Thiết kế in thẻ VIP đặc biệt

Mẫu thiết kế thẻ VIP – VIP MEMBER CARD được nâng cấp trình bày.

Tổng hợp các mẫu thiết kế thẻ VIP, thẻ VVIP và VIP MEMBER Card mới nhất năm 2022. Đặc biệt đây là các mẫu thẻ được nâng cấp về cách trình bày, giúp chúng thêm sang trọng, mới lạ và cuốn hút hơn.

Khi quý khách hàng đã tìm kiếm về các mẫu thiết kế Thẻ VIP – Thẻ VVIP hay Member Card, thì chắc hẳn các bạn đã biết tầm quan trọng của nó đối với việc kinh doanh phải không? 

Theo quy luật Pareto nổi tiếng thế giới thì 80% thu nhập đến từ 20% khách hàng. Và đơn giản dễ hiểu thì 20% số khách hàng đó được gọi là khách VIP, khoảng 20 -30% trong số khách VIP sẽ được nâng cấp thành V.VIP (nếu có). Để khách hàng lớn (khách VIP) chi tiêu lớn và thường xuyên thì chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phải tốt, đa dạng và buộc phải làm khách VIP cảm thấy họ khác biệt. Sự khác biệt xứng đáng với số tiền họ chi tiêu tại cửa hàng của bạn thay vì một đơn vị đối thủ nào đó. Chính vì điều này mà các kiểu in VIP CARD, V.VIP CARD, MEMBER CARD ngày càng được nâng cấp lên tầm cao mới. Nó được đầu tư về cả ý tưởng, thiết kế, chất liệu, kỹ thuật in ấn, gia công và các quy cách trình bày nữa.

Mẫu thiết kế thẻ VIP – thẻ V.VIP

Trong những bài viết trước đây về chủ đề in thẻ VIP – VIP card tại TPHCM, Khải Nguyên đã giới thiệu rất nhiều về các kiểu làm VIP card được nâng cấp về chất liệu, kỹ thuật in ấn, phương pháp gia công rất đơn giản. Bạn có thể xem lại tại mục in thẻ VIP của chúng tôi. Còn trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về những mẫu thẻ VIP có cách trình bày được nâng cấp rất nhiều so với mặt bằng chung. Mời các bạn xem ngay các mẫu thiết kế thẻ VIP được nâng cấp trình bày mới lạ ngay dưới đây nhé.

Kiểu trình bày thẻ VIP – V.VIP thứ nhất

Thiết kế VIP CARD Ngọc Hà Vàng Bạc Đá Quý

Thiết kế VIP CARD Ngọc Hà Vàng Bạc Đá Quý

In thẻ vip - vip member card tại TPHCM

In thẻ vip – vip member card tại TPHCM

Kiểu trình bày này sẽ khá giống với in folder (bìa đựng tài liệu). Chúng ta sẽ có 1 tấm bìa kẹp được cắt ngang 2 đường để nhét thẻ card. Đường cắt để đựng thẻ VIP sẽ lớn hơn card visit thông thường 1 chút, bởi nó được in bằng nhựa pvc 4 lớp khá là dày.

Sau đó, chúng ta sẽ bỏ tấm bìa kẹp có thẻ VIP vào trong bao đựng thẻ mini. Như vậy khi khách hàng nhận được thẻ VIP nó sẽ nằm trong bao thư mini rất xinh xắn. Khi mở túi đựng thẻ ra bên trong sẽ là tấm kẹp được thiết kế tỉ mỉ gọn gàng với thông tin chính xác của khách hàng. Cuối cùng là tấm thẻ VIP với giá trị khá lớn lớn.

Mẫu thiết kế thẻ VIP giảm 10%

Mẫu thiết kế thẻ VIP giảm 10%

Giá trị của VIP card sẽ tùy thuộc vào chính sách của mỗi bên mà thay đổi cho hợp lý. Không ai bắt bạn cứ là thẻ VIP là phải giảm giá 5%, 10%, 20% hết. Chúng ta có thể làm thêm nhiều ưu tiên đặc biệt hơn dành cho khách VIP, chẳng hạn như:

  • Được ưu tiên không phải chờ đợi.
  • Được thông báo và ưu tiên sử dụng sản phẩm mới.
  • Hỗ trợ nhân viên tư vấn riêng.
  • Bộ quà tặng đặc biệt.

Nói chung là bộ phận marketing, căn cứ vào tình hình thực tế của cửa hàng mà đưa ra nội dung thiết kế thẻ VIP, phù hợp với từng thời điểm nhé.

Mẫu thiết kế thẻ VIP cafe ART mio

Mẫu thiết kế thẻ VIP cafe ART mio

Thiết kế thẻ VIP CARD DUSAN

Thiết kế thẻ VIP CARD DUSAN

Thiết kế thẻ VIP – Member Card với kiểu trình bày thứ 2

Đây là kiểu trình bày thiết kế thẻ VIP đơn giản mà hiệu quả. Chúng ta sẽ in thêm 1 túi đựng thẻ với kích thước lớn hơn thẻ VIP khoảng 1cm, để dễ lấy ra bỏ vào. Trên túi đựng thẻ sẽ có thêm 1 phần thiết kế nắp gài để cố định bao đựng thẻ mà không cần bao thư như những kiểu khác.

Kiểu trình bày thẻ VIP CARD thứ 2

Kiểu trình bày thẻ VIP CARD thứ 2

Chất liệu in V.I.P card là nhựa PVC

Chất liệu in V.I.P card là nhựa PVC

Thiết kế in thẻ VIP đặc biệt

Thiết kế in thẻ VIP đặc biệt

Thiết kế thẻ VIP chuyên nghiệp

Thiết kế thẻ VIP chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế Member card – VIP Card với cách trình bày thứ 3

Với kiểu trình bày Member card này chúng ta sẽ dùng 1 tấm card gấp đôi, cấn bế 2 vòng bán nguyệt đủ để giữ thẻ cứng cáp ở giữa. Không gian thiết kế Member Card sẽ gồm 4 mặt card gấp đôi và 1 bao đựng thẻ. Với lượng không gian lớn như thế này, các bạn hoàn toàn có thể đưa nhiều thông tin nhận diện thương hiệu để khách hàng dễ nhận biết. Tất nhiên, không phải là vác hết tất cả thông tin lên mà phải chọn lọc những gì tinh túy nhất đưa lên nhé các bạn. Hãy nhớ, đây là thiết kế thẻ VIP, mọi thứ cần phải sang trọng mà khoa học.

Mẫu thẻ VIP của nhà hàng Gạch Ống

Mẫu thẻ VIP của nhà hàng Gạch Ống

Thẻ VIP gạch ống cao cấp

Thẻ VIP gạch ống cao cấp

Mẫu VIP kèm bao đựng thẻ

Mẫu VIP kèm bao đựng thẻ

Một số kiểu trình bày VIP CARD đặc sắc khác

Mẫu gift card - VIP carp kèm bao thư

Mẫu gift card – VIP carp kèm bao thư

VIP CARD - MEMBER CARD cho Nail Spa

VIP CARD – MEMBER CARD cho Nail Spa

Gift card holder VIP MEMBER

Gift card holder VIP MEMBER

Bộ VIP CARD đẹp ngất ngay từ giấy mỹ thuật

Bộ VIP CARD đẹp ngất ngay từ giấy mỹ thuật

Túi gift card dạng folder cao cấp

Túi gift card dạng folder cao cấp

Túi đựng gift card dạng đơn sang trọng

Túi đựng gift card dạng đơn sang trọng

Lời kết và liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều thiết kế VIP Card, được nâng cấp về khả năng trình bày. Nhiều ý tưởng rất thú vị quý khách hàng có thể tham khảo để áp dụng cho thẻ VIP của mình. Về thiết kế thẻ VIP chính thức, thì Khải Nguyên sẽ thiết kế hoàn toàn mới có từng vị khách hàng. Đảm bảo không trùng lặp, đầy đủ tính sáng tạo và khoa học toàn diện. Hãy ALO ngay để đặt hàng và cảm nhận giá trị của từng chiếc thẻ VIP, được nâng cao toàn diện cùng Khải Nguyên nhé.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221