In tag treo quần áo hình chuông đẹp

Thiết kế in thẻ treo quần áo hình chuông là thiết kế tag treo có phần đuôi là góc vuông và phần đầu được bo tròn lại. Tạo thành hình dáng như nhà có mái vòm. Một hình ảnh đầy tính sáng tạo và dễ thương.

Phong cách này có hợp với shop thời trang của bạn không đây? Đừng vội khẳng định! Hãy đến ngay với Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí về vấn đề này.

Thiết kế in thẻ treo quần áo hình chuông – Tại sao không?

  • Bạn không thích sự khô khan của các góc vuông?
  • Bạn ngán ngẩm những mẫu thẻ treo nhàm chán?
  • Muốn tạo ra một biến tấu thú vị cho thiết kế in thẻ treo quần áo của mình?

Chúc mừng bạn! Biện pháp để giải quyết những vấn đề trên, giờ đây chỉ còn cách bạn chỉ một cú điện thoại. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, mọi lo lắng của bạn sẽ nương theo gió bay xa vĩnh viễn.

Chúng tôi dựa vào cái gì mà chắc chắn như vậy? Chính là bằng “bí kíp” thiết kế in thẻ treo quần áo hình chuông. Và sau đây, bí mật xin được phép bật mí. Bộ sưu tập bí kíp in thẻ treo quần áo hình chuông. Ngay bây giờ xin được trình làng quý vị.

Đẹp, sáng tạo và dễ thương là những cụm từ mà mọi người thường sử dụng để nói về mẫu in thẻ treo này. Hãy cũng kiểm chứng xem, liệu nó có đúng không nhé!

Những mẫu in thẻ treo quần áo hình chuông đỉnh của đỉnh

Chúng ta không khó để bắt gặp những mẫu in thẻ treo quần áo hình chuông trong những shop đồ thời trang khác nhau. Thế nhưng, thiết kế chúng như thế nào để tạo được điểm nhấn và điểm biến tấu thú vị cho quần áo của bạn. Đó là vấn đề không thể xử lý tùy tiện.

Những mẫu in thẻ treo quần áo hình chuông sau đây. Hi vọng có thể giúp bạn tìm ra được ý tưởng độc đáo nhất cho mẫu in tag treo của riêng mình.

In thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy C300gsm

Giấy c300gsm đã được nhắc tới rất nhiều trong những bài viết trước của Khải Nguyên. Đơn giản vì nó có nhiều ưu điểm với giá thành rất rẻ. Thiết kế in thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy C300gsm rất “mướt” để vào khuôn và bo góc. Điều đó có nghĩa là, sản phẩm cho ra từ C300gsm sẽ luôn sạch sẽ và đẹp đẽ. Nhìn phát là yêu luôn ngay từ giây phút đầu.

In tag treo quần áo hình chuông đẹp bằng giấy C300gsm

In tag treo quần áo hình chuông đẹp bằng giấy C300gsm

Thiết kế in thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy C300gsm phù hợp cho những shop thời trang mang phong cách dễ thương, trẻ trung. Nhưng thường bị giới hạn về chi phí có thể bỏ ra cho việc in ấn tag.

In thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật được xem là nàng thơ trong làng in ấn. Những tác phẩm được tạo ra từ nàng thơ tag treo luôn thuộc hạng cực phẩm. Thiết kế in thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy mỹ thuật phù hợp với những shop đồ mang xu hướng công chúa, tiểu thư. Những shop thời trang theo đuổi phong cách sang chảnh nhưng vẫn rất bánh bèo, cute, nữ tính.

In tag treo quần áo hình chuông đẹp bằng giấy mỹ thuật

In tag treo quần áo hình chuông đẹp bằng giấy mỹ thuật

Mời các bạn tham khảo thêm những mẫu in thẻ treo ép kim đẹp tại đây.

In thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy Kraft

Giấy Kraft hẳn rồi, là loại giấy có thể “cân” bất kỳ thể loại nào. Dễ thương và Kraft nghe có vẻ không liên quan gì tới nhau. Nhưng sáng tạo mà! Nếu chúng ta cứ nằm hoài trong vùng an toàn. Thì sẽ chẳng có cơ hội tỏa sáng nào đến được với quần áo của bạn. Chính vì vậy, hãy suy nghĩ về mẫu thiết kế in thẻ treo bằng giấy Kraft này đi! Ý tưởng này chắc chắn sẽ hay ho hơn bạn tưởng rất nhiều!

In tag treo quần áo hình chuông đẹp bằng giấy Kraft

In tag treo quần áo hình chuông đẹp bằng giấy Kraft

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng bàn về hướng đi đúng nhất cho mẫu in thẻ treo quần áo hình chuông của bạn! Gọi điện ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn chờ đợi bạn mỗi ngày !

Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

02862921221