Thiết kế tp Dubai

Thiết kế brochure dự án tại Dubai

Hẳn các bạn đã từng nghe đến thành phố Dubai như hiện thân của sự sang trọng, diễm lệ và xa hoa. Trong bài viết này chúng ta cùng tham khảo một số mẫu thiết kế brochure dự án đầu tư tại tp. Dubai.

Dubai – Thành phố trên mây.

Dubai là một thành phố đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của khối UAE. Dubai thường được ví von như thành phố trên mây bởi những tòa nhà chọc trời. Trong những ngày đẹp trời, mây ngưng tụ lại như một lớp sương bồng bềnh mang tới cảm phiêu diêu của con người nơi đây.

Thành phó Dubai trên mây

Thành phó Dubai trên mây

Gần đây, Dubai được xem là một trong những thiên đường mua sắm sầm uất nhất. Trong đó, Dubai Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất tại vùng Trung Đông. Hiện nay, Dubai xếp thứ hai trong bảng xếp hạng những điểm đến mua sắm đông đúc nhất thế giới, chỉ sau Mỹ, theo thông tin từ cơ quan du lịch Dubai. Tuy nhiên, hầu như chỉ giới thượng lưu mới dám đến đây du lịch và tiêu tiền. Một phòng tại khách sạn 7 sao đầu tiên của thế giới, Burj al Arab có giá rẻ nhất là 1.000 USD một đêm.

Những dự án của Dubai luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ.

Tỉ lệ thuận với sự kiêu kỳ tại TP Dubai, những dự án tại đây đều có sức hút mạnh mẽ với những doanh nghiệp hàng đầu khắp thế giới. Từ đầu tư xây dựng, khách sạn nhà hàng, bất động sản, du lịch…tất cả đều mang trong mình tính chất sang trọng bậc nhất thế giới.

Chúng ta cùng điểm qua một số mẫu thiết kế brochure dự án tại Dubai.

Thiết kế brochure dự án đầu tư BĐS

Thiết kế brochure dự án đầu tư BĐS

Đây là mẫu thiết kế brochure dự án kêu gọi đầu tư bất động sản tại Dubai. Bạn có thể tham khảo tại website: www.smithanden.com. Đây là công ty tư vấn đầu tư bất động sản.

Mẫu thiết kế brochure dự án dụ lịch tại Dubai

Mẫu thiết kế brochure dự án dụ lịch tại Dubai

Du lịch tại Dubai hiển nhiên là thiên đường, nhưng số lượng người có dịp đến đây không nhiều. Chủ yếu là dân thượng lưu. Mẫu thiết kế brochure dự án du lịch này là tại công ty du lịch ở Dubai.

Mẫu thiết kế brochure dự án xây dựng tháp xoay

Mẫu thiết kế brochure dự án xây dựng tháp xoay.

Và đây là mẫu thiết kế brochure dự án xây dựng tháp xoay. Đây không hẳn là mẫu in brochure quảng cáo bình thường. Nó là sản phẩm mang thông số kỹ thuật. Đúng hơn là dạng in leaflet, đi kèm với những bộ hồ sơ hợp đồng lớn cho những nhà đầu tư.

Mẫu in brochure hội thảo tại Dubai

Mẫu in brochure hội thảo tại Dubai.

Những cuộc họp – hội thảo hiếm khi được tổ chức tại Dubai, vì như chúng ta đã biết giá cả thị trường của Dubai mắc tới mức nào. Tuy nhiên có những cuộc họp mang tầm chiến lược kinh tế vĩ đại thì họp tại Dubai cũng không là vấn đề gì của những nhà đầu tư. Đây là mẫu thiết kế brochure dự án kinh tế, được gửi đến các doanh nghiệp lớn như lời mời cho hội nghị năm 2010.

mẫu in brochure dự án lớn tại Dubai

mẫu in brochure dự án lớn tại Dubai

Cũng không có gì ngạc nhiên khi như dự án cả trăm tỷ USD đổ về đây. Đa số những mẫu thiết kế brochure dự án kêu gọi đầu tư hoặc mẫu brochure dự án kinh tế đều được thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Bài viết có giá trị sưu tầm và tham khảo.

Bài Viết Liên Quan

02862921221