đây là các điều kiện cần khi thiết kế name card chuẩn gia công đặc biệt.

  • Tất cả những nội dung gia công đặc biệt đều phải là vector. Điều này có nghĩa là bạn phải thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng như: illustrator, corel… .
  • Phần nội dung gia công không được sử dụng chữ quá mảnh, quá nhỏ và quá sát nhau.
  • Riêng card dập chìm hoặc dập nổi, phải chừa nội dung mặt sau. Vì khi dập chìm/ nổi phần mặt sau sẽ bị nổi lên hoặc chìm xuống.

Thiết kế khác nhau trên các loại giấy.

Trên mỗi loại chất liệu giấy đòi hỏi những kỹ năng thiết kế khác nhau. Điều này chỉ có các nhà in mới làm được. Nếu bạn tự thiết kế thì tham khảo những lưu ý dưới đây để có thiết kế name card chuẩn in ấn. Đây là những lưu ý nhỏ, nhưng không phải là tất cả.

Thiết kế để in ấn trên giấy màu đen. Giấy màu đen cơ bản là không thể in ấn bằng mực thường. Nó chỉ có thể ép kim, kéo nhũ, uv, dập nổi mà thôi. Khi thiết kế trên giấy đen bạn phải sử dụng càng ít màu càng tốt, không nên sử dụng hình nền hoặc họa tiết quá lớn.

Name card ép kim trên giấy màu đen

Name card ép kim trên giấy màu đen

In ấn trên các loại giấy có vân đậm. Đây là các loại giấy mỹ thuật, tuy nó rất đẹp nhưng lại rất khó in ấn. Khi thiết kế card visit để in giấy vân đậm không được phủ nền màu. Dù chỉ là một dải màu nhỏ cũng sẽ làm card visit xấu xí hơn.

In card visit giấy kraft. Giấy kraft là loại giấy khá đặc biệt, nó là loại giấy tái chế đang được yêu thích hiện nay. Để làm card kraft khi design không nên sử dụng quá nhiều màu sắc. Màu đẹp nhất để in trên giấy kraft chính là màu đen, xanh lá cây.

Thiết kế card visit chuẩn trên giấy kraft

Thiết kế card visit chuẩn trên giấy kraft

In card visit bằng nhựa trong. Nhựa trong chỉ có cho phép in 1 mặt, nếu bạn thiết kế 2 mặt thì hoàn toàn không thể in card nhựa được.

Mẫu in thẻ nhựa trong - card nhựa trong

Mẫu in thẻ nhựa trong – card nhựa trong

Làm card visit bằng thẻ nhựa đục. Nhựa đục là nhựa PVC tổng hợp là chất liệu cao cấp làm card visit, thẻ vip, thẻ thành viên. Tuy không khó khăn như thiết kế trên giấy đen hay thẻ nhựa trong. Nhưng khi thiết kế in thẻ nhựa pvc phải tiết chế sử dụng nhiều màu sắc.

In thẻ vip nhựa - card nhựa tại TPHCM

In thẻ vip nhựa – card nhựa tại TPHCM

Chừa lề khi thiết kế name card.

Đây là vấn để của in ấn. Khi cắt name card, chắc chắn không ai đi cắt từng tờ một. Bất kỳ xưởng in nào cũng sẽ để nguyên chồng dày lên cắt 1 lần. Vì thế sự chênh lệch giữa các tờ luôn xảy. Kết quả giữa các con card visit sẽ có sự chênh lệnh +-0.1mm. Do sự chênh lệch này bắt buộc khi in ấn tất cả các nhà in đều phải tràn lề từ 1mm – 3mm mỗi cạnh. Đối với những thiết kế khó hoặc đã bị crop hình thì việc tràn lề khá khó. Thậm chí có một số đơn vị chỉ thêm 1 dải màu cơ bản gần giống vào phần viền. Điều này dẫn đến kết quả card visit cuối cùng không hoàn mỹ.

Tóm lại, khi thiết kế name card chuẩn in ấn, các designer luôn chừa lề khoảng 2mm mỗi cạnh. Đây là sự đảm bảo không có sự sai lệch về thiết kế sau khi sản phẩm hoàn thành.

Giới hạn kích thước chi tiết ở mỗi cạnh

Sự sai lệch khi cắt card visit cũng là nguyên nhân cần giới hạn kích thước chi tiết ở mỗi cạnh. Tất cả chi tiết ở tất cả các cạnh phải cách ít nhất 3mm từ ngoài tính vào. Điều này đảm bảo dù có sai lệch khi cắt vẫn đảm bảo không bị mất chữ mất hình.

Điều này không có nghĩa là bạn không được thiết kế card visit có họa tiết full nền. Thiết kế full nền khi tràn lề chuẩn vẫn đảm bảo card visit thành phẩm hoàn hảo như thường.

Mời cách bạn tham khảo bài viết: thiết kế card visit hiện đại kết nối với smart phone ấn tượng. Đón xem để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho card visit.

Thiết kế name card chuẩn in ấn kết hợp cùng qr-code hiện đại

Thiết kế name card chuẩn in ấn kết hợp cùng qr-code hiện đại

Thiết kế hệ 4 màu thay vì 3 màu thông thường.

Hiện tại tuyệt đại đa số các máy in card visit trên thị trường là máy in 4 màu CMKY. Chính vì thế khi thiết kế card visit hệ màu khác, khi in ấn sẽ bị sai màu hoàn toàn. Sự sai lệch màu từ 60% – 80% khi thiết kế sai hệ màu in ấn. Vì thế khi thiết kế name card chuẩn in ấn, đừng quên chọn hệ màu CMKY.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế card visit chuẩn in ấn. Nhưng bạn muốn tự thiết kế name card hãy xem thật kỹ để tránh những sai lầm đáng tiếc. Sau khi xong file thiết kế đừng quên gởi cho Khải Nguyên để được kiểm tra chất lượng file in miễn phí.

Nếu bạn thấy việc tự thiết kế card visit hơi tốn thời gian, hãy ALO cho Khải Nguyên để đặt thiết kế name card theo yêu cầu. Tất nhiên khi chúng tôi thiết kế sẽ đảm bảo chất lượng in name card tốt nhất. Khi đặt hàng thiết kế và in ấn cùng một lúc bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Khải Nguyên hân hạnh làm đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hãy Liên Hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ hãy xem bên phải màn hình. Thông tin liên hệ đặt hàng đều có tại đó. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen.com, chúc quý khách một ngày vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221