Banner beauty spa salon

Thiết kế brochure thẩm mỹ viện Spa Beauty

Hôm nay nhân dịp vừa làm một số mẫu brochure cho thẩm mỹ viện tại NewZealand, chúng tôi sưu tầm thêm và tổng hợp một số mẫu brochure thẩm mỹ viện dạng spa salon beauty cho các bạn tham khảo.

Thông tin chung về loại brochure thẩm mỹ viện.

Yếu tố hình ảnh: Đa số những mẫu brochure thẩm mỹ viện sử dụng những hình ảnh tượng trưng cho sắc đẹp. Có thể là hình ảnh người phụ nữ, hình hoa hồng, hình ảnh liên quan tới công việc chăm sóc sắc đẹp như kem dưỡng da, tắm trắng, hình ảnh lọ sơn móng tay….

Ngành nghề chăm sóc sắc đẹp

Ngành nghề chăm sóc sắc đẹp

Yếu tố màu sắc: Đa dạng, không có sự ràng buộc về màu sắc. Tùy thuộc vào sở thích người chủ sở hữu salon spa beauty. Có thể dùng màu tím tạo sự quyến rủ, màu hồng phong cách nhẹ nhàng, màu vàng cho sự ấm cúng thậm chí là màu đen để làm nổi bật cá tính mạnh mẽ của salon spa.

Yếu tố bố cục: Tùy thuộc vào số lượng hình ảnh và thông tin của mẫu brochure thẩm mỹ viện mà quyết định. Ví như mẫu thiết kế brochure thẩm mỹ viện có nhiều hình ảnh thì dể dàng bố trí. Ngược lại, ta cần thêm một số hoa văn để tạo sự thu hút cho khách hàng.

Yếu tố bản quyền: Một vấn đề khá nhạy cảm cho việc thiết kế brochure thẩm mỹ viện này là yếu tố bản quyền, trong lĩnh vực này hình ảnh rất khó kiếm. Thường phải tự chụp, nếu không thì download hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên nếu chất lượng hình ảnh không tốt sẽ ảnh hưởng tới việc in  brochure. Mẫu in brochure có thể bị răng cưa, màu không đẹp. Để vấn đề in brochure thẩm mỹ viện đẹp, chúng ta cần phải lựa chọn hoặc chụp những hình ảnh liên quan rõ nét.

Một số mẫu brochure thẩm mỹ viện nên tham khảo:

Thiết kế brochure thẩm mỹ viện

Thiết kế brochure thẩm mỹ viện.

Mẫu thiết kế brochure thẩm mỹ viện Lavanda Spa sử dụng màu hồng nhạc, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng. Rõ ràng việc sử dụng hình ảnh người phụ nữ đang được chăm sóc nhẹ nhàng và màu hồng tạo nên cảm giác thư giãn. Khách hàng cầm lên mẫu thiết kế brochure thẩm mỹ việc Lavanda, hẳn là họ cũng hiểu nơi đây có thể tạo cho họ cảm giác thư giản tối đa.

Mẫu in brochure thẩm mỹ viện

Mẫu in brochure thẩm mỹ viện

Tương tự màu hồng thì màu hồng kem cũng mang tới ý nghĩa nhẹ nhàng thoải mái. Tuy nhiên mẫu in brochure trên là mẫu brochure tri fold (gấp ba), phù hợp với những thiết kế brochure ít hình ảnh, chú trọng vào thông tin là chính.

Mẫu brochure spa beauty

Mẫu brochure spa beauty

Tiếp đến vẫn là màu hồng pha với màu trắng. Có lẽ như trường phái màu hồng thường được sử dụng hơn cả. Trong mẫu này đặc biệt nhất là hình ảnh những người mẫu có làn da đẹp. Nhìn vào có thể thấy mảng TreatMent của chủ thẩm mỹ viện là mũi nhọn trong kinh doanh.

Menu spa beauty

Menu spa beauty.

Màu xanh lá cũng mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế. Nhưng màu xanh lá còn có thêm yếu tố sức khỏe. Đa số những mẫu thiết kế brochure thẩm mỹ viện màu xanh lá đều có những dịch vụ liên quan tới xông hơi và massage tốt nhất.

Brochure nail màu đỏ đen

Brochure nail màu đỏ đen

Trong lĩnh vực làm đẹp, mảng spa thường dùng màu sắc nhẹ nhàng. Còn mảng nail beauty lại thích sử dụng những màu cá tính mạnh mẽ. Màu đen, đỏ, cam thường được sử dụng cho lĩnh vực này.

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể có thêm một số thông tin khi làm brochure thẩm mỹ viện spa beauty. Hoặc bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế Khải Nguyên để được tư vấn thiết kế tốt nhất có thể.

Bài Viết Liên Quan

02862921221