Mẫu in name card độc đáo

Mẫu name card độc cho người nổi loạn

Tiếp tục cho chiến lược “name card hướng đối tượng“, Khải Nguyên đã tổng hợp và phân tích tính cách của nhóm người đang có xu hướng nổi loạn, sau đó là đề xuất mẫu name card độc đáo dành riêng cho nhóm người này. Nổi loạn ở đây không phải là rối loạn, chống đối hay mang ý nghĩa tiêu cực. Nổi loạn mà chúng tôi muốn đề cập chỉ đơn thuần là sự thay đổi, phá vỡ khuôn khổ và tự khẳng định cái tôi.

Mẫu name card độc cho người đang nổi loạn.

Công việc nhàm chán, môi trường sống lẫn quẫn. Mỗi ngày đều thức dậy lúc 7h, đi làm công việc lặp đi lặp lại, tối về lại cafe hàng quán hoặc dí mắt lên Facebook cho qua ngày. Cuộc sống bạn chán đến mức báo động.

Tất cả quá khuôn khổ, quá bó buộc, bạn không thể sáng tạo và khẳng định mình trong xã hội. Đã đến lúc phá vỡ vòng tròn an toàn, bước một bước ra ngoài. Tự khẳng định cái tôi – đánh thức bản lĩnh.

banner-card-visit

Những mẫu danh thiếp độc đáo.

Có ba điều trong sự nổi loạn: Điều đầu tiên của nổi loạn là thay đổi, quá trình của sự nổi loạn là giao thiệp và kết thúc của sự nổi loạn là ấn tượng.

Nếu là người kinh doanh bạn luôn cần sự hợp tác, sự giao thiệp không thể thiếu những cái bắt tay và tấm card visit. Khải Nguyên đề xuất với bạn một số mẫu name card độc đáo rất phù hợp với tâm trạng nổi loạn. Name card này giúp bạn cảm thấy tự tin và luôn là mình trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Điều 01 : Phá vỡ khuôn khổ bình thường

Mẫu in card visit thường là hình chữ nhật, có kích thước là 8.8 x 5.3 cm (9 x 5.5 cm). Bạn đừng sử dụng kích thước card visit như vậy, hãy tạo nên sự khác biệt. Bo góc đi, nhưng bo 2 góc thôi – bo 4 góc thường lắm. Nếu không muốn bo góc thì đục lỗ, mà name card thì đục lỗ chỉ ? ừ thì thích thì đục thôi chứ ai cấm.

Mẫu name card độc đáo cắt laser

Mẫu name card độc đáo cắt laser

Nhưng đục lỗ cũng phải có nghệ thuật. Đục xuyên thấu ! Sử dụng công nghệ in card visit bắn laser. Bắn nghệ thuật, tạo thành những mẫu name card độc theo style DIE CUT.

Nếu bạn không thích in card visit kết hợp với laser, có thể bạn làm khuôn khác đi, làm card visit theo hình chiếc lá, hoặc hình tròn, hoặc kiểu in card visit đứng, hoặc hình vuông.

in card visit kết hợp với khuôn đặc biệt

in card visit kết hợp với khuôn đặc biệt

In card visit thôi mà, có gì mà phải khuôn mẫu.

Điều 02: Dùng name card - thay lời muốn nói.

Chúng ta không đưa name card cho đối tác, rồi bla ba bla kiểu như “anh ơi, name card của em đẹp lắm, cá tính lắm, nó thể hiện phong cách của em”, “anh giữ name card đi, name card này vừa mắc tiền vừa độc đáo, sau này có gì alo em”.

Hãy để cho họ tự cảm nhận. Và một lần nữa, sự cảm nhận đến từ phong cách.

Mẫu thiết kế card visit thường sử dụng hai màu đối kháng hoặc bổ trợ nhau. Nền trắng chữ đen, nền đen chữ vàng hoặc nền nhạt chữ đậm…Để nổi loạn, bạn không cần phải theo các quy cách thiết kế card visit, chỉ theo nguyên tắc thích hoặc không thích là được.

Card visit Nền đen mà chữ cũng đen. Tại sao không ?

Card visit nền đen mà chữ cũng đen. Tại sao không ?

Bạn có thấy mấy bạn thích xăm hình nghệ thuật không ? hoặc những bạn designer tại các công ty thiết kế. Đa số những người họ sở hữu tính cách nổi loạn. Và đặc biệt, nhóm người này có vẻ như tôn thờ chủ nghĩa trừu tượng.

mẫu card visit trừu tượng

mẫu card visit trừu tượng

Phá cách, nhưng không màu mè. Là giá trị cốt lõi của mẫu name card độc đáo dành cho người đang nổi loạn.

Điều 03: Khách hàng cất giữ name card hay lưu giữ ấn tượng ?

Bạn, đối thủ của bạn, bạn của bạn, ông A bà B …cùng đưa mẫu name card cho một khách hàng tiềm năng V.I.P. Vậy, câu hỏi là khách hàng sẽ lưu giữ name card của ai. Khi họ cần thì họ sẽ gọi ai ?

Để cơ hội khách hàng V.I.P chọn bạn, chắc chắn mẫu name card của bạn phải khác biệt, độc đáo. Ví dụ như card visit của người khác bằng giấy, của bạn bằng nhựa ! Hoặc card người ta in thì card của mình không in gì hết luôn ?

ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU CARD VISIT KHÔNG CẦN IN, bạn có thể tham khảo.

Thường khi người ta cầm lên một sấp card visit, ngoài việc sử dụng thị giác để xem thông tin nào phù hợp. Cái quan trọng nữa để bạn chiến thắng đó là cảm giác tay. Làm sao để khách hàng họ nhắm mắt mà vẫn có thể pick ra đúng mẫu name card độc đáo của bạn.

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Khải Nguyên có thể tạo ra một số mẫu name card độc đáo phù hợp với yếu tố tăng cảm giác tay. Đó là các mẫu card visit dập nổi, kéo lụa nổi, hoặc in card visit phủ UV định hình. Ngoài ra name card bồi hai lớp luôn dày hơn các mẫu card visit bình thường. Bạn có thể lựa chọn tùy ý.

Trên đây, là những yếu tố về thiết kế và quy cách in ấn name card. Nó không đóng 100% vai trò thành công trong việc giao thiệp của bạn. Giống như khoác lên mình chiếc áo hàng hiệu, mẫu name card độc đáo giúp bạn tự tin thể hiện cá tính hơn.

Vui lòng mang sự sáng tạo đến Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá.

just UNCAGE what you are

Bài Viết Liên Quan

02862921221