menu phong cách Nhật Bản

Thiết kế menu phong cách Nhật Bản

Tiếp nối sự khởi đầu diu nhẹ của menu món ăn Matcha. Một mẫu menu món ăn theo phong cách Nhật Bản. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về những mẫu menu được thiết kế theo phong cách của Nhật . Mở đầu bài viết,  xin được giới thiệu đôi nét về quốc đảo xinh đẹp này. Nhật Bản là một quốc gia hải đảo hình vòng cung, nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Với những cung đường hoa anh đào trải dài,tuyết phủ quanh năm đỉnh Phú Sĩ, mùa momiji thay lá đổi màu. Nhật Bản được mệnh danh là một trong những tạo vật mê hoặc nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho nhân loại.

Con người Nhật Bản rất cần mẫn, chăm chỉ, sáng tạo và ôn hòa. Một điều đặc biệt nữa, họ còn là những con người có khiếu thẩm mỹ rất cao, thể hiện từ cách trang trí nhà cửa, sắp xếp đồ đạc trong gia đình tới cách bài trí bữa cơm, moi thứ đều khiến cho người ta có cảm giác tiếp cận một cái gì đó rất nhẹ nhàng, tinh tế. Đồ ăn thường ngày của người Nhật Bản chủ yếu là cơm, cá và rau, trong thành phần của một bữa ăn, thịt rất ít khi xuất hiện. Rồi! Bây giờ bạn đã hiểu thêm phần nào về văn hóa cũng như ẩm thực của người Nhật chưa? Tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nét đặc trưng trong menu phong cách Nhật Bản nhé!

Làm thế nào để thiết kế một menu phong cách Nhật Bản?

Như đã nói ở trên, con người Nhật Bản có khiếu thẩm mỹ rất cao, vì vậy, kể cả khi họ là khách hàng hay nhà đầu tư, thì họ cũng sẽ đặt ra yêu cầu cao đối với menu phong cách Nhật Bản của bạn. Vậy phải làm thế nào họ mới hài lòng? Câu trả lời khá trừu tượng, hãy đưa những tinh túy của văn hóa, của thiên nhiên Nhật Bản vào menu phong cách Nhật Bản của bạn. Nhưng không phải cứ tùy tiện mà chọn bừa, phải biết chắt lọc một cách tinh tế và nghệ thuật. Đó là công việc của những nhà thiết kế.

Mẫu thiết kế menu phong cách Nhật Bản

Mẫu thiết kế menu phong cách Nhật Bản

Nhớ, luôn phải cảm nhận một cách tinh tế, đặt cảm xúc của bạn vào thành phẩm bạn muốn tạo ra. Hãy để khách hàng thấy được niềm đam mê của bạn đối với ẩm thực Nhật Bản. Hãy để những hình ảnh trong menu phong cách Nhật Bản của bạn tự vẽ ra câu chuyện của chính nó. Câu chuyện về sự tôn trọng và tình yêu thương. Con người Nhật Bản luôn đề cao hai loại cảm xúc này.

Một mẫu thiết kế menu phong cách Nhật Bản

Một mẫu thiết kế menu phong cách Nhật Bản

Một cành hoa anh đào được đặt nhẹ nhàng trên món ăn, mùi hương hoa thoang thoảng trong gió, quyện vào mùi thức ăn, không vồn vã mà rất tinh tế. Tại sao không nhỉ? Khách hàng của bạn sẽ được thưởng thức hương vị của món ăn bằng mắt trước khi chính xác nếm thử mùi vị của nó. Những trải nghiệm thú vị ấy mặc nhiên không thế lột tả hết bằng lời. Vậy thì tại sao bạn không đến với chúng tôi để tạo ra sự trải nghiệm ấy nhỉ? Khải Nguyên sẽ mang tới cho bạn một mẫu thiết kế menu phong cách Nhật Bản vượt xa cả tầm mong đợi.

Mẫu thiết kế menu phong cách Nhật Bản tinh tế

Mẫu thiết kế menu phong cách Nhật Bản tinh tế

Nhà hàng Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam, không chỉ để phục vụ cho người Nhật mà nó còn là sự giao thoa văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam và Nhật Bản. Nhiều người Việt Nam cũng rất thích ăn đồ Nhật. Đa phần họ là những người đam mê ẩm thực hoặc nhân viên công chức. Họ lớn tuổi, yêu thích sự sang trọng, hình thức tiện lợi, nhanh chóng và rõ ràng. Tất nhiên, menu phong cách Nhật Bản phải luôn thể hiện được phong cách và văn hóa của người Nhật. Thường thì chúng tôi chọn những tone màu đặc trưng như màu đỏ thẫm, màu nâu, màu gỗ hoặc màu trắng cho những thiết kế menu phong cách Nhật Bản. Những màu này đa phần đều thể hiện được sự tinh tế, đơn giản và ấm cúm,nó biểu đạt cho tính cách của người Nhật cũng như khách hàng. Bạn đừng quên xem thêm 30 mẫu menu nhà hàng Nhật tuyệt đẹp do Khải Nguyên tự design & In ấn để biết thêm chi tiết nhé.

hình ảnh ngon mắt trong menu phong cách Nhật Bản

hình ảnh ngon mắt trong menu phong cách Nhật Bản

Đã từng có kinh nghiệm thiết kế & in ấn menu phong cách Nhật Bản, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn vẽ nên bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp trong mẫu menu của mình. Vậy, hãy đến với công ty chúng tôi nhé.

Liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để nhận được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221