hastag chụp hình cưới xinh xắn

Tải hashtag chụp ảnh cưới file vector, eps, corel, illustrator

Tải ngay hashtag chụp ảnh cưới miễn phí bằng file vector (.eps), sử dung cho phần mềm corel và illustrator. Hashtag chụp ảnh dùng cho sự kiện đám cưới, tiệc cưới, tiệc kỷ niệm, tiệc báo hỷ… .

Để đáp ứng nhu cầu làm hashtag chụp hình cưới đơn giản cho các cặp đôi. Khải Nguyên xin chia sẻ file hashtag chụp ảnh cưới bằng file eps, sử dụng được cho phần mềm corel và illustrator.

Hashtag chụp ảnh cưới miễn phí 

File được làm bằng file vector, giúp in ấn sắc nét, màu sắc sinh động và dễ dàng chỉnh sửa. Các bạn có thể in trên giấy, nhựa hay formex đều được. Nhưng đa số hashtag chụp ảnh cưới sẽ in formex giống sản phẩm in menu formex của chúng tôi. Trọng lượng của formex khá nhẹ, giá thành rẻ và dễ định hình nên được ưu ái lựa chọn in tag chụp hình cưới hiện nay.

Tải hashtag chụp ảnh cưới file vector, eps, corel, illustrator

Tải hashtag chụp ảnh cưới file vector, eps, corel, illustrator

Link tải file vector hashtag chụp hình cưới dễ thương: Link Google Drive. Các bạn nhớ tải bằng máy tính cho tiện nhé.

30s Giới Thiệu Về Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Hiện tại Khải Nguyên không kinh doanh sản phẩm hashtag chụp ảnh cưới làm sẵn để bán lẻ. Các bạn có thể lên shoppe đặt hàng, mình thấy trên shoppe bán khá đa dạng về chất liệu, giá cả và kiểu dáng luôn.

Trường hợp bạn có “nhu cầu thiết kế & in hashtag chụp ảnh theo yêu cầu với thiết kế hoàn toàn mới lạ“, Khải Nguyên vẫn sẽ nhận và thực hiện nhé. Tuy nhiên giá thành sẽ không thể rẻ như mua trên shoope được. Đổi lại mẫu hashtag độc lạ, không đụng hàng và in ấn bằng máy in chất lượng cao. Chất liệu in hashtag không chỉ là formex, mà Khải Nguyên còn có thể in bằng nhựa để trong sang chảnh hơn. Nhựa in hashtag sẽ giống như chất liệu in menu nhựa các bạn đã thấy.

Ngoài những sản phẩm in fomex, in nhựa tại Khải Nguyên còn in ấn trên giấy couche, giấy fort, nhựa dẻo, giấy nhựa, giấy mỹ thuật, giấy kraft, sản phẩm giấy tái chất (giấy kraft)… .

Một số sản phẩm đặc trưng tại Khải Nguyên:

  • In menu nhà hàng, in menu cafe, in menu spa, menu nails… .
  • In card visit, danh thiếp.
  • Thiệp mời, thiệp sinh nhật, thiệp thôi nôi, in thiệp sự kiện…. .
  • In Brochure, Catalogue, Folder, Profile.
  • In Voucher, gift card, thẻ VIP.
  • Làm thẻ tích điểm, phiếu tích điểm.
  • In lót ly, lót bàn.
Khải Nguyên- Sản Phẩm Đặc Trưng

Cùng nhiều sản phẩm thiết kế in ấn quảng cáo, kinh doanh, sản xuất khác. Các bạn có nhu cầu in ấn & thiết kế nhớ liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn và chúc các bạn có một ngày mới tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221