card-visit-weebco-banner

Card visit bồi UV định hình cho công ty weeby.co

Thời gian gần đây chúng tôi thường nhận được những đơn hàng làm card visit bồi cao cấp. Trong đó có một số mẫu card rất đặc biệt và card visit weeby là một trong số đó. Mẫu card này rất đặc biệt nên chúng tôi thông qua bài viết này để giới thiệu đến các bạn phương pháp làm card visit UV định hình bồi cao cấp đặc biệt này nhé.

Làm card visit UV định hình – card visit Weeby.co

Weeby.c0 là một công ty chuyên về game trên di động, phương châm của Weeby.cô là mang đến những ứng dụng với giao diện lung linh, để khách hàng có thể chơi bất kì khi nào và ở đâu.

Weeby.cô có trụ sở chính tại Mountain View – California – US, Weeby.cô đã có trụ sở ở nhiều nơi trên thế giới, Việt Nam là một trong những quốc gia mà Weeby.cô chọn để đặt trụ sở.

Khoảng 1 tuần trước, công ty chúng tôi có nhận được yêu cầu làm card visit UV định hình từ Weeby.co Việt Nam. Chiếc card visit này cũng khá là đặc biệt, phải thông qua rất nhiều quy trình phức tạp để tạo nên thành phẩm có hiệu ứng đẹp, như tiêu chí làm việc của Weeby.co

Quy trình làm card visit Weeby.co

Chiếc card visit này gồm 3 phần.

Phần mặt sau chỉ có logo Weeby.co và biểu tượng chú ong ngộ nghĩnh. Phần mặt sau này, được sử dụng công nghệ UV định hình, phần định hình bao gồm: phần chữ “Weeby.co” và biểu tượng chú ong.

Làm card visit uv định hình là công nghệ mới, dùng để tạo nên những hiệu ứng bóng và hiệu ứng nổi cho phần logo. Tuy nhiên công nghệ UV với số lượng ít thường khá là đắt. Bạn có thể xem thêm về công nghệ làm card visit uv định hình tại link trên.

Phần mặt sau phủ UV của name card weeby.co

Phần mặt sau phủ UV của name card weeby.co

 

2. Phần giấy bồi ở giữa

Phần giấy bồi này có tác dụng làm tổng thể chiếc card trở nên dày hơn bình thường, tạo nên sự khác biệt khá lớn giữa một chiếc card  visit thường và card visit bồi cao cấp. Phần này thường sử dụng giấy c300 gsm, chứ không dùng các loại giấy mỹ thuật cao cấp, vì không cần thiết.

Mẫu card visit bồi bằng giấy boheme

Mẫu card visit bồi bằng giấy boheme

 

3. Phần nội dung được in trên giấy mỹ thuật.

Riêng đối với card visit Weeby.co, mặt trước được in trên giấy boheme, có gân sần. Do loại giấy này có bề mặt sần vì thế không thể phủ nền màu xám đen như trong thiết kế name card, chúng tôi đã phải chuyển thành màu đen tuyền để có thể tạo được hiệu phủ nền màu đen trên giấy có gân.

Vì thế quý khách tự thiết kế card visit, hãy chú ý đến việc chọn loại nếu muốn phủ nền, đây là kinh nghiệm có được sau thời gian dài in ấn, quý khách hãy chú trọng khi thiết kế, nếu không chắc chắn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi muốn thiết kế card visit.

Tổng hợp lại thế này nhé, làm card visit Weeby.co gồm các bước:

  • In 1 mặt giấy boheme  250gsm cho mặt trước.
  • In 1 mặt giấy econo 250gsm mặt sau.
  • Bồi 2 lớp giấy trên vào lớp giấy c300gsm
  • Phủ UV phần mặt sau
  • Cắt định hình thành phẩm

Tổng hợp lưu ý khi làm card visit bồi, làm card visit phủ UV.

Mẫu card visit bồi 2 lớp giấy econo của nhiếp ảnh gia

Mẫu card visit bồi 2 lớp giấy econo của nhiếp ảnh gia

 

– Phủ UV không nên chọn giấy có bề mặt quá sần

– Nếu muốn phủ màu nền trên giấy sần, không nên thiết kế name card visit màu nên là màu pha. Ví dụ: xanh lá mạ, xanh ngọc, xám đen, màu vàng cam….

– Làm card visit bồi, phải mất ít nhất 2 đến 3 ngày, vì phải tiến hành làm khô phần giấy bồi. Thế nên không nên chọn sản phẩm này nếu cần gấp.

Quý khách yêu thích dòng card bồi, card phủ uv, card ép kim, dập chìm, dập nổi, card bế hình …. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, các bạn sẽ được tư vấn một số lưu ý khi thiết kế name card bồi và báo giá làm namecard. Hãy liên hệ ngay để sở hữu ngay những sản phẩm độc đáo hàng đầu.

Bài Viết Liên Quan

02862921221