Thiết kế brochure dược phẩm ấn tượng của sự chuyên nghiệp

Thiết kế brochure dược phẩm ấn tượng

Ngành dược là một ngành nghề cực quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy thiết kế brochure dược phẩm cũng trở nên quan trọng hơn. Mỗi sản phẩm dược mới ra đời đều cần có ấn phẩm giới thiệu sản phẩm riêng. Nó giới thiệu những đặc trưng, tác dụng nổi bật của sản phẩm, để cho người dùng có thêm nhiều hiểu biết về sản phẩm, thúc đẩy sức cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại.

Nếu bạn muốn có một brochure dược phẩm sinh động, nổi bật, thiết kế brochure ấn tượng hãy tham khảo bài viết này nhé.

Thiết kế brochure dược phẩm ấn tượng của sắc đỏ

Thiết kế brochure dược phẩm ấn tượng của sắc đỏ

Thiết kế brochure dược phẩm không phải là một việc đơn giản bởi vì đặc trưng ngành dược phẩm. Ngành này không có nhiều hình ảnh màu sắc và khá khô khan nên muốn có một brochure dược phẩm sinh động, nổi bật không phải dễ. Vậy:

Thiết kế brochure dược phẩm ấn tượng cần gì?

1. Hình ảnh trong thiết kế brochure dược phẩm phải đẹp, phá cách hoặc trừu tượng để kích thích sự tò mò của khách hàng. Nó nên là hình ảnh về sản phẩm, nguyên liệu làm nên sản phẩm hoặc hình ảnh của bác sĩ, dược sĩ như vậy sẽ tạo nên sự tin tưởng cho người dùng. Đặc biết nếu brochure dược phẩm của bạn có nguyên liệu làm từ tự nhiên bạn nên ưu tiên sử dụng hình ảnh này, Thiên nhiên luôn tốt cho sức khỏe.

Hình ảnh trong brochure dược phẩm

Hình ảnh trong brochure dược phẩm

2. Để làm người dùng tin tưởng, nội dung brochure dược phẩm phải có thành phần thuốc, hướng dẫn, tác dụng phụ… Những phần này nên được đóng khung và in đậm tiêu đề. Một thiết kế brochure dược phẩm được tổ chức thông tin hợp lý sẽ giúp người đọc dễ tiếp thu, dễ hiểu, dễ so sánh và khả năng chọn dược phẩm của bạn sẽ cao hơn các sản phẩm cùng chủng loại.

3. Màu sắc và font chữ nên tươi tắn, sinh động, khỏe khoắn và đặc biệt là phải dễ đọc, phải làm cho người đọc cảm thấy dễ chịu, ít áp lực. Màu sắc chủ đạo của brochure dược phẩm phải phù hợp với sản phẩm tiếp thị. Đối với những dược phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên thì nên chọn màu xanh làm màu chủ đạo. Với dược phẩm dành cho trẻ em nên chọn màu hồng – trắng làm chủ đạo, vì nó tạo ra sự thân thiệt với trẻ em hơn.

4. Bố trí brochure: Thông tin trong brochure dược phẩm khá khô, nên để người đọc đỡ “ngán” bạn nên chừa những khoảng trắng thích hợp trong thiết kế, không nên vì tiết kiệm diện tích mà cố dồn nhiều nội dung vào một nơi. Thay vì bạn muốn in brochure gấp 2, nhưng để người dùng thư thả hơn, bạn có thể sử  dụng brochure gấp 3. hoặc chọn brochure hexagon gấp 6 độc đáo.

Brochure dược phẩm

Brochure dược phẩm

4. Hình dạng của brochure. Thông tin trong brochure dược phẩm không thể tùy biến nhiều do sự khô khan của ngành này. Vì thế, Cách điệu(bế) hình dạng của brochure là một cách hay để giúp brochure trở nên ấn tượng hơn. Cách điệu hình dạng brochure cũng có nhiều cách. Tốt nhất bạn không nên cách điệu quá phức tạp, như thế sẽ làm cho brochure trở nên rối và dễ bị rách. Bạn cũng có thể sự dụng Brochure popup để tạo nên sự khác biệt đạo đáo.

Thiết kế brochure dược phẩm cách điệu

Thiết kế brochure dược phẩm cách điệu

 

5. Chất lượng in brochure cũng rất quan trọng. Một brochure được thiết kế ấn tượng nhưng chất lượng in kém sẽ làm hình ảnh, chữ viết sẽ bị nhòa sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của brochure. Bạn nên chọn loại giấy với độ dày trung bình, cán màn cho brochure để brochure được lưu giữ lâu.

Dịch vụ thiết kế brochure nhanh rẻ đẹp của Khải Nguyên sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng bất ngờ. Đội ngũ thiết kế brochure của Khải Nguyên luôn thấu hiểu bí quyết thiết kế riêng biệt của từng ngành nghề. Hy vọng những hiểu biết ngành dược phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một thiết kế brochure dược phẩm thực sự ấn tượng.

Thân chào! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221