Mẫu thẻ treo dây chuyền cơ bản

Các kiểu thẻ treo dây chuyền – tag treo vòng cổ độc đáo

Các kiểu làm thẻ treo dây chuyền – thẻ treo vòng cổ bạn thường thấy trước đây bạn thấy chúng khá thường. Bạn đang tìm các kiểu làm thẻ treo dây chuyền độc đáo hơn, mới lạ hơn. Bạn đang đến đúng nơi rồi đấy, các kiểu tag treo vòng cổ độc đáo nhất sắp được giới thiệu dưới đây.

Dây chuyền hay vòng cổ là loại trang sức đặc biệt yêu thích của phụ nữ thời nay. Nhắc đến trang sức cho phụ nữ hay phụ kiện thời trang, chiếc dây chuyền luôn được sướng tên đầu tiên. Dù phụ nữ ở độ tuổi nào, dù trẻ hay già đều rất yêu thích đeo dây chuyền.

Không những phụ nữ cả nam giới cũng dần thích đeo dây chuyền hơn, điểm khác biệt chỉ là ở phong cách thiết kế dây chuyền cho namnữ có chút khác biệt. Vì thế hiện nay các shop chuyên kinh doanh trang sức, đặc biệt là dây chuyền ngày càng nhiều. Đặc biệt hơn, các shop phụ kiện trang sức online hiện nay sử dụng dây chuyền là mặt hàng kinh doanh chính đem lại lợi nhuận vô cùng cao.

Xem thêm các sản phẩm in thẻ treo & giá in thẻ treo tại mục in thẻ treo – tag treo – price tag.

Bộ thẻ treo dây chuyền và khuyên tai

Bộ thẻ treo dây chuyền và khuyên tai

Các kiểu thẻ treo dây chuyền – tag treo vòng cổ siêu độc

Thẻ treo dây chuyền là tấm thẻ in bằng giấy dùng để gắn dây chuyền nhằm mục đích:

  • Để tránh dây chuyền bị móc vào nhau.
  • Thẻ treo cũng giúp dây chuyền khi đến với người dùng một cách đẹp nhất.
  • Nó giúp cho người bán quản lý được giá, người mua xem được giá dây chuyền.
  • Phân loại dây chuyền một cách nhanh chóng nhất.
  • Cung cấp các thông tin liên hệ với SHOP.
  • Mẫu mã thẻ treo dây chuyền đẹp – ấn tượng sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về shop.

Nói tóm lại làm thẻ treo dây chuyền không những phải đẹp mà còn phải ấn tượng độc đáo. Những kiểu thẻ treo dây chuyền độc đáo sẽ được giới thiệu đến các bạn ngay bay giờ.

Thẻ treo dây chuyền dạng standee để bàn.

Mẫu thẻ treo vòng cổ dưới đây lấy ý tưởng từ dạng menu để bàn. Phần trước của thẻ treo có 2 vạch chéo để vắt dây chuyền. Phần còn lại sẽ được giữ ở giữa standee không để bị rơi ra ngoài. Mặt được design dạng nút đóng giúp tháo ra, đóng vào không bị rách thẻ treo.

Với mẫu thẻ treo này bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, áp dụng với nhiều loại vòng cổ khác nhau. Kích thước thẻ treo chuẩn: cao 8cm, ngang 5cm, đế3.5cm.

Kiểu tag treo vòng cổ dạng standee để bàn

Kiểu tag treo vòng cổ dạng standee để bàn

Tag treo vòng cổ có túi mặt sau

Đối với kiểu làm tag vòng cổ này, không tốn diện tích như cách làm thẻ treo standee như trên. Cụ thể loại tag treo này bao gồm 2 phần. Phần mặt trước được vạch 2 đường chéo, phần mặt sau có một túi đụng nhỏ xin xắn để trọn phần thân dây chuyền vào trong đó. Với thiết kế 2 nút đóng bạn có thể dễ dàng đóng vào tháo ra. Người dùng cũng dễ, người bỏ vào cũng đơn giản.

Loại thẻ treo dây chuyền cũng có khả năng tái sử dụng cao. Bạn có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần. Vô cùng tiết kiệm chi phí in thẻ treo.

Kích thước chuẩn: hình vuông cao 5cm, ngang 5cm, độ cao túi tùy chỉnh.

Tag treo vòng cổ có túi mặt sau

Tag treo vòng cổ có túi mặt sau

Hình chủ nhật cao 8cm, ngang 4cm, độ cao tùy chỉnh.

Kiểu thẻ treo túi hình chủ nhật

Kiểu thẻ treo túi hình chủ nhật

Thẻ treo dây chuyền dạng gập

Mẫu thẻ treo dây chuyền dạng gập

Mẫu thẻ treo dây chuyền dạng gập

Thẻ treo vòng cổ kết hợp với bông tai

Ngoài dạng làm thẻ treo vòng cổ dạng đơn chúng ta có thể kết hợp thêm với làm thẻ treo bông tai. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên dạng thẻ treo kết hợp này chỉ thích hợp nếu SHOP có bán nguyên bộ dây chuyền và khuyên tai.

Kích thước hình vuông 5cm x 5cm. Kết hợp với sử dụng hộp đựng trang sức loại nhỏ, nhìn rất chuyên nghiệp luôn. Khách hàng mua dây chuyền mà được tặng luôn một hộp xinh xắn như thế này còn gì bằng.

 

Thẻ treo vòng cổ dạng kết hợp

Thẻ treo vòng cổ dạng kết hợp

Được thiết kế với tone tối sử dụng họa tiết vintage, giúp thẻ treo này phù hợp với nhiều mẫu dây chuyền khác nhau. Kích thước 5x5cm.

Tag dây chuyền kết hợp với tag bông tai

Tag dây chuyền kết hợp với tag bông tai

Khuyến khích kích thước 8.8 x 5.3cm.

Bộ thẻ treo dây chuyền và khuyên tai

Bộ thẻ treo dây chuyền và khuyên tai

Trên đây là một số kiểu làm thẻ treo dây chuyền độc đáo mà chúng tôi gợi ý. Bạn có thể áp dụng để làm thẻ treo vòng cổ của SHOP mình ngay và luôn nha. Tất nhiên về phần thiết kế thẻ treo bạn phải tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế thẻ treo theo yêu cầu Khải Nguyên. Đảm bảo mang đến cho bạn mẫu tag treo ưng ý nhất, hiệu quả nhất.

Xem thêm các loại thẻ treo trang sức bông tai, kẹp tóc, vòng tay, nhẫn….

LIÊN HỆ theo thông tin bên dưới để được tư vấn & báo giá chi tiết in thẻ treo dây chuyền. Ghé văn phòng đại diện của Khải Nguyên để xem mẫu giấy, chọn màu giấy. Cũng là để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho quý khách.

IN THẺ TREO DÂY CHUYỀN – VÒNG CỔ CỰC ĐẸP

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221