Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft đẹp

In tag treo bằng giấy Kraft – Chinh phục mọi khách hàng!

Kraft là một loại giấy tái chế với giá thành cực rẻ. Màu chủ đạo của nó là màu nâu, với các mức độ khác nhau. Giá rẻ nhưng vẫn đẹp. Kraft đã và đang được rất nhiều shop thời trang lựa chọn để in thẻ treo. Bạn đã có mẫu in tag treo bằng giấy Kraft chưa? Nếu chưa, hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay mẫu in tag treo bằng giấy Kraft chất nhất quả đất!

Hãy in tag treo bằng giấy Kraft đi! Bạn sẽ thấy rằng đó là một lựa chọn hoàn hảo

Màu nâu

Bản chất màu tự nhiên của giấy Kraft luôn ẩn chứa một giai điệu rất thú vị, khó có thể miêu tả được bằng lời.

Kraft là màu của những hoài niệm đẹp, màu của “thời ba má”, màu của những dấu ấn thời gian. Nhưng cũng là Kraft, nó chứa đựng sự hiện đại, căng tràn, điên cuồng của tuổi trẻ. Giai điệu của Kraft lúc dịu dàng, êm ái lúc lại  mạnh mẽ, hoang dại. Nói chung, Kraft là một chiến binh giấy đa sắc màu.

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft đẹp rẻ

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft đẹp rẻ

Kraft tượng trưng cho một sức sống mạnh mẽ, mãnh liệt. Loại giấy tái sinh này có vẻ đẹp của sự vươn lên. Nó luôn khát khao mãnh liệt, nhưng vẫn tốt khi thể hiện sự khiêm nhường. Chính vì vậy, chúng có thể sử dụng cho bất kỳ ai,  bất kỳ phong cách thời trang nào.

Sự biến tấu linh hoạt của nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Tôi đã được chứng kiến rồi. Nếu bạn vẫn chưa tin? Hãy tới ngay công ty Khải Nguyên để lấy niềm tin ấy. Chúng tôi luôn đặt nó trên bàn.

Quay trở lại với chủ đề chính của bàn viết. Phần còn lại, chúng tôi xin dành nó để chia sẻ vài mẫu thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft ấn tượng của Khải Nguyên Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng riêng cho shop thời trang của mình.

In tag treo bằng giấy Kraft mỏng

Kraft là loại giấy có nhiều định lượng khác nhau. Mỗi độ dày của giấy cũng cho ta những trải nghiệm khác nhau về quy cách in và thiết kế.

In tag treo bằng giấy Kraft mỏng sẽ thể hiện được sự nhẹ nhàng, gần gũi. Pha trộn với một chút gì đó bay bổng và cổ xưa. Tóm lại Kraft mỏng mang tính hồi ức. Vì vậy, thiết kế in tag quần áo này rất phù hợp với những shop thời trang có phong cách vintage, “cô ba Sài Gòn” hay thời trang khơi gợi lại khúc hồi ức đẹp của những năm thập niên 80 khi ấy.

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft mỏng

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft mỏng

 

In tag treo bằng giấy Kraft dày

In tag treo bằng giấy Kraft dày thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính và một chút “quậy”. Thích hợp cho những shop thời trang có hơi hướng Âu Mỹ, quần jean, đồ nam hay những shop quần áo theo đuổi tính ngầu, bụi bặm.

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft dày

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft dày

Kraft dày còn thể hiện một chút “ngông” của tuổi trẻ, một chút cang cường, không ngại phong sương, một chút trai đời, một chút táp gió, một chút muốn khám phá chinh phục mọi thách thức. Đấy chẳng phải là điều luôn cháy trong máu những phượt thủ hay sao?

Nếu bạn đang kinh doanh quần áo đi phượt, hãy suy nghĩ về việc in tag treo bằng giấy Kraft dày đi! Nó sẽ có hiệu quả, tôi chắc chắn.

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft dày

Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft dày đẹp

Góc chia sẻ

Với sự biến hóa đa dạng như tắc kè hoa của mình. Thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft đã và đang chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Không bao giờ quá khoa trương, cũng không bao giờ quá xuề xòa, một khi bạn đã sử dụng  thiết kế in tag treo bằng giấy Kraft. Hãy đến ngay với Khải Nguyên để sở hữu bộ sưu tập tag treo bằng giấy Kraft mới nhất theo phong cách của riêng bạn.

Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc phía trên bên phải màn hình để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. 

Xin cảm ơn

Bài Viết Liên Quan

02862921221