Thiết kế brochure Nails Spa

8 mẹo thiết kế brochure đẹp hiệu quả và nhanh chóng

Dù bạn đang kinh doanh trong ngành nghề nào, có lẽ đều biết được hiệu quả đặc biệt của brochure quảng cáo sản phẩm. Nhưng có người làm brochure vô cùng thành công, lại có người nhận lấy thất bại nặng nề. Tại sao ư? Đơn giản bạn đầu tư làm brochure chưa đúng cách thôi. Hãy cùng chúng tôi xem meo thiết kế brochure đẹp đảm bảo thành công tốt nhất.

Brochure là sự kết hợp của kiến thức về thị trường bạn hướng đến cùng với sự sáng tạo để làm cho sản phẩm và dịch vụ của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút. Hiện tại brochure là công cụ quảng cáo siêu lợi hại của nhiều đơn vị kinh doanh.

  • Brochure có thể dùng giới thiệu sản phẩm như catalogue.
  • Nó cũng có thể quảng cáo thông tin như các dạng tờ gấp, tờ rơi.
  • Tại các nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực, các trung tâm spa brochure còn được dùng như một dạng menu. Người ta còn gọi là brochure menu.
  • Brochure cũng được để tại quày, tại bàn cho khách hàng xem thông tin về công ty, doanh nghiệp, cửa hàng như một loại profile doanh nghiệp.
Brochure giới thiệu sản phẩm - dạng brochure mini

Brochure giới thiệu sản phẩm – dạng brochure mini

8 mẹo thiết kế brochure đẹp & hiệu quả nhất

Brochure có nhiều chức năng đặc biệt như thế, khả năng thúc đẩy doanh thu tốt như thế. Thế nên khi in brochure quý khách nên quan tâm đầu tư về cả in ấn & thiết kế brochure. Đặc biệt về phần design brochure bạn phải quan tâm kỹ càng hơn. Hãy cùng chúng tôi xem các mẹo thiết kế brochure vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi đã thông qua nhiều năm kinh nghiệm.

Thiết kế & phối màu phải phù hợp với nhau.

Ví dụ, brochure của một cửa hàng quần áo phải thể hiện được sự sang trọng với những gam màu như vàng, bạc hay màu ngà. Ngược lại, một cửa hàng đồ chơi nên thiết kế các brochure có màu sắc tưới sáng, ấn tượng, thậm chí có thể pha một chút “ngỗ nghịch”. Các brochure spa beauty thì phải thiết kế với phong cách tinh tế nhã nhặn. Phối những màu khiến người ta có cảm giác thư thái như: màu xanh lá, màu trắng, màu kem… .

Mẫu thiết kế brochure đẹp - brochure spa

Mẫu thiết kế brochure đẹp – brochure spa

Chọn 1 vài font chữ tiêu biểu trong thiết kế brochure

Chỉ nên sử dụng một đến hai họ màu sắc, bôi đậm hoặc in nghiêng để tạo nên những phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được sự hài hòa độc đáo. Theo nguyên tắc chung, nên sử dụng nhiều nhất hai hoặc ba phông chữ kết hợp với nhau. Ví dụ, sử dụng slab hoặc serif ở tiêu đề nếu bạn đã dùng sans serif ở bên dưới. Và hãy nhớ rằng, sử dụng phông chữ hợp lí cho từng phần.

Hình ảnh thay lời muốn nói

Nói một cách nghiêm trọng thì hình ảnh là linh hồn của brochure. Nó là phương tiện thu hút thiện cảm của người xem tốt nhất. Hình ảnh sẽ thay mặt bạn chuyển những lời khen có cánh đến quý khách hàng.

Dù bạn có phối màu thật tốt, chọn font chữ thật hợp lý, in brochure chất lượng nhất. Nhưng hình ảnh không đạt chất lượng thì cuốn brochure coi như bỏ. Để có thiết kế brochure đẹp bạn nên sử dụng hình ảnh sắc nét với ánh sáng phù hợp nhất có thể. Chúng tôi đề nghị độ phân giải 300 dpi cho một hình ảnh. Cân nhắc sử dụng dịch vụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp để làm cho ảnh sản phẩm của bạn hấp dẫn càng tốt.

Làm nổi bật sản phẩm mới, sản phẩm chủ lực

Một trong những mẹo thiết kế brochure hay nhất đó là hãy làm khách hàng chú ý đến sản phẩm mời, sản phẩm đặc biệt. Những sản phẩm, dịch vụ mà chỉ công ty, cửa hàng của bạn có. Điều này sẽ là yếu tốt ghi điểm tuyệt vời. Trong các bức ảnh về sản phẩm, hãy chỉ rõ đâu là sản phẩm mới bằng cách thêm hình ngôi sao hoặc điều gì có thể làm chúng nổi bật. Thêm yếu tố giảm giá cũng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến những sản phẩm mới này.

Sử dụng hình đẹp luôn là mẹo thiết kế brochure hiệu quả

Sử dụng hình đẹp luôn là mẹo thiết kế brochure hiệu quả

Hãy nhất quán trong thiết kế brochure

Brochure là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế trong các mẹo thiết kế brochure chúng tôi không quên nhắc bạn hãy đồng brochure với các sản phẩm khác trong bộ nhận diện thương hiệu như: card visit, catalogue, profile, folder tài liệu, logo, bảng hiệu… Nó sẽ là một phương thức tuyệt với để quảng cáo thương hiệu. Khách hàng sẽ nhận ra các mẫu thiết kế, bố cục và màu sắc của sản phẩm mà họ sẽ liên kết với doanh nghiệp của bạn.

Biết sử dụng khoảng trắng đúng cách

Nếu một trang giấy bị trình bày lộn xộn, khách hàng sẽ rất khó xem. Khoảng trắng cho phép người đọc nghỉ ngơi trong khi nhấn mạnh hơn vào từng sản phẩm riêng lẻ so với một nhóm sản phẩm khổng lồ đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý.

Giới thiệu cách thiết kế brochure cơ bản đến nâng cao, mời các bạn tham khảo thêm.

Viết nội dung brochure thật xuất sắc.

Nội dung brochure & mô tả sản phẩm không chỉ cung cấp các thông số kỹ thuật của một sản phẩm. Nó cũng giúp lôi kéo khách hàng mua chúng. Thông tin khái quát bao gồm giá cả, vật liệu và số lượng. Viết những lời khuyên ngắn về cách người đọc có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm của bạn.

Đừng quên thêm thông tin liên hệ với công ty hoặc bộ phận kinh doanh lên brochure.

Chọn chất liệu in brochure đúng chuẩn

Chọn quy cách in brochure trước khi design brochure

Chọn quy cách in brochure trước khi design brochure

Việc quyết định chất liệu in ấn, kích thước brochure, quy cách gia công(bấm gim, gáy keo), quy cách đặt biệt như: ép kim, kéo nhũ, UV, dập nổi dập chìm… Tất cả đều sẽ có ảnh hưởng nhất định đến kết quả cuốn brochure cuối cùng.

Vì thế để có thiết kế brochure đẹp bạn nên cân nhắc chọn quy cách in ấn trước khi thiết kế. Nếu thông tin về in ấn brochure bạn chưa nắm rõ. Có thể liên hệ với nhân viên Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn.

Ngoài thiết kế brochure đẹp tốc độ nhanh giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp nhiều hình thức in brochure khác như:

  • Làm brochure số lượng ít
  • In brochure nhanh lấy gấp
  • In brochure, tờ gấp giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy can.
  • Làm tờ gấp, brochure bế hình

Quý khách có nhu cầu in brochure & thiết kế brochure đẹp – nhanh – chuẩn.  Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen.

Bài Viết Liên Quan

02862921221