thiết kế in giấy tiêu đề giá rẻ

Một số mẫu thiết kế letterhead, giấy tiêu đề thư

Mẫu thiết kế Letterhead là một mẫu thiết kế được định vị tại phần đầu của một bức thư. Đôi khi, tại phần lề dưới của letterhead sẽ chứa một số thông tin, bao gồm địa chỉ, số điênh thoại, số fax, địa chỉ email… Bạn nên xác định cẩn thận các thông tin đó trong bước tạo phác thảo.

Nếu bạn không có thời gian để tự thiết  kế. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một thiết kế letterhead, thiết kế giấy tiêu đề ưng ý.

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí thiết kế letterhead khi in letterhead – in giấy tiêu đề.

Một số mẫu thiết kế letterhead, mẫu thiết kế in giấy tiêu đề.

Sau đây là một số mẫu thiết kế letterhead tham khảo.

Các mẫu in letterhead – thiết kế giấy tiêu đề sẽ chừa các khoảng trống bên trong, dùng trong việc in ấn các tài liệu của doanh nghiệp trên giấy A4. Việc thiết kế in letterhead còn có thể được triển khai thành những mẫu thiết kế card visit, thiết kế bìa thư lớn (tương đương size chứa giấy A4) và bìa thư nhỏ (tương đương size chứa giấy A4 gấp 3).

In giấy tiêu đề - in letterhead

In giấy tiêu đề – in letterhead

Có nhiều kích cỡ bao thư khác nhau, do đó phải đảm bảo là mẫu thiết kế của bạn sẽ tương thích với từng kiểu bao thư đó. Đôi khi các mẫu thiết kế letterhead của bạn cần được gấp lại, vì thế phải chắc rằng mẫu thiết kế của bạn phù hợp với cả hai trường hợp thư để thằng một cách tự nhiên và trường hợp thư bị gấp lại, và nhớ canh lề phần địa chỉ ngay vị trí mở của bao thư.

Làm letterhead - bộ nhận diện thương hiệu

Làm letterhead – bộ nhận diện thương hiệu

Để có được mẫu thiết kế letterhead đẹp, Đầu tiên hãy xác định vị trí hình ảnh hoặc logo của công ty. Chọn một số kiểu chữ phù hợp cũng như loại giấy và màu sắc bạn sẽ sử dụng. Sắp xếp thông tin theo từng cấp độ, đồng thời thiết lập các tỷ lệ tương xứng cho các mẫu thư của bạn. Vị trí, kích cỡ và cách trình bày thông tin là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả bạn sẽ tạo ra. Hãy tạo các sắp xếp bố cục và màu sắc như một phương pháp cơ bản cho mẫu thiết kế cuối cũng của bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221