Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Menu làm bằng gỗ cao cấp dành cho nhà hàng, resort, cafe, spa

Menu làm bằng gỗ, chắc hẳn bạn đã nghe đến rất nhiều. Những dịp đến nhà hàng, resort, spa, cafe… chắc hẳn bạn đã sử dụng qua dạng menu làm bằng gỗ cao cấp. Bạn rất thích dạng menu gỗ này phải không nào! Tuy nhiên, nếu chỉ nghe giới thiệu sơ qua, bạn sẽ không hiểu rõ được tổng quan về menu gỗ cũng như các dạng làm menu gỗ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn kỹ hơn về menu gỗ cũng như những cách làm hoàn hảo, không tì vết như bạn đã thấy.

Menu làm bằng gỗ cao cấp.

Gỗ là nguyên liệu rất được ưa chuộng trong đời sống con người xưa và nay. Đi đến bất kỳ đâu, bạn cũng thấy gỗ gắn liền với đời sống của con người, gỗ làm nhà, gỗ làm tủ, làm giường, làm bàn, làm ghế, làm tranh, gỗ làm kệ…. Nhưng gia đình có điều kiện, càng yêu thích sử dụng gỗ, đặc biệt là trang trí nội thất…

Sau khi công nghệ khắc laser trên gỗ được phát triển, gỗ đã được tận dụng rất nhiều trong ngành in ấn. Quà tặng bằng gỗ, trình ký bằng gỗ, in menu bằng gỗ ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, in menu gỗ không sử dụng loại gỗ tự nhiên thông thường, mà nó cần một sự kết hợp đặc biệt giữa tự nhiên và công nghiệp hiện đại. Vì thế quá trình gia công menu gỗ tốn khá nhiều thời gian để có được một sản phẩm hoàn hảo không tì vết để đưa vào sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về dạng menu làm bằng gỗ này, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về các loại menu gỗ tại Khải Nguyên, để bạn có thể dễ hình dung về dạng menu đặc biệt này.

Các dạng menu làm bằng gỗ cho nhà hàng, cafe, resort, bar, spa…

In menu gỗ khắc laser trắng

Dưới đây là một số bìa gỗ khắc laser trắng cho nhà hàng, cafe, resort, nail spa, bar, beer club. Laser trắng sẽ giúp bản chất gỗ nổi bật lên trên nền màu gỗ, từ đó làm nổi bật giá trị thương hiệu.

Đóng gáy ốc ngoài cho menu bìa gỗ

Đóng gáy ốc ngoài cho menu bìa gỗ

Vân gỗ 357 - Khắc laser trắng

Vân gỗ 357 – Khắc laser trắng

Bìa gỗ nhà hàng KiBaRock bắn laser trắng

Bìa gỗ nhà hàng KiBaRock bắn laser trắng

Làm menu gỗ khắc laser đen.

Bìa menu khắc laser đen phổ biến hơn laser trắng bởi nó phù hợp với đại đa số màu vân gỗ từ màu tối đến màu sáng.

Bìa gỗ 4 mặt khắc laser đen đóng còng

Bìa gỗ 4 mặt khắc laser đen đóng còng

Menu gỗ cho nhà hàng Lotus Phở

Menu gỗ cho nhà hàng Lotus Phở

Khắc laser đen lên nền gỗ tối

Khắc laser đen lên nền gỗ tối

Một số lưu ý khi làm bìa gỗ

Những họa tiết, hoa văn, nội dung và logo của nhà hàng, cafe, resort, bar, spa là thông tin rất qua trọng trên bìa menu. Vì thế, khi khắc những nội dung này việc chọn khắc laser trắng hay đen rất quan trọng. Mỗi loại gỗ, khi bắn laser sẽ cho ra một màu sắc khác nhau. Vì thế tốt nhất bạn nên xem thật nhiều mẫu menu khắc gỗ trước khi quyết định nha.

  • Menu 1 mặt gỗ, 3 mặt da.
  • Menu 2 mặt gỗ, 2 mặt da.
  • Menu 4 mặt gỗ
Menu gỗ tokyo - Dạng 1 mặt gỗ 3 mặt da

Menu gỗ tokyo – Dạng 1 mặt gỗ 3 mặt da

Tùy theo sở thích của bạn mà chọn số lượng mặt gỗ trên cuốn menu cho phù hợp. Dạng menu bìa gỗ sử dụng 1 mặt gỗ, 3 mặt da đang được sử dụng nhiều nhất. Bởi đây là dạng làm menu giá rẻ bằng gỗ, nói cách khác đây là dạng menu gỗ có giá thành rẻ nhất, thời gian gia công nhanh nhất.

  • Thực đơn gỗ đóng gáy còng
  • Thực đơn gỗ đóng gáy lò xo
  • Thực đơn gỗ đóng gáy ốc
Menu gỗ nhà hàng Tây Đô - menu gỗ đóng gáy ốc

Menu gỗ nhà hàng Tây Đô – menu gỗ đóng gáy ốc

Đây là 3 phương pháp đóng gáy cho menu gỗ hiện nay. Trong đó menu gỗ sử dụng gáy ốc được ưa chuộng nhất bởi nó tiện lơi, có thể dễ dàng thay nội dung bên trong và tính thẩm mỹ tốt.

Menu gỗ thay giá cho Nail Spa, nhà hàng, resort.

  • Mẫu menu gỗ sử dụng lá nhựa
  • Menu gỗ sử dụng bìa kính
  • Bìa gỗ nẹp 4 góc thay giá.
Dạng menu gỗ sử dụng lá nhựa

Dạng menu gỗ sử dụng lá nhựa

Làm menu gỗ cao cấp cho thương hiệu Nail Spa

Làm menu gỗ cao cấp cho thương hiệu Nail Spa

Đây là 2 dạng menu gỗ dạng thay giá thường xuyên. Hai dạng này, thích hợp với những nhà hàng, khách sạn, spa, resort… thường xuyên thay nội dung liên tục. Dạng menu sử dụng lá nhựa, hợp với những cuốn menu có nhiều trang. Còn nếu menu của bạn có khoảng 10 trang thì tốt nhất bạn hãy chọn menu gỗ sử dụng bìa kính vì nó cực kỳ bền.

Dạng bìa gỗ 1 tờ tiện dụng.

Menu gỗ dạng 1 tờ là một dạng menu mới rất được yêu thích, tuy nhiên nó có một số hạn chế nhất định so với menu gỗ dạng cuốn. Hãy tham khảo thêm về dạng làm menu gỗ dạng 1 tờ của chúng tôi qua link bên cạnh. Bài viết này sẽ không làm bạn thất vọng về những dạng menu gỗ đâu nhé.

Thực đơn gỗ cho nhà hàng resort

Thực đơn gỗ cho nhà hàng resort

Đặt hàng làm bìa gỗ cho nhà hàng spa resort.

Tại văn phòng của Khải Nguyên, đang có rất nhiều mẫu menu gỗ của các nhà hàng, khách sạn, resort, spa, bar… trước đây đã làm, giúp bạn có thể thấy thực tế cuốn menu gỗ là như thế nào, phương pháp làm menu nào là thích hợp nhất.

Bìa menu gỗ cửa sổ trọng lượng nhẹ

Bìa menu gỗ cửa sổ trọng lượng nhẹ

Đặc biệt sau khi có được thông tin tư vấn về menu, chúng tôi sẽ lên bảng thiết kế bìa gỗ khắc laser và mockup màu gỗ với logo cho bạn xem. Chỉ khi bạn đồng ý với bản thiết kế và mockup chúng tôi mới tiến hành làm menu gỗ thực tế.

Ngoài làm bìa menu gỗ, Khải Nguyên còn có dịch vụ in ruột menu gỗ, ruột menu da, thiết kế ruột menu cực đẹp, tốc độ nhanh đến chóng mặt. Đặc biệt, sẽ nhận đóng cuốn ruột menu gỗ thành phẩm, cuốn menu gỗ đến tay bạn sẽ hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc sử dụng cho công việc kinh doanh thôi. Hãy liên hệ với chúng tôi đến xem mẫu và được tư vấn kỹ nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Khải Nguyên.

Bài Viết Liên Quan

02862921221