Thiết kế brochue gấp 12 mặt - tiện lợi và tiết kiệm

Cách gấp brochure phá cách và sáng tạo

Thiết kế brochure gấp – Những mẫu thiết kế brochure dạng gấp vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng làm brochure. Tuy nhiên nếu bạn cần những mẫu thiết kế brochure dạng gấp thật phá cách, thật sáng tạo. Một cách gấp brochure có thể hút mọi ánh nhìn từ cái nhìn đầu tiên, thì hãy xem những brochure này của chúng tôi, trước khi chọn cách làm brochure nhé.

Brochure là một ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Khi tiến hành làm bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, làm brochure quảng cáo là việc không thể thiếu.

Brochure không những là thành phần trong bộ nhân diện thương hiệu, mà nó còn có thể được sử dụng riêng cho những chiến dịch quảng cáo riêng rẻ, quảng cáo từng phần. Với tác dụng lớn, khả năng ứng dụng đa dạng, hiện tại brochure đang được sử dụng rất nhiều. Sử dụng càng nhiều, thì người sử dụng brochure càng đòi hỏi cao đối với chất lượng của brochure: không chỉ đòi hỏi phải in brochure chất lượng cao, thiết kế brochure chuẩn, mà còn đòi hỏi brochure phải sáng tạo, phải đặc biệt, phải khác với người ta.

Mẫu thiết kế brochure Spa được đầu tư kỹ lưỡng

Mẫu thiết kế brochure Spa được đầu tư kỹ lưỡng

Từ những khách hàng thiết kế brochure spa, thiết kế brochure hair salon, brochure nails đến những khách hàng làm brochure bất động sản, brochure khoa học công nghiệ, brochure du lịch, họ điều chấp nhận giá thành cao để in brochure chất lượng, để có thể đáp ứng được yêu cầu của những vị khách hàng ngày càng khó tính của họ.

[wow-icons lib=im name=icomoon-redo2 color=”#81d742″ size=”nm” align=”alignleft”]Xem thêm các thiết kế brochure spa, brochure salon, brochure nails, brochure bất động sản, brochure khoa học, brochure du lịch tại chuyên mục thiết kế brochure chuyên nghiệp của chúng tôi. Mẫu mã thiết kế cực kỳ đa dạng, chuyên biệt cho từng ngành nghề khác nhau.

Thiết kế brochure gấp nhiều hơn 3 mặt

In brochure A4 gấp 2, in brochure A4 gấp 3 là những dạng brochure phổ thông thường hay được khách hàng chọn. Nếu muốn tạo sự ấn tượng, thì đòi hỏi phải sáng tạo. In brochure gấp thật nhiều mặt:

  • Tạo sự thích thú cho người đọc, người xem. Hình ảnh, nội dung thoát ẩn thoát hiện, tạo sự bí ẩn thích thú cho người xem.
  • Tạo được nhiều góc nhìn: nhìn từng mặt nhỏ, nhìn toàn bộ 1 mặt lớn, nhìn thằng từ trước/sau… Mỗi gốc nhìn sẽ cho chúng ta một nội dung thông tin khác nhau của brochure.
  • Nội dung brochure được thể hiện đầy đủ hơn so với brochure A4 thường. Trước đây khi làm brochure A4 thường, nội dung thiết kế brochure sẽ bị giới hạn trong khuôn khổ nhất định, thế nhưng với brochure gấp nhiều mặt, nội dung brochure sẽ được tự do thể hiện, tự do chọn lựa.
[wow-icons lib=im name=icomoon-redo2 color=”#81d742″ size=”lg” align=”alignleft”]Nếu bạn không có quá nhiều nội dung, có thể tham khảo dạng in brochure chuẩn của Khải Nguyên. Dạng in brochure chuẩn, giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp nhiều ngành nghề khác nhau.
Mẫu thiết kế brochure gấp 5 ấn tượng của sự sáng tạo

Mẫu thiết kế brochure gấp 5 ấn tượng của sự sáng tạo

Mẫu thiết kế brochure gấp phản diện độc đáo

Mẫu thiết kế brochure gấp phản diện độc đáo

Mẫu thiết kế brochure sáng tạo từ sự đơn giản

Mẫu thiết kế brochure sáng tạo từ sự đơn giản

Mẫu thiết kế brochure gấp 10 mặt - tờ gấp khổ dài

Mẫu thiết kế brochure gấp 10 mặt – tờ gấp khổ dài

Thiết kế brochure gấp phá cách

Nếu cảm thấy, sử dụng bản thiết kế brochure gấp nhiều mặt chưa đủ đặc biệt. Bạn có thể thử làm dạng brochure gấp phá cách này. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số cách thiết kế brochure sáng tạo đặc biệt.

Mẫu brochure được thiết kế sáng tạo nhờ đường cắt hình người. Tạo nên sự thú vị cho người xem ở 3 gốc nhìn khác nhau. Ở một gốc nhìn, nội dung thông tin tiếp nhận hoàn toàn khác nhau.

Mẫu thiết kế brochure gấp 5 ấn tượng của sự sáng tạo

Mẫu thiết kế brochure gấp 5 ấn tượng của sự sáng tạo

Mẫu thiết kế brochure này, được sáng tạo dự sự đối lập, nhưng có phần tương đồng của 2 nội dung brochure. Hình dạng in brochure này cũng khác đặc biệt, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc gấp brochure nào.

Mẫu thiết kế brochure gấp sáng tạo

Mẫu thiết kế brochure gấp sáng tạo

Sáng tạo khi thiết kế brochure là không ngừng nghĩ, chỉ những đừng cắt và gấp brochure cơ bản. Đã có thể tạo ra một mẫu in brochure đặc biệt đến nhường này.

Mẫu in tờ gấp đặc biệt

Mẫu in tờ gấp đặc biệt

Để độc đáo hơn, phương pháp gấp brochure dạng lệch tinh tế để tạo ra “hiệu ứng hình thể” đặc biệt. Đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả đặc biệt hơn.

Mẫu in tờ gấp lệch với màu sắc thiết kế sang trọng

Mẫu in tờ gấp lệch với màu sắc thiết kế sang trọng

Nếu bạn thấy những cách gấp brochure này vẫn chưa đúng ý bạn. Những mẫu thiết kế brochure độc đáo, bảng thiết kế brochure được xây dựng theo một hướng riêng biệt. Mỗi mẫu đều là sự đầu tư thiết kế đặc biệt.

Thiết kế brochure là cả một vấn đề không hề đơn giản, đòi hỏi kinh nghiệm, sự tuy duy sáng tao không ngững nghĩ mới có thể tạo được những mẫu thiết kế brochure khiến khách hàng hài lòng, đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp thiết kế brochrue thích hợp nhé. Nếu bạn không biết phải làm thế nào, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Khải Nguyên để được tư vấn dạng làm brochure thích hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng brochure, để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi huy vọng bài viết này, có thể thêm cho bạn sự lựa chọn, giúp bạn có thể định hướng được phương pháp làm brochure cho riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu: thiết kế brochure, in brochure, gia công brochure đặc biệt…

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221