In menu nhựa xé không rách tại TPHCM

Sản phẩm mới: menu nhựa xé không rách, không thấm nước

Bạn đang tìm kiếm chất liệu làm menu vừa bền, vừa nhẹ lại tiện lợi, sản phẩm menu nhựa xé không rách mới nhất từ Khải Nguyên chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Menu nhựa xé không rách có đặc điểm gì nổi bật?

Menu hay thực đơn là ấn phẩm rất quan trọng ở lĩnh vực F&B, hầu như không một nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe, quán nhậu, bar club nào có thể hoạt động mà thiếu menu được. Chính vì thể, các ông chủ bà chủ trong lĩnh vực F&B luôn cố gắng tìm kiếm chất liệu in menu tốt nhất, phù hợp với tiêu chí sử dụng của riêng mình. Để đáp ứng nhu cầu này, Khải Nguyên luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm menu mới với chất liệu ngày càng cải tiến hơn. Sản phẩm mới: menu nhựa xé không rách chính là ấn phẩm tiếp theo đây chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

In thực đơn nhựa xé không rách tại TPHCM

In thực đơn nhựa xé không rách tại TPHCM

Đặc trưng của menu giấy nhựa xé không rách.

  • Chất liệu mỏng, nhẹ giúp sản phẩm thanh thoát hơn.
  • Chất liệu nhựa PVC được cán mỏng, không thể xé rách bằng lực bình thường. Dùng kéo cắt thì vẫn đứt nhé, mà chắc không ai chơi vậy đâu nhỉ.
  • Không biến dạng dù độ cong có lớn đến đâu.
  • Khả năng chịu lực tốt.
  • Ít bị trày xướt do va chạm thông thường.
  • Hiển thị màu sắc in tươi tắn, đúng thiết kế lên đến 90- 99%.
  • Gia công thuận tiện với các hình thức in thực đơn trên thị trường.
Menu nhựa xé không rách

Menu nhựa xé không rách

Giấy nhựa có thể in menu dạng nào?

Tính chất của nhựa vô cùng bền, độ công lớn, chịu lực cao nên không phải dạng menu nào cũng có thể thực hiện từ nó. Điều này hoàn toàn trái ngược với giấy, chất liệu có thể in bất kì loại menu nào có trên đời.

Dưới đây là một số dạng in menu nhựa xé không rách tiện lợi nhất hiện nay.

Menu dạng tờ rời

Menu dạng tờ rời, kích thước A4, A3 hoặc kích khác theo yêu cầu. Nó được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, quán nước, tiệm cafe, trà sữa, cửa hàng bán đồ ăn mang về… . Thậm chí một số nhà hàng cũng bắt đầu sử dụng dạng menu tờ A3, A4 này cho menu thêm, menu theo ngày.

In menu giấy nhựa không thấm nước

In menu giấy nhựa không thấm nước

Menu đóng cuốn lò xo.

Đây là cách thông dụng nhất để làm menu từ nhựa. Bạn có thể chọn in menu nhựa PVC cứng cho phần bìa, bên trong sẽ sử dụng giấy nhựa mỏng để giảm trọng lượng. Nếu bạn thích, có thể làm bìa và ruột bằng giấy nhựa mỏng hết, nó vẫn bền và đẹp như thường nhé.

In menu nhựa xé không rách, đóng gáy lò xo

In menu nhựa xé không rách, đóng gáy lò xo

Bìa menu phố xanh được in bằng nhựa mỏng

Bìa menu phố xanh được in bằng nhựa mỏng

Menu đóng gáy còng.

Thực đơn gáy còng có thể sử dụng menu bìa da, bìa vải, menu bìa gỗ hoặc bìa bồi carton, bên trong sử dụng ruột bằng giấy nhựa xé không rách. Nhựa sẽ đảm bảo phần đục lỗ gắn vào còng sẽ không bị rách do lật quá nhiều.

Menu vải gáy còng, ruột in nhựa mỏng không thấm nước

Menu vải gáy còng, ruột in nhựa mỏng không thấm nước

Tham khảo thêm bộ menu gỗ samurai nhà hàng Việt Nhật tại Hungary, bộ sản phẩm ấn tượng từ thiết kế đến kỹ thuật in ấn đỉnh cao.

Lời kết.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm mới: in menu nhựa từ giấy nhựa xé không rách siêu bền, dòng sản phẩm thực đơn được ưu chuộng hàng đầu trong năm 2021 và những năm tiếp theo đây. Để xem thêm hình ảnh thực tế hay tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Thực đơn nhà hàng Hàn Quốc

Thực đơn nhà hàng Hàn Quốc

Ngoài ra, khi bạn in menu ở Khải Nguyên, sẽ có dịch vụ thiết kế menu giảm giá đi kèm gói. Vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn để có được 1 cuốn menu vừa đẹp vừa bền trong thời gian rất ngắn. Vui lòng gởi danh sách món, số lượng cuốn, chất liệu cùng yêu cầu để bộ phận tư vấn để được hướng dẫn đầy đủ nhất.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Bên cạnh chất liệu nhựa xé không rách này, In Khải Nguyên còn có nhựa dẻo mềm mại, nhựa PVC 4 lớp cứng cáp không tưởng, menu nhựa formex dày đến 3 li. Ngoài ra, giấy /bìa cứng / gỗ /da /vải cũng là những chất liệu rất hay sử dụng trong các sản phẩm thực đơn nhà hàng, quán cafe, bar club… .

Bài Viết Liên Quan

02862921221