Bìa menu gỗ nhà hàng

Làm bìa menu gỗ – khắc laser trắng

Trong những bài viết giới thiệu bìa menu gỗ trước đây, Khải Nguyên đã mang đến một số mẫu bìa menu khắc laser. Tuy nhiên, đa số là những loại bìa menu gỗ có vân màu sáng, màu tươi…khi khắc laser thì tia laser bắn vào sẽ làm gỗ có màu sậm lại. Vậy đối với những loại gỗ có vân tối thì sao ?

Khắc laser trắng trên bìa menu gỗ.

Bìa gỗ laser đen

Hiện nay, đa số các nơi làm menu gỗ máy móc công nghệ thuộc dạng bình thường, khi khắc laser lên bìa menu, tia laser sẽ bắn lên bìa gỗ, làm cho điểm khắc chạm trở thành màu xạm hơn. Đối với những vân gỗ sáng, những điểm được khắc laser trở thành màu sậm phù hợp với vân gỗ. Ví dụ như logo hay tên nhà hàng….

Bìa menu gỗ màu tối

Bìa menu gỗ màu tối

Menu gỗ trắng khắc laser đen - coriner restaurant

Menu gỗ trắng khắc laser đen – coriner restaurant

Thực đơn gỗ trắng da trắng - Monaco restaurant

Thực đơn gỗ trắng da trắng – Monaco restaurant

Bìa gỗ laser trắng

Tuy nhiên, đối với những yêu cầu khắc laser trên bìa menu có vân gỗ màu tối thì sao ? Chúng ta không thể bắn laser sậm màu được, mà phải khắc laser trắng để nổi bật trên nền màu tối.

Làm bìa menu gỗ khắc laser đặc sắc

Làm bìa menu gỗ khắc laser đặc sắc

Menu 4 mặt gỗ đẹp tự nhiên và khí chất

Menu 4 mặt gỗ đẹp tự nhiên và khí chất

Trên đây là mẫu bìa menu gỗ có vân tối. Mẫu này thuộc quyền sỡ hữu của nhà hàng KIBAROCK. Đây là dạng điển hình vân gỗ màu tối, nếu ta khắc laser sậm màu bình thường, chắc chắn logo + địa chỉ không thể hiển thị trên bìa menu được. Chính vì vậy, ta phải khắc laser trắng để phù hợp với những loại vân gỗ tối như thế này.

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ.

Tùy mỗi loại vân làm bìa menu mà công nghệ khắc laser phải phù hợp. Nhìn chung là phải nổi bật trên bìa menu, vân gỗ sáng thì khắc laser đậm, vân gỗ tối thì khắc laser trắng, vân gỗ vàng cam thì có thể lựa chọn công nghệ khắc sao cho phù hợp. Bạn có thể xem nhiều mẫu sản phẩm khắc laser trắng, đen qua bài viết: 15 mẫu menu nhà hàng cao cấp.

vân gỗ tham khảo

Vân gỗ tham khảo.

Giới thiệu một số mẫu gỗ đẹp.

Để làm menu bằng bìa gỗ chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại gáy menu gỗ khác nhau nhằm tạo ra sản phẩm khác nhau.

Đóng gáy làm bìa gỗ menu mới

Đóng gáy làm bìa gỗ menu mới

Dạng menu bìa gỗ gáy rời

Dạng menu bìa gỗ gáy rời

Đây là một số loại vân gỗ tham khảo, tham khảo thôi nhé, vì đôi khi thực tế nguồn cung cấp gỗ tại Việt Nam không ổn định. Mẫu mã tương đối giống, không thể chính xác 100% được.

Nếu bạn muốn làm bìa menu gỗ, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn mẫu mã, quy cách cũng như loại vân gỗ phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221