Cover thiết kế menu bistro đẹp

Thiết kế menu nhà hàng Bistro – Menu Sài Gòn Bistro

Nhà hàng Bistro, mô hình kinh doanh nhà hàng với phong cách ẩm thực đặc trưng, bắt nguồn từ nước Pháp lãng mạn. Hôm nay hãy khám phá phong cách thiết kế menu nhà hàng Bistro có gì hấp dẫn và đặc biệt nhé.

Bistro thuộc kiểu nhà hàng bình dân đặc trưng của nước Pháp với sự kết hợp hài hòa của quán bar và quán café. Khách hàng đến đây có thể hưởng thụ cảm giác ấm cúng, thân mật trong không gian sang trọng, lịch sự. Nhà hàng Bistro thường được thiết kế theo kiểu đơn giản với những bộ bàn ghế bằng gỗ mộc, khăn trải bàn ca rô và đồ ăn thức uống luôn được phục vụ nhanh chóng. Sự kết hợp giữa nhà hàng, quán bar, quán café đã tạo nên nét đặc trưng rất riêng giúp nhà hàng Bistro trở thành điểm đến lý tưởng trong tất cả các dịp. Giá cả tại nhà hàng Bistro tuy có khác nhau nhưng thường không quá đắt, phù hợp với đại đa số dân tình.

Thiết kế menu nhà hàng Bistro

Khi đến các nhà hàng Bistro bạn sẽ cảm nhận được sự cầu kỳ, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. Một hơi thở Âu rõ nét trong các nhà hàng theo phong cách Bistro. Điều này không chỉ thể hiện qua không gian, qua các món ăn mà cả cách thiết kế menu Bistro cũng thế. Một thiết kế menu nhà hàng Bistro có thời gian thiết kế lâu hơn menu bình thường rất nhiều. Vì menu cho nhà hàng Bistro thật không đơn giản một chút nào hết. Cùng xem mẫu thiết kế menu nhà hàng Bistro và những đặc trưng cơ bản của menu Bistro nhé.

Đặc trưng của thiết kế menu Bistro

Kiểu thiết kế menu phong cách Bistro

Kiểu thiết kế menu phong cách Bistro

Nhà hàng Bistro không nhất thiết phải làm menu kiểu Bistro, không bắt buộc như thế hết. Nhưng rất nhiều nhà hàng Bistro hiện nay đều chọn làm menu Bistro. Tại sao ư, vì nó rất đặc biệt chứ sao. Sau đây chúng ta cùng xem đặc trưng của dòng menu này nhé.

  • Nội dung được tối giản – đơn giản – gọn nhẹ, font chữ dễ đọc. Tất cả để giúp khách hàng chọn được món trong thời gian nhanh nhất.
  • Thiết kế không quá cầu kì như menu nhà hàng kiểu ÂU. Nó chỉ cần thể hiện được sự tỉ mỉ như cách trang trí không gian nhà hàng là được.
  • Sử dụng tone màu tối, hình vẽ kiểu vector, tôn lên nét đẹp cổ điển kiểu Âu. Dẫu sao Bistro là mô hình ẩm thực có nguồn gốc từ các nước châu Âu, phong cách thiết kế menu Bistro chịu ảnh hưởng từ đây cũng không có gì là khó hiểu hết.
  • Trong thiết kế thực đơn Bistro phải phân nhóm món ăn rõ ràng. Điều này giúp thực khách chọn món dễ dàng hơn.

Tóm lại, một menu thiết kế kế theo kiểu Bistro phải có chút cổ điển, lịch sự, nội dung dễ đọc, dễ tiếp thu. Tất cả hướng đến tiêu chí nhanh – gọn – lịch thiệp. Vì dẫu sao, đối tượng khách hàng nhà hàng Bistro chủ yếu là dân văn phòng. Đối với họ không có gì hấp dẫn hơn sự tiện lợi và lịch thiệp cả.

Giới thiệu mẫu menu Sài Gòn Bistro

Dưới đây Khải Nguyên xin giới thiệu mẫu thiết kế menu nhà hàng Sài Gòn Bistro. Một mẫu menu nhà hàng Bistro điển hình.

Thiết kế menu nhà hàng Bistro tại TPHCM

Thiết kế menu nhà hàng Bistro tại TPHCM

Menu Sài Gòn Bistro - menu phong cách Bistro điển hình

Menu Sài Gòn Bistro – menu phong cách Bistro điển hình

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Bistro đặc sắc

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Bistro đặc sắc

Mẫu menu phong cách Bistro ấn tượng

Mẫu menu phong cách Bistro ấn tượng

Thực đơn nhà hàng thiết kế theo phong cách Bistro

Thực đơn nhà hàng thiết kế theo phong cách Bistro

Ngoài menu cuốn, nhà hàng Sài Gòn Bistro còn làm menu togo. Một kiểu làm menu tiện lợi, vô cùng phù hợp với tiêu chí của nhà hàng Bistro. Menu togo sẽ được gởi kèm theo món ăn gởi cho khách hàng.

Mẫu menu gấp 3 của Sài Gòn Bistro

Mẫu menu gấp 3 của Sài Gòn Bistro

Thực đơn món của Sài Gòn Bistro khá nhiều nên họ còn sử dụng thêm menu togo dạng gấp 6. Như bạn nhìn thấy phía dưới nó là tờ A3, được chia thành 6 cột. Menu gấp 1 đường ngang và 2 đường dọc. Kiểu menu A3 gấp 6, thuộc loại menu siêu thu gọn. Phù hợp với các nhà hàng, quán, cửa hàng có nhiều nội dung.

Thiết kế menu A3 gấp 6 của Sài Gòn Bistro

Thiết kế menu A3 gấp 6 của Sài Gòn Bistro

Ngoài những bộ menu thiết kế với phong cách Bistro ấn tượng, Khải Nguyên còn rất nhiều bộ design ấn tượng khác ở Sài Gòn. Ví dụ, sản phẩm thiết kế menu nhà hàng Boomerang Sài Gòn chẳng hạn. Một phong cách hoàn toàn khác với Sài Gòn Bistro. Boomerang menu sở hữu phong cách design hiện đại pha chút cổ điển nhẹ, tạo sự khác biệt với đại đa số menu hiện tại.

Thiết kế menu cho nhà hàng Boomerang

Thiết kế menu cho nhà hàng Boomerang

Đặt hàng làm menu Bistro tại TPHCM.

Với tiêu chí nhanh – gọn – lịch thiệp, từ khi xuất hiện đến nay, mô hình nhà hàng Bistro tạo không ít thiện cảm đối với người dân Việt. Vì thế tại Sài Gòn, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam, mô hình kinh doanh này cực kỳ phát triển. Tuy nhiên, đối với thực đơn cho nhà hàng Bistro lại không có nhiều đơn vị làm được. Bởi họ tập trung phát triển mảng menu nhà hàng Nhật, nhà hàng Trung hay nhà hàng kiểu Việt. Mảng nhà hàng Bistro dường như quá nhỏ, họ cảm thấy không nên đầu tư quá nhiều. Điều này đã làm khó các nhà hàng Bistro khi họ muốn làm một cuốn menu nghiêm túc.

Tại Khải Nguyên không như thế, chúng tôi thiết kế menu theo yêu cầu riêng. Không cần biết bạn làm trong lĩnh vực nào, chỉ cần yêu cầu, Khải Nguyên có khả năng sáng tạo ra những mẫu menu phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của bạn.  Vì thế, các nhà hàng Bistro khi cần làm menu nghiêm túc, Khải Nguyên là điểm đến lý tưởng nhất nhé. Tại đây chúng tôi có:

  1. Dịch vụ thiết kế menu – thực đơn theo yêu cầu.
  2. Làm menu( in menu, gia công menu ) chuyên nghiệp nhất.
  3. Các dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế in ấn trọn bộ cho nhà hàng. Tức là nhận làm tất cả các sản phẩm liên quan đến thiết kế & in ấn cho nhà hàng như: logo, bảng hiệu, poster, tranh treo tường, standee giới thiệu, flyer, menu togo, làm card visit, voucher, thẻ vip, thẻ thành viên, phiếu giữ xe, thẻ nhân viên… . Đặc biệt khi đặt làm trọn gói, quý khách nhận được rất nhiều ưu đãi, giảm giá, miễn phí một số sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết hơn hãy ALO/Email ngay cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Có rất nhiều mẫu menu đẹp tại văn phòng, chỉ cần ghé đến bạn lập tức chọn được mẫu menu phù hợp nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221