mau-thiet-ke-name-card-ep-kim

10 mẫu card ép nhũ, card ép kim đẹp trên giấy mỹ thuật màu đen

Khải Nguyên xin giới thiệu 10 mẫu card ép nhũ, ép kim siêu đẹp. Đặc biệt, đây là các mẫu kết hợp giữa công nghệ ép kim & giấy mỹ thuật màu đen. Một sự kết hợp hoàn hảo thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chào các bạn, nếu đã từng ghé đến các công ty in card visit. Chắc hẳn, bạn đã được giới thiệu về các loại card ép nhũ, ép kim. Một dòng card visit cao cấp, được rất rất nhiều người yêu thích. Có thể lúc đó bạn chưa chọn làm card visit ép kim, vì nhiều lý do. Có thể vì thiết kế card visit không cho phép, thời gian không thích hợp hoặc chi phí quá đắt đỏ. Dù vì lý do gì, thì bây giờ hãy thử nghỉ đến việc làm card visit ép kim nhé. Để tạo cảm hứng cho việc làm name card mới, hãy xem qua 10 mẫu card ép nhũ, ép kim cực ấn tượng dưới đây nhé.

Mẫu card ép nhũ đẹp trên giấy đen

Trước khi xem mẫu chúng tôi có một số lưu ý như sau:

Đầu tiên, các mẫu card ép nhũ dưới đây là sản phẩm mockup thiết kế, không phải ảnh chụp thật tế. Do ảnh chụp thực tế, có nhiều hạn chế, rất khó thể hiện được đặc trưng của công nghệ ép kim.

Thứ 2, Trong bài viết này chúng tôi có dùng từ ép kim & ép nhũ xen kẻ. Thực tế ép kim và ép nhũ là cùng một loại gia công, nên gọi ép kim hay ép nhũ là như nhau. Khi nào bạn nghe các cụm từ như “kéo nhũ”, “in nhũ”, “nhũ vi tính”. Thì đây mới tính là công nghệ gia công khác.

Cuối cùng. Các mẫu card ép kim dưới đây mockup với 3 màu ép kim: màu vàng, màu đồng và màu bạc. 3 màu ép kim được xem là phổ biến nhất hiện nay. Ngoài 3 màu ép kim chính này ra, chúng tôi còn có nhiều màu khác nhau đỏ, cam, tím, xanh, đen, bạc mờ, bạc sáng… . Xem ngay 15 màu ép kim name card đặc sắc trên giấy mỹ thuật.

10 mẫu card ép kim vàng trên giấy đen

Mẫu card ép nhũ công ty SHE chocolate

Mẫu card ép nhũ công ty SHE chocolate

Mẫu card ép vàng của công ty bất động sản MDgroup

Mẫu card ép vàng của công ty bất động sản MD group

Màu vàng thể hiện cho sự giàu sang, phú quý. Màu đen đại diện cho quyền lực. Sự kết hợp giữa vàng – đen một combo hoàn hảo, vừa sang trọng lại vừa đẳng cấp. Làm card cho sếp lớn, nhân vật quan trọng đều có thể. Cho nên 50% mẫu card visit ép kim hiện nay được thực ở dạng kim vàng giấy đen như thế này.

Giới thiệu: danh thiếp nhũ vàng, nhũ bạc được làm từ nhựa PVC cao cấp danh riêng cho các sếp “bự”, với giá in danh thiếp không dưới 1.000.000đ/hộp. Cùng xem chúng có gì đặc biệt nhé.

In card ép nhũ vàng cao cấp trên giấy mỹ thuật

In card ép nhũ vàng cao cấp trên giấy mỹ thuật

Name card ép nhũ vàng - card Inspace

Name card ép nhũ vàng – card Inspace

Ấn tượng với card visit ép kim của Zen a Studio

Ấn tượng với card visit ép kim của Zen a Studio

In name card ép kim đầy màu sắc

Ngoài các mẫu card ép nhũ màu vàng, chúng tôi còn giới thiệu nhiều mẫu card ép kim màu bạc và màu đồng. 2 màu này, tuy không phổ biến bằng màu vàng, nhưng tôi khẳng định chúng rất đáng để thử.

Card ép kim đẹp cho nhà hàng Bụi Sài Gòn

Card ép kim đẹp cho nhà hàng Bụi Sài Gòn

Những loại kim màu khác không phân chia thành nhiều nhóm. Riêng màu bạc rất đặc biệt. Nó được phân ra thành: bạc mờ, bạc bóng và màu bạc ánh kim. 3 màu bạc khác nhau, thể hiện 3 kiểu dáng khác nhau của card visit ép kim.

Giới thiệu giải pháp: làm card visit ép kim giá rẻ toàn diện từ a đến z.

In name card ép kim đẹp với màu bạc mờ

In name card ép kim đẹp với màu bạc mờ

In name card ép kim trên nền giấy đen TTI

In name card ép kim trên nền giấy đen TTI

Mẫu in card visit ép nhũ ấn tượng - Interherbal

Mẫu in card visit ép nhũ ấn tượng – Interherbal

Công ty thiết kế & in card visit ép kim

Đối với card visit in ấn thông thường, bạn thiết kế card visit thế nào cũng được. Riêng đối với card visit ép kim, đòi hỏi phải thiết kế dưới dạng vector với đường nét rõ ràng, rành mạch. Vì thế, khi muốn in card ép kim, tốt hơn hết nên nhờ các đơn vị thiết kếcard visit chuyên nghiệp nhé. Tự thiết kế hoặc sử template card visit có sẵn thực sự không thích hợp.

Khải Nguyên là công ty thiết kế & in card visit hàng đầu tại TPHCM. Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở mọi khía cạnh. Chúng tôi có hỗ trợ làm card visit trọn gói từ a đến z, trong đó bao gồm làm trọn gói card ép nhũ, ép kim. Quy trình làm card ép kim bao gồm:

  • Tư vấn chọn giấy & màu ép kim miễn phí.
  • Bố cục nội dung, vẽ logo công ty, thiết kế card visit chuyên nghiệp chuẩn vector.
  • Làm khuôn ép kim.
  • Tiến hành in card visit & gia công thành phẩm.
  • Cắt, bế, định hình thành phẩm.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành HCM, gởi hàng cho những đơn vị ở xa hơn.

LIÊN HỆ LÀM CARD ÉP KIM, ÉP NHŨ tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221