Thiết kế voucher đẹp với màu sắc ấn tượng - gift card the coffee Oter

Thiết kế gift voucher – 9 mẫu gift voucher đặc sắc cho tháng 12.

Tháng 12 rất đặc biệt, là dịp chúng ta bận rộn chuẩn bị những hoạt động kinh doanh tất bận để chốt hàng cuối năm để đón tết vui vẻ. Những mẫu thiết kế gift voucher đẹp được sử dụng vào thời gian này là cực kỳ hợp lý, đúng người và đúng thời điểm.

 • Mẫu thiết kế gift voucher cho tiệm Nails.
 • Voucher cho Spa Beauty.
 • Thiết kế voucher cafe, trà sữa, quán nước.
 • Mẫu gift voucher nhà hàng.
 • Và nhiều lĩnh vực đặc biệt khác nữa, mời các bạn đón xem.

Tháng 12 – tháng của tình yêu, tình thân với những sự kiện ấm áp như ngày lễ Giáng sinh, ngày mừng năm mới. Tháng 12 cũng là tháng kết thúc của một năm cũ, chuẩn bị đón chào năm mới với nhiều niềm hi vọng mới. Riêng đối với những người kinh doanh, tháng 12 là cơ hội hốt bạc, bởi vì vào thời điểm này con người luôn chi tiêu mạnh tay cho những dịch vụ mua sắm, trang trí, nội thất, làm đẹp, chăm chuốt bản thân. Bởi thế, đánh đúng tâm lý khách hàng, nhiều người kinh doanh tinh ý luôn tung những chiêu tiếp thị hấp dẫn vào thời điểm này.

Chính vì thế, những đơn hàng in voucher luôn tăng mạnh vào dịp này, bởi làm voucher là cách đơn giản nhưng có hiệu quả trực tiếp nhất đến việc lượng tương tác với khách hàng. Dù là khách mới, khách cũ hay khách không liên quan, chỉ cần họ có voucher giảm giá, 80 -90% họ sẽ ghé đến sử dụng dịch vụ/mua sản phẩm cho hết giá trị voucher.

Tập hợp thiết kế gift voucher đẹp cho tháng 12 đặc sắc hơn.

Để giúp nhiều khách hàng có được những gift voucher hữu ích nhất, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu thiết kế gift voucher hết sức đặc sắc đã được thực hiện cho những đơn vị khác. Đây là tài liệu tham khảo quý giá cho những ai muốn đầu tư làm phiếu giảm giá chỉnh chu. Qua đây, các bạn sẽ tìm thấy:

 • Những nội dung nên xuất hiện trên voucher
 • Cách người ta bố cục
 • Những cách câu khách qua voucher… .
 • Chọn được kích thước thiết kế voucher. Đặc biệt bạn nào muốn tự thiết kế voucher thì hãy xem kỹ nhé.
Thiết kế voucher đẹp với màu sắc ấn tượng - gift card THE COFFEE STAR

Thiết kế voucher đẹp với màu sắc ấn tượng – gift card THE COFFEE STAR

Voucher Cafe giảm giá 15%

Voucher Cafe giảm giá 15%

Mẫu gift voucher đẹp với thiết kế tinh tế - Healths Therepy Spa

Mẫu gift voucher đẹp với thiết kế tinh tế – Healths Therepy Spa

Thiết kế gift voucher Spa Nails

Thiết kế gift voucher Spa Nails

Tiện dụng hơn khi sử dụng voucher 2 trong 1

Phiếu tích điểm là một dạng voucher trá hình. Người ta dễ bị dụ dỗ sử dụng dịch vụ/mua sản phẩm thường xuyên hơn khi đang sở hữu thẻ tích điểm. Đây chỉ là tâm lý bình thường của con người, họ không muốn bỏ qua những thứ có lợi, thứ miễn phí.

Vì thế dạng voucher phiếu tích điểm trá hình tiện dụng này vô cùng hợp thời. Chưa kể, một số khách hàng lựa chọn sử dụng phiếu tích điểm như card visit, in 1 mà được 2, lời quá lời luôn. Dưới đây là 3 kiểu voucher 2 trong 1 phổ biến nhất hiện nay.

1

Thiết kế gift voucher dạng bo góc.

Chọn góc số 5, số 6 là đẹp nhất. Bạn có thể chọn bo tròn 4 góc hoặc bo xéo 2 góc đều được. Chi phí bo góc chỉ thêm 10.000đ – 20.000đ mà thôi. Nó rất rẻ, nhưng mang lại tác dụng rất lớn.

Voucher dạng phiếu tích điểm cho JULY COFFEE

Voucher dạng phiếu tích điểm cho JULY COFFEE

2

Kiểu voucher gấp đôi theo chiều dọc/ chiều ngang.

Dù là kiểu nào thì chúng ta cũng có mặt ngoài để thông tin chung của shop, mặt trong mới là thông tin liên quan đến khuyến mãi, tích điểm cũng như info của khách.

Dạng voucher kết hợp phiếu tích điểm

Dạng voucher kết hợp phiếu tích điểm

In card visit kết hợp làm phiếu tích điểm

In card visit kết hợp làm phiếu tích điểm

3

Gift voucher dạng card simple nhất.

Giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất là chọn in voucher kích thước card visit, tại sao ư? Vì số lượng người in card visit nhiều hơn voucher rất là nhiều. Để nó trong lạ hơn, chúng ta có thể thiết kế với chiều dọc thay vì chiều ngang thông thường.

Mẫu thẻ tích điểm cho tiệm Nails

Mẫu thẻ tích điểm cho tiệm Nails

Nói đến kết hợp 2 trong 1 thì chúng ta không nên bỏ qua ông trùm voucher flyer chiêu quảng cáo tuyệt cú mèo hiện nay.

Mẫu book voucher(voucher cuốn)

Ngoài dạng voucher tờ rời như những mẫu trên, kiểu voucher được đóng thành cuốn cũng rất phổ biến. Với dạng voucher book này, thông tin khách hàng được quản lý hoàn thiện hơn, là phương pháp quản lý voucher tiện lợi nhất. Hiện tại có nhiều Phương Pháp quản lý voucher hiện đại hơn, nhưng tại số đơn vị họ còn rất thích sử dụng voucher dạng này. Điển hình là Beauty Spa, Nails Spa, Tiệm Nails, Các Salon, Shop thời trang… Tại những nơi này họ phát hành voucher rất nhiều, giá trị không lớn nhưng lại khác nhau lớn. Điều này làm phí in voucher thông thường đắt hơn rất nhiều.

Ví dụ, bạn cần đặt 8.000 cái voucher cho các mệnh giá: 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 400.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ. Nếu bạn làm voucher cuốn, chỉ cần đặt 1 loại, giá trị voucher sẽ được ghi thêm vào khi phát hành. Trường hợp in voucher tờ rời có giá trị sẵn, bạn cần in 8 loại khác nhau, nghĩa là giá in voucher sẽ được tính trên đơn giá 1.000 cái chứ không phải là 8.000 cái. Với 8 lần chênh lệch, giá voucher khác biệt rất nhiều, khác đến mức rất khó tưởng tượng được.

Quy cách của voucher cuốn:

 • Mỗi tờ voucher gồm 2 phần: phần liên giao cho khách hàng và phần liên lưu trữ cho shop. Giữa 2 phần được cấn thêm 1 đường răng cưa để dễ xé.
 • Đóng cuốn: Tập hợp từ 50 – 100 tờ voucher sẽ đóng thành 1 cuốn.
 • Giấy: In gift voucher dạng cuốn nên chọn giấy FORT hoặc những loại giấy mỹ thuật có độ hút mực tốt, bền mặt hơi thô để quá trình viết chữ dễ dàng hơn.
 • Kích thước thông dụng nhất: 20cm x 7cm, thành phẩm gồm 2 phần: phần cùi 5cm, phần voucher đưa cho khách 15cm. Tỉ lệ chuẩn cho voucher giúp lợi giấy, giảm giá in voucher, thời gian in nhanh hơn.
 • Cách sử dụng: shop sẽ điền thông tin của khách hàng, giá trị voucher vào cả 2 liên, gởi 1 liên cho khách hàng lưu cất giữ, 1 liên còn lại để nguyên trong cuốn. Khi có nhu cầu kiểm tra, chỉ cần đối chiếu thông tin giữ cùi vs liên khách hàng là được. Cái này khỏi lo làm giả.
Book voucher cho Golden Nails

Book voucher cho Golden Nails

Gift voucher TiTa Fashion - voucher thời trang

Gift voucher TiTa Fashion – voucher thời trang

Thiết kế gift voucher đẹp cho tiệm Nails

Thiết kế gift voucher đẹp cho tiệm Nails

Mẫu thiết kế voucher dạng cuốn cho Nails Spa.

Mẫu thiết kế voucher dạng cuốn cho Nails Spa.

Dịch vụ thiết kế & in ấn gift voucher.

Chúng tôi vẫn luôn khuyến khích khách chọn dịch vụ thiết kế voucher chuyên nghiệp để có sản phẩm an tâm nhất, tuy nhiên không phải ai cũng muốn nhờ người khác thiết kế hoặc vì một lí do gì đó họ muốn tự thiết kế voucher. Khải Nguyên luôn tôn trọng ý nguyện của khách hàng, vì thế trên website thietkekhainguyen.com, hiện tại giới thiệu rất nhiều mẫu gift voucher miễn phí cũng khá hữu ích. Các bạn đừng quên lướt qua xem thêm nhé.

Trường hợp, cần đến dịch vụ thiết kế voucher chuyên nghiệp. Đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để sở hữu những mẫu thiết kế gift voucher đẹp & chuyên nghiệp, phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Phương tiện đặt hàng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkekhainguyen/

Gặp trực tiếp kinh doanh qua: Điện thoại, Email, Zalo, Vibber. Xem trực tiếp tại góc 2h bên phải website này, hoặc phần liên hệ trên website thietkekhainguyen.com.

Đặc biệt khi đặt in voucher số lượng lớn tại công ty sẽ được miễn phí thiết kế voucher. Thiết kế voucher của Khải Nguyên hoàn toàn là sáng tạo riêng cho từng khách, tuyệt đối không sử dụng template có sẵn. Chúng tôi luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho từng vị khách hàng.

Đừng ngại, hãy ghé qua văn phòng của KN để xem thật nhiều mẫu voucher được in ấn bằng phương pháp đặc biệt. Tất nhiên là không thể thiếu khâu chọn giấy in, đây là truyền thống đặc biệt của KN. Chúng tôi luôn xem trọng giấy in voucher bất kỳ điều gì. Bởi giấy in đẹp, giấy in đúng mới tôn được nét đẹp của thiết kế, hiển thị đúng nhất màu in và an toàn trong quá trình sửa dụng.

Bài Viết Liên Quan

02862921221