Mẫu tag bông tai giấy kraft đặc biệt

In tag bông tai giấy kraft cổ điển HOT nhất hiện nay.

In tag bông tai giấy kraft là sự lựa chọn của rất các shop trang sức, shop thời trang lớn nhỏ tại tp.hcm cũng như trên thế giới. Đặc biệt những shop trang sắc kinh doanh những sản phẩm hướng cổ điển sử dụng tag bông tai kraft vô cùng thích hợp.

Bán bông tai thì cần phải in tag treo bông tai. Đây là chuyện không ai có thể phủ nhận. Bạn có thể mua sẵn những loại tag bông tai làm sẵn ngoài thị trường. Giá tag treo bông tai bán sẵn rất rẻ rất thích hợp với bạn mới thử kinh doanh trang sức, bông tai.

Tuy nhiên nếu đã quyết định kinh doanh lâu dài, quyết định tạo dựng thương hiệu trang sức. Thiết nghĩ bạn nên chọn in thẻ treo trang sức để có thể xây dựng thương hiệu bền vững ngay từ đầu.

In tag bông tai giấy kraft cổ điển

Khi đã quyết định in tag bông tai bạn nên tìm hiểu qua những chất liệu in thẻ treo bông tai và những mẫu làm thẻ treo bông tai phổ biến. Bạn có thể tham khảo tổng quát về những loại tag trang sức tại link chúng tôi cung cấp. Còn trong bài viết này chúng tôi tập giới thiệu đến các bạn một dòng in tag bông tai đặc biệt.

Mời các bạn xem thông tin về in thẻ treo tag giá cho các shop thời trang.

In tag bông tai giấy kraft. Giấy kraft là một dòng giấy tái chế rất đặc biệt. Nó có khả năng tái chế cực tốt, góp phần bảo vệ môi trường sống. Hiện tại giấy kraft đang được sử dụng để in ấn rất nhiều thứ. In card visit kraft, menu kraft, voucher kraft, in bao thư kraft, in túi giấy kraft… . Và giờ đây in tag bông tai giấy kraft đang rất HOT hiện nay.

Cũng như các loại tag treo bông tai khác. Tag bông tai kraft cũng có thể chọn loại cơ bản hoặc loại bế hình đặc biệt.

Mẫu in tag bông tai giấy kraft cơ bản

Mẫu tag bông tai kraft cơ bản

Mẫu tag bông tai kraft cơ bản

Mẫu tag bông tai kraft đơn giản

Mẫu tag bông tai kraft đơn giản

Mẫu tag bông tai kraft bế hình đặc biệt

Bạn có thể chọn bất hình dạng nào để thiết kế thẻ treo trang sức bằng giấy kraft. Hình tròn, hình túi xách, hình hoa, hình vương miện, hình con bướm…

Mặt trước tag bông tai kraft

Mặt trước tag bông tai kraft

Mặt sau của tag bông tai giấy kraft

Mặt sau của tag bông tai giấy kraft

Mẫu thẻ treo bông tai kraft với 3 bộ bông taiMẫu thẻ treo bông tai kraft với 3 bộ bông tai

In tag treo bông tai giấy kraft

Kết hợp giữa tag bông tai với tag treo dây chuyền. Bộ tag treo đa năng này vừa có thể treo bông tai vừa có thẻ treo dây chuyền. Thích hợp với những shop trang sức hay bán kèm nguyên bộ gồm bông tai – dây chuyền.

Mẫu in tag bông tai giấy kraft kết hợp với tag dây chuyền

Mẫu in tag bông tai giấy kraft kết hợp với tag dây chuyền

In tag treo bông tai giấy kraft dạng bao thư đặc biệt. Một dạng in tag bông tai kraft rất sinh động. Các bạn có thể thử ngay với  shop của mình liền nha.

Mẫu tag bông tai giấy kraft đặc biệt

Mẫu tag bông tai giấy kraft đặc biệt

Quý khách có nhu cầu in tag bông tai giấy kraft, tag trang sức hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ luôn nha. Giá in tag bông tai kraft sẽ được báo với khách hàng ngay khi chúng tôi tư vấn để chốt quy cách hoàn thiện.

Nếu quý khách đã có thiết kế tag treo bông tai hãy gởi email cho chúng tôi ngay để được kiểm tra file in miễn phí. Nếu chưa có thiết kế tag bông tai. Không sao hết, dịch vụ thiết kế tag bông tai theo yêu cầu của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ sau khi bạn duyệt file thiết kế thẻ treo bông tai cuối cùng thì chúng tôi mới in. Vì thế bạn an tâm về những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc qua lại.

Thông tin về in tag treo tag giá nhanh rẻ đẹp tại hcm

LIÊN HỆ IN TAG TREO BÔNG TAI KRAFT ĐẸP

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221