In name card ép kim cao cấp

Những kiểu in name card ép kim đẳng cấp

Khi bạn muốn làm danh thiếp đẳng cấp mà không biết bắt đầu từ đâu, thì có thể tham khảo những kiểu in name card ép kim cao cấp mà Khải Nguyên giới thiệu ở đây.

Mẫu in name card ép kim đẳng cấp mà sáng tạo

Có rất nhiều khách hàng tìm đến Khải Nguyên đưa ra yêu cầu làm card visit sang trọng. Phần lớn khách hàng chỉ đưa ra yêu cầu đơn giản như vậy, họ chưa biết quy cách cụ thể, điều này sẽ tốn thêm của khách một ít thời gian để nghe chúng tôi tư vấn về những dòng danh thiếp cao cấp. Như thế sẽ khá là tốn công khi mà bạn không có nhiều thời gian dành cho việc làm name card. Trong trường hợp này, bạn nên tham khảo về chủ đề “card visit sang trọng” online trên các phương tiện trực tuyến trước khi ghé đến công ty in ấn.

Để khách hàng tiết kiệm thời gian, Khải Nguyên đã từng giới thiệu rất nhiều cách làm card visit sang trọng, đẳng cấp, bạn có thể tham khảo tại mục in card visit của chúng tôi nhé. Còn trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu in name card ép kim đẳng cấp với thật nhiều ý tưởng sáng tạo. Đây là cách làm danh thiếp sang trọng, được nhiều khách hàng lựa chọn trong rất nhiều năm nay.

Trước khi xem chi tiết từng mẫu name card ép kim đẳng cấp, chúng ta tìm hiểu đôi chút về phương pháp gia công ép kim nhé.

Name card ép kim là gì?

Name card ép kim là dạng in danh thiếp có sử dụng phương pháp gia công ép kim hay còn gọi là Hot Foil Stamping. Ép kim là phương pháp in nhũ nóng lên bề mặt giấy/nhựa/da với độ bám dính gần như tuyệt đối. Ép kim danh thiếp phải sử dụng máy ép thủy lực để tạo độ lún nhất định, giúp hiệu ứng thị giác hiển thị tốt hơn.

Ngoài kỹ thuật ép kim truyền thống, Khải Nguyên còn thực hiện được những kỹ thuật ép kim hiện đại hơn như: ép kim 3D, ép kim chìm, ép kim lồng khung, ép kim phủ viềnép kim full nền. Mỗi kỹ thuật ép kim hiện đại đều cho ra những sản phẩm rất chi là cuốn hút. Bạn cần tham khảo mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để được giới thiệu kỹ lưỡng hơn.

Tiếp theo sẽ phần giới thiệu những kiểu in name card ép kim rất chi là đẳng cấp mà Khải Nguyên đã tổng hợp và giới thiệu đến quý khách hàng.

Mẫu name card ép kim số 1 – Cửa sổ hình vòm châu Âu

Đây là một mẫu name card rất độc đáo và đẹp mắt. Với giấy mỹ thuật màu đồng pastel, card trông rất sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của name card này là nội dung được ép kim màu đồng với độ lún nhỏ xuống bề mặt giấy, tạo ra một hiệu ứng rất đẹp mắt. Nhìn từ góc độ khác, độ lún này cũng giúp cho tên và thông tin liên lạc trên card trở nên nổi bật hơn và dễ đọc hơn.

Name card ép kim đẳng cấp kiểu cửa sổ hình vòm châu Âu

Name card ép kim đẳng cấp kiểu cửa sổ hình vòm châu Âu

Với hình dạng được bế ở dạng cửa sổ hình vòm châu Âu, name card trông rất đặc biệt và độc đáo. Thay vì hình dạng truyền thống là hình chữ nhật, với cửa sổ hình vòm châu Âu, card trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý. Đặc biệt, việc bồi 2 lớp giấy còn giúp cho name card trở nên khá dày và bền bỉ hơn, không bị gãy vỡ hay bị móp khi bị ép vào trong ví hay túi xách.

Với thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp, name card này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai nhận được nó. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và sự quan tâm đến chi tiết của người sử dụng. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh với đối tác hoặc khách hàng của mình, thì name card này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu name card ép kim số 2 – Giọt nước nghiêng

Name card này thật sự đặc biệt với việc sử dụng hai loại giấy mỹ thuật khác nhau để tạo ra một vẻ đẹp rất riêng. Mặt trước của card được làm từ giấy mỹ thuật màu nâu cafe đậm, tạo ra một sự ấm áp và sang trọng. Trong khi đó, mặt sau của card được làm từ giấy mỹ thuật màu xám trắng, tạo ra một sự tinh tế và hiện đại.

Mẫu name card ép kim cao cấp bo góc giọt nước

Mẫu name card ép kim cao cấp bo góc giọt nước

Nội dung của name card được ép kim màu vàng kim loại với độ lún nhỏ xuống bề mặt giấy, giúp cho tên và thông tin liên lạc trên card trở nên nổi bật và dễ đọc hơn. Hiệu ứng lún này cũng thêm phần độc đáo và tinh tế cho name card.

Hình dạng của name card này cũng rất đặc biệt, được bế ở dạng hình giọt nước nghiêng. Đây là một thiết kế rất sáng tạo và độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những name card truyền thống hình chữ nhật. Thiết kế này cũng giúp cho name card trở nên dễ nhận ra và dễ nhớ hơn.

Với việc được bồi 2 lớp giấy, name card này cũng trở nên khá dày và bền bỉ. Điều này giúp cho name card không bị gãy vỡ hay bị móp khi bị ép vào trong ví hay túi xách.

Tổng thể, name card này thể hiện sự chuyên nghiệp và sự quan tâm đến chi tiết của người sử dụng. Thiết kế độc đáo và sáng tạo cùng với chất liệu cao cấp tạo ra một name card đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh với đối tác hoặc khách hàng của mình, thì name card này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu name card ép kim số 3 – nền ánh kim

Chiếc card visit này tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chất liệu giấy mỹ thuật màu đen sang trọng và dày dặn, với độ dày lên tới 700gsm, mang đến cảm giác chắc tay khi cầm nắm. Một bên của card visit được tô điểm bằng công nghệ ép kim màu hồng, tạo ra những hoa văn dày đặc và tinh tế, hiệu ứng như in nền giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái của thiết kế.

Mặt kia của card visit chứa thông tin liên hệ cũng được đầu tư công phu với kỹ thuật ép kim hai màu hồng và bạc. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này không chỉ tạo nên sự hài hòa, mà còn làm cho thông tin trên card visit dễ đọc và nổi bật hơn. Đây chắc chắn là một mẫu card visit độc đáo, phù hợp với những doanh nhân muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và phong cách trong mỗi lần giao tiếp.

Card visit ép kim full nền

Card visit ép kim full nền

Mẫu name card ép kim số 4 – khối chỉnh thể

Card visit ép kim này thật sự là một tác phẩm nghệ thuật với việc sử dụng giấy mỹ thuật màu đen khá dày, tầm 900gsm, tạo ra một sự sang trọng và đẳng cấp. Nội dung của card visit được ép kim với 2 màu đặc biệt là bạc kim loại và đỏ ánh kim, tạo ra một hiệu ứng rất đẹp mắt và tinh tế. Viền cạnh của card visit cũng được phun sơn màu đỏ, trùng với phần ép kim logo ở trên, giúp cho card visit trông như một chỉnh thể thống nhất.

Sự kết hợp của giấy mỹ thuật màu đen khá dày và nội dung được ép kim với 2 màu đặc biệt cho thấy sự tinh tế và sự chuyên nghiệp của người sử dụng. Việc phun sơn viền cạnh cũng tạo ra một sự kết hợp hài hòa và thống nhất với phần ép kim logo ở trên, tạo ra một sự đồng nhất và làm cho card visit trở nên đẹp mắt hơn.

Tổng thể, card visit này thể hiện một sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của người sử dụng. Thiết kế sang trọng và tinh tế kết hợp với chất liệu cao cấp tạo ra một card visit đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh với đối tác hoặc khách hàng của mình, thì card visit này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu card visit sang trọng với màu kim đỏ cuốn hút

Mẫu card visit sang trọng với màu kim đỏ cuốn hút

Mẫu name card ép kim số 5 – bộ màu công ty

Kiểu in name card ép kim số 5 này được giới thiệu từ một công ty. Card visit công ty với nhiều màu sắc cho nhiều bộ phận khác nhau. Đặc điểm chung của name card công ty này là được in bằng giấy mỹ thuật màu trắng, tạo ra một sự tinh tế và trang nhã. Mặt trước của name card được thiết kế với màu nền đổ theo thiết kế và được ép kim màu bạc rất đẹp mắt. Trong khi đó, mặt sau của name card được in bằng kỹ thuật ép kim với màu vàng gold rực rỡ, tạo ra một sự cuốn hút và nổi bật.

Giấy mỹ thuật được sử dụng trong bộ name card này cũng được bồi dày, tạo ra một cảm giác cứng cáp và đáng tin cậy. Việc sử dụng giấy mỹ thuật và kỹ thuật ép kim cho name card cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và tinh tế trong thiết kế của công ty.

Tổng thể, bộ name card này thể hiện một sự tinh tế và đẳng cấp của công ty. Thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc cho nhiều bộ phận khác nhau cũng tạo ra sự đa dạng và linh hoạt trong sử dụng. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh với đối tác hoặc khách hàng của mình, thì bộ name card này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Name card đẳng cấp với kỹ thuật ép kim và bồi dày

Name card đẳng cấp với kỹ thuật ép kim và bồi dày

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu kha khá mẫu name card in ép kim khá đặc sắc. Chúng tôi hi vọng, thông qua những mẫu này quý khách có thêm nhiều ý tưởng mới cho sản phẩm của mình. Để được tư vấn và báo giá in card visit tại TPHCM, các bạn hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất nhé. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu danh thiếp đặc biệt khác đang đợi bạn. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Một số mẫu danh thiếp đẳng cấp khác

Mẫu in card visit đỏ ép kim vàng đẳng cấp

Mẫu in card visit đỏ ép kim vàng đẳng cấp

Mẫu in card visit Luxury khó

Mẫu in card visit Luxury khó

Mẫu card dập chìm với công nghệ pressletter

Mẫu card dập chìm với công nghệ pressletter

In và thiết kế card visit theo yêu cầu tại Khải Nguyên

In và thiết kế card visit theo yêu cầu tại Khải Nguyên

Giấy mỹ thuật ép kim cao cấp

Giấy mỹ thuật ép kim cao cấp

Mẫu card visit viền màu cạnh màu xanh

Card Visit Phủ Viền – In card theo yêu cầu

Mẫu card visit giấy mỹ thuật ép kim

Mẫu card visit giấy mỹ thuật ép kim

Làm card visit không cần in, chỉ cần Ép kim và kéo nổi

Làm card visit không cần in, chỉ cần Ép kim và kéo nổi

Card visit ép kim vàng trên giấy đen

Card visit ép kim vàng trên giấy đen

Bài Viết Liên Quan

02862921221