Menu vải - bìa vải - thực đơn bìa vải

Mẫu menu vải sang trọng cho nhà hàng, Resort, Nails – Spa, coffee shop.

Vải, chất liệu làm menu được yêu thích hàng đầu hiện đầu. Mẫu menu vải sang trọng luôn được nhà hàng, Nails – Spa, Coffee shop ưu tiên chọn lựa. Khải Nguyên xin được giới thiệu bộ mẫu menu vải sang trọng  dưới đây sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. 

Vải linen chất liệu vải cao cấp được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt trong lĩnh trang trí nội thất, vải linen vô cùng nổi tiếng. Hiện tại Khải Nguyên đã ứng dụng dạng Vải linen cùng nhiều chất liệu vải khác vào sản xuất menu, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cuốn thực đơn bìa vải cho quý khách hàng.

Thực đơn bìa vải linen cao cấp - nhà hàng Orchid

Thực đơn bìa vải linen cao cấp – nhà hàng Orchid

Đặc trưng của các mẫu menu vải sang trọng.

 • Sở hữu vẻ ngoài đẹp mộc mạc, mang lại cảm giác gần gũi cho bất kì ai cầm lên cuốn menu bìa làm bằng vải này.
 • Vải linen thoáng mát, mềm, nhẹ khi cầm vào vô cùng êm ái tựa như chúng ta đang cầm chiếc gối ôm chứ không phải cuốn menu.
 • Lạ mắt, đây điểm ăn tiền của những mẫu menu vải hiện tại. Trên thị trường làm menu hiện tại, không có nhiều xưởng in menu làm được bìa vải đạt chất lượng tốt, thế nên khi đi hỏi giá, đặt hàng hay yêu cầu tư vấn bạn sẽ không được giới thiệu kỹ về dạng menu. Điều này, khiến mẫu menu bìa vải trên thị trường hiếm hơn hẳn bìa menu gỗ, menu da hay nhựa.
 • Màu sắc đa dạng. Nói về sự đa dạng về màu sắc chắc chắn vải luôn đứng đầu bảng xếp hạng, màu da màu gỗ có thể nhiều nhưng chẳng thể đa dạng bằng màu vải được.
 • Gáy menu đa dạng. Hiện tại ở xưởng in menu Khải Nguyên chúng tôi có 6 kiểu đóng gáy cơ bản dành cho menu làm từ vải. Những kiểu gáy sáng tạo hơn sẽ được giới thiệu khi được yêu cầu: độc, lạ và phù hợp riêng với nhu cầu khác biệt của khách hàng.
 • In logo menu đặc sắc với rất nhiều lựa chọn. Menu ai cũng muốn in logo thương hiệu lên bìa, một số chất liệu đặc biệt sẽ hạn chế việc in ấn, vải là một ví dụ điển hình. Thế nên chúng tôi nghĩ ra nhiều phương pháp để logo hiển thị lên bìa vải đẹp không kém gì in ấn.
In menu bìa vải cover cho thương hiệu Nails Spa

In menu bìa vải cover cho thương hiệu Nails Spa

Đóng gáy bìa menu vải như thế nào?

 1. Gáy mở phẳng. Áp dụng cho ruột in bằng giấy.
 2. Gáy nẹp góc. Áp dụng cho ruột in từ giấy, nhựa, giấy mỹ thuật.
 3. Đóng gáy còng khoen tròn. Sử dụng cho ruột giấy nhựa, giấy bồi cứng hoặc nhựa PVC 3, 4 lớp.
 4. Gáy ốc ngoài. Sử dụng cho menu in ruột từ giấy mỏng và nhựa mỏng.
 5. Gáy ốc trong. Sử dụng cho menu in ruột từ giấy mỏng và nhựa mỏng.
 6. Đóng gáy còng inox. Áp dụng cho ruột giấy nhựa, giấy bồi cứng hoặc nhựa PVC 3, 4 lớp. Tham khảo về: Menu đóng gáy còng(menu bìa còng) tại TPHCM.
Gáy bìa menu vải cơ bản trên thị trường

Gáy bìa menu vải cơ bản trên thị trường

Logo được in lên bìa vải như thế nào!

Hiện tại bìa vải không thể in ấn bình thương như trên giấy và nhựa. Tương lại khi công nghệ in ấn hiện đại hơn, có lẽ sẽ có những mẫu in menu vải thực sự, nhưng đó là tương lai không phải bay giờ.

Hiện tại ở xưởng làm bìa vải Khải Nguyên chúng tôi hỗ trợ một số kiểu gắn logo trên bìa menu như sau:

Menu vải đẹp sáng tạo với 6 kiểu gắn logo thương hiệu

Menu vải đẹp sáng tạo với 6 kiểu gắn logo thương hiệu

Chọn màu vải khi làm menu bìa vải.

Tiêu chí lựa vải.

 •  Phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng, coffee shop, resort, Spa, Nails Spa, Salon… .
 •  Phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví như: tại những nhà hàng ven biển, nhà hàng hải sản có rất nhiều món ăn dễ làm dơ menu => nên chọn màu vải tối. Còn những nhà hàng Nhật, nhà hàng Âu hay resort kiểu Tây, những món ăn tương đối đơn giản ít có khuynh hướng làm bẩn menu, chúng ta có thể chọn những màu vải sáng và đậm hơn.

Bảng màu vải.

Bảng màu vải linen với màu sắc nhẹ nhàng hoặc hơi sẫm tối

Bảng màu vải linen với màu sắc nhẹ nhàng hoặc hơi sẫm tối

Vải linen với màu sắc rực rỡ

Vải linen với màu sắc rực rỡ

Ngoài những mẫu vải linen với nhiều kiểu gân mịn, nhỏ, hoặc gân lớn, Khải Nguyên còn cung cấp mẫu menu vải được làm từ dạng vải gân lá nhập khẩu vô cùng đẹp với mới lạ.

 • Đẹp hơn.
 • Nhiều màu sắc tinh tế.
 • Sở hữu gân lá đặc biệt.
 • Mềm mịn, êm ái và nhẹ nhàng hơn vải linen truyền thống.
Bảng màu vải nhập khẩu với gân lá cực đẹp

Bảng màu vải nhập khẩu với gân lá cực đẹp

Báo giá thiết kế in menu các loại:

 • Bìa cứng rẻ đẹp.
 • Gỗ laminate, da simili
 • Nhựa PVC, giấy nhựa chống nước.
Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM
Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Mẫu bìa menu vải cover cao cấp tại nhà hàng, resort, nails spa, quán cafe.

Nhà hàng, Resort

Menu bìa vải được làm theo kiểu menu gấp cửa sổ(Gate Fold Menu hay Gate Fold Brochure) vô cùng độc đáo và mới lạ. Với kết cấu sáng tạo, dạng bìa vải gấp cửa số này cho phép bỏ nhiều hơn 1 tờ ruột, nghĩa nó thành 1 cuốn menu đích thực, chứ không phải 1 tờ như trước kia.

Mẫu bìa menu vải gấp cửa sổ độc đáo

Mẫu bìa menu vải cho nhà hàng – dạng gấp cửa sổ độc đáo

Vải xám không quá nổi bật, không thể gây sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng nhiều khách hàng lại muốn làm thực đơn bìa vải màu xám, tại sao nhỉ? Đơn giản, nhẹ nhàng dễ lấy lòng đại đa số khách hàng, họ sẽ không quá yêu thích nó nhưng cũng không ai ghét cả. Một màu menu của đại chúng, bạn có thể chọn nó nếu không có ý tưởng tốt hơn.

 
Bìa vải menu cho nhà hàng với logo ăn mòn inox biến hình

Bìa vải menu cho nhà hàng với logo ăn mòn inox biến hình

Nails Spa, Salon, Spa Beauty

Tím quý tộc kết hợp với vàng lộng lẫy tạo thành combo làm menu Nails Spa, Salon, Spa Beauty tuyệt vời. Đây là một trong những kiểu bìa menu bìa vải được yêu thích rất nhiều trong thời gian vừa qua.

In menu bìa vải cover cho thương hiệu Nails Spa

In menu bìa vải cover cho thương hiệu Nails Spa

Bìa menu sử dụng tone màu vải tối đầy nội lực kết hợp thiết kế bí ẩn ma mị tạo sức hút đặt biệt cho cả cuốn menu.

Làm menu vải cho Spa - Vải linen màu nâu cho Spa

Làm menu vải cho Spa – Vải linen màu nâu cho Spa

Bar & Bistro/Coffee Shop/Drink Shop.

Khác với gam vải xám dễ lấy lòng tất cả mọi người, gam màu vải nóng như đỏ lại kém người sử dụng hơn. Nó sẽ được những có cá tính mạnh, yêu thích những thứ nổi trội và khác biệt. Nếu bạn đủ tự tin lấy lòng những vị khách cá tính này hãy chọn màu vải với tone màu nóng nhé.

OMG - bìa vải menu khắc laser đen ấn tượng

OMG – bìa vải menu khắc laser đen ấn tượng

Một mẫu menu vải cho coffee shop khá hiếm trong bộ sưu tập này. Điều này không chứng tỏ quán cafe không thể sử dụng dạng bìa vải mà là ít quán đủ can đảm sử dụng nó. Tại sao ư? Quán cà phê là một nơi dễ làm bẩn, ướt, hỏng thực đơn nhất, bởi kẻ thù của mọi loại menu luôn hiện diện thường xuyên ở đây. Nước, đặc biệt là nước đá sẽ tàn phá bất kì kiểu menu nào trừ menu nhựa chống nước.

Mẫu menu vải linene xanh lá dễ thương cho coffee shop

Mẫu menu vải linene xanh lá dễ thương cho coffee shop

In menu vải đóng còng khoen không phổ biến bằng những loại gáy bởi tính vintage của nó quá mạnh mẽ. Những nhà hàng, resort, quán cafe tiếp cạnh hình ảnh sang trọng hiện đại thì kiểu gáy còng khoen này thực sự không thích hợp. Nó thực sự chỉ hợp với những địa điểm hơi hướng “Art” hoặc yêu thích những kiểu bìa menu vải mộc mạc.

Bìa menu vải đóng còng khoen tiện dụng

Bìa menu vải đóng còng khoen tiện dụng

Mẫu thực đơn bìa vải giá rẻ

Trên thị trường hiện tại cũng đang bán bìa vải không in bìa(gắn logo lên bìa). Ưu điểm của dòng sản phẩm này là dùng giá thành thấp sở hữu dòng menu tốt. Còn về phần logo thương hiệu thì sẽ đầu tư thiết kế riêng 1 trang bìa menu bên trong chung với phần ruột, vô cùng tiết kiệm.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến kích hình thức này. Nếu bạn có đủ điều kiện về kinh tế, hãy đặt làm menu theo yêu cầu để giúp khẳng định tính chuyên nghiệp của thương hiệu tại cuốn thực đơn.

Bìa vải menu đóng còng không in logo giá rẻ

Bìa vải menu đóng còng không in logo giá rẻ

Mẫu thực đơn bìa vải hình lăng trụ tam giác với 3 mặt nội dung vô cùng tiện lợi cho việc thay đổi nội dung, di chuyển, cất giữ. Về phía khách hàng, đây là một dạng menu đầy thú vị, mới mẻ và đầy lý thú. Bạn thử để một cuốn menu thú vị như thế này trên bàn, đảm bảo khách hàng sẽ cười tít mắt luôn. Dịch vụ in menu để bàn trọn gói từ a đến z tại Khải Nguyên luôn được đánh giá rất cao từ khách hàng, thiết kế menu đẹp, in ấn chuẩn, kiểu dáng mới lạ và độc đáo.

In menu để bàn bằng vải linen sang trọng

In menu để bàn bằng vải linen sang trọng

Thiết kế & in menu bìa vải tại TPHCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Quý khách hãy vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Bài Viết Liên Quan

02862921221