Thiết kế leaflet chuyên nghiệp

Thiết kế leaflet. Cam kết chất lượng dịch vụ số một

Ở Việt Nam, nhắc tới leaflet có lẽ còn nhiều bạn ngợ ngợ, không rõ nó là cái gì. Bản chất của leaflet cũng giống như với mẫu brochure, voucher, flyer…đều dùng để PR, quảng cáo dịch vụ sản phẩm. Nhưng không phải cứ dùng chung một từ là có thể hiểu cho tất cả. Nó cũng có những cái riêng biệt.

Khải Nguyên cung cấp thông tin về dịch vụ thiết kế leaflet cùng bảng giá tại đây.

Thiết kế leaflet

Thiết kế leaflet không giống như thiết kế brochure, hay voucher. Nếu như những mẫu thiết kế voucher thường dùng với mục đích khuyến mãi, tích điểm, thẻ quà tặng…còn thiết kế brochure chuyên dùng để quảng cáo sản phẩm hơn. Một thiết kế brochure chuyên nghiệp thường phô diễn nghệ thuật và những tinh túy nhất của sản phẩm.

Bộ brochure thiết kế rất đẹp.

Minh họa mẫu thiết kế in brochure.

Trong khi đó leaflet không vậy, mẫu in leaflet thường mang tính chất giới thiệu, hướng dẫn sử dụng. Chúng ta có thể thấy khá rõ mẫu leaflet thường được sử dụng trong những hộp thuốc để hướng dẫn sử dụng, hoặc dùng kẹp chung vào các mẫu folder để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

Mẫu thiết kế in leaflet chứa nhiều thông tin.

Mẫu thiết kế in leaflet chứa nhiều thông tin.

Chính vì thế người ta ít in leaflet mà chú trọng in brochure hay in voucher nhiều hơn. Tại Việt Nam, leaflet không được nhắc tới nhiều. Tuy nhiên không hẳn là không có, đối với những ngành sản xuất hoặc dịch vụ thì leaflet được sử dụng tương đối nhiều. Đa phần mẫu thiết kế leaflet cũng dùng để cung cấp thông tin hoặc ghi chú hướng dẫn sử dụng.

Mẫu thiết kế leaflet

Mẫu thiết kế leaflet

Đa số các mẫu leaflet đều chứa đựng nhiều thông tin, chúng trọng về thông tin hơn là thiết kế. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp đặc biệt. Đối với những nhà hàng sang trọng, người ta cứ thiết kế và in leaflet mỗi tuần một lần cho những món ăn riêng biệt và kẹp và một folder dạng da để thu hút thực khách.

Một số mẫu thiết kế leaflet cho nhà hàng

Một số mẫu thiết kế leaflet cho nhà hàng

Khải Nguyên hân hạnh cung cấp dịch vụ thiết kế leaflet chuyên nghiệp, nhanh có, rẻ có, đẹp có. Bất cứ bạn muốn gì hãy liên hệ với chúng tôi. Còn đây là bảng giá thiết kế leaflet.

Loại Thiết kế leaflet Số mặt Công cụ Giá Thành
Leaflet gấp 2 4 Photoshop, AI 700,000 VNĐ
Leaflet gấp 3 6 Photoshop, AI 900,000 VNĐ
Leaflet dạng tờ A4 1 Photoshop, AI 300,000 VNĐ
Leaflet dạng tờ A4 2 Photoshop, AI 500,000 VNĐ
Leaflet dạng tờ A5 1 Photoshop, AI 200,000 VNĐ
Leaflet dạng tờ A5 2 Photoshop, AI 400, 000 VNĐ
Leaflet theo yêu cầu Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Mời bạn tham khảo một số mẫu leaflet, brochure tại bài viết: Thiết kế leaflet độc đáo ấn tượng.

Mẫu thiết kế leaflet gấp đôi

Mẫu thiết kế leaflet gấp đôi

Nếu bạn đặt thiết kế và in ấn leaflet tại Khải Nguyên thì miễn phí thiết kế. Giá in ấn xin vui lòng liên hệ với các thành viên nam thanh nữ tú tại Khải Nguyên =]]. Chúng tôi cam kết chất lượng in ấn tốt nhất TP HCM.

Báo giá in card visit

Liên hệ bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221