In menu chay bìa cứng nổi tiếng

Mẫu menu nhà hàng chay Bà Xã – không gian ẩm thực chay

Mẫu menu nhà hàng chay Bà Xã được thiết kế với tone màu xanh nhẹ nhàng kết hợp với hình ảnh đẹp mắt làm toát lên khí chất rất riêng. Khi xem menu, thực khách như bước vào một không gian yên tĩnh, xung quanh là mùi thức ăn thơm phức, mỗi món ăn đều được trình bày tinh tế, đầy đủ sắc hương. Woa nghỉ thôi đã thấy tuyệt vời rồi.

Mẫu menu nhà hàng chay Bà Xã

Trước đây, Khải Nguyên đã giới thiệu nhiều mẫu thiết kế menu nhà hàng chay, với nhiều phong cách design riêng biệt. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu thêm mẫu menu nhà hàng chay Bà Xã.

In menu chay bìa cứng nổi tiếng

In menu chay bìa cứng nổi tiếng

Đây là mẫu thiết kế menu được đầu tư khá kỹ lưỡng về hình ảnh, nội dung đến từ khách hàng. Mỗi món ăn đều được chụp hình riêng. Nội dung thực đơn không chỉ có tên món, giá mà còn có cả phần tiếng anh, phần giới thiệu rất kỹ lưỡng. Điều này giúp khách hàng biết thêm nhiều thông tin về món ăn chứ không đơn thuần là tên cùng giá như bình thường.

Menu Khai Vị Chay - Thực Đơn Bà Xã

Menu Khai Vị Chay – Thực Đơn Bà Xã

Đôi lúc tôi cảm thấy “xem cuốn thực đơn này như đang xem một cuốn sách về những món ăn chay tốt cho sức khỏe” vậy đó.

Mẫu menu nhà hàng chay Bà Xã với phần điểm tâm

Mẫu menu nhà hàng chay Bà Xã với phần điểm tâm

Mỗi phần mô tả trên món ăn đều là tâm huyết của người soạn, chúng tôi khách hàng nhận biết được giá trị dinh dưỡng của món ăn chính xác hơn. Từ đó người ta sẽ không cảm thấy ăn chay là đang thiếu năng lượng nữa.

Mẫu thiết kế menu chay Bà Xã Món Chính

Mẫu thiết kế menu chay Bà Xã Món Chính

Bàn về thiết kế thực đơn chay Bà Xã

Bỏ qua phần nội dung cùng hình ảnh được soạn thảo rất chỉn chu, gọn gàng nhưng không kém phần chi tiết, chúng ta cùng bàn về thiết kế thực đơn chay này một chút nhé.

Màu sắc.

Bản thiết kế sử dụng một sắc xanh lá nhẹ cho nền, xanh đậm hơn cho phần chữ. Màu đen trắng được lần lượt sử dụng cho chữ, nền chữ của nội dung. Màu sắc được điều chỉnh nhẹ cho mỗi phần nội dung khác nhau, giúp chúng hiển thị rõ ràng, vừa đẹp vừa dễ đọc hơn.

Thực đơn chay hủ tiếu mì xào chay

Thực đơn chay hủ tiếu mì xào chay

Font chữ.

Font chữ thiết kế menu đẹp có rất nhiều sự lựa chọn. Menu Bà Xã đã lựa chọn dòng font chữ không chân khá đơn giản, giúp việc đọc hiểu văn bản nhanh chóng hơn. Đây cũng là điều cần thiết đối với thực đơn chay, bởi vì người ăn chay luôn muốn sự thanh tịnh, những thứ phù phiếm dường như không hợp ở đâ

Menu chay Bà Xã món canh

Menu chay Bà Xã món canh

Bố cục thiết kế

Phải nói rằng bố cục thiết kế của menu này không hề thiếu sự đa dạng. Mỗi cặp trang thiết kế đều được dựng theo một hướng hơi khác khác nhau một tí. Nếu bạn chăm chú xem sẽ thấy điều này rất rõ. Ngược lại, khi bạn xem lướt qua thì thấy chúng khá đồng nhất. Đây là một thủ thuật che mắt rất hay. Designer sử dụng tone màu sắc, style hình, font chữ giống nhau ở các trang nhưng bố cục ở mỗi trang đều được làm khác đi một tí. Bạn không tin thì có thể xem lại các hình ở trên nhé.

Menu Lẩu Chay

Menu Lẩu Chay

Sự đa dạng của bố cục trong vô thức này khiến người xem cảm thấy thú vị, không có sự nhàm chán nào khi xem cuốn thực đơn này. Đôi khi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cũng là điều thú vị chăng?

Về hình ảnh.

Như đã trình bày từ đầu, hình ảnh thiết kế menu chay này được chụp hình rất cẩn thận. Mỗi món ăn đều được trình bày tỉ mỉ, chụp hình với nhiều góc độ. Sau khi nhận được dạng hình chụp như thế này, chúng tôi sẽ chỉnh màu sắc, chỉnh góc (nếu cần), tách nền và sắp xếp cho thật chỉnh chu. Sau tất cả, hình ảnh được chọn lựa đưa vào từng trang thiết kế menu.

Thiết kế thực đơn chay Bà Xã

Thiết kế thực đơn chay Bà Xã

Mời bạn xem thêm “Mẫu Thiết Kế Menu Chay Minh Tâm“, đây là một mẫu thực đơn chay thiết kế với phong cách hoàn toàn khác với menu Bà Xã mà chúng ta đang xem ở đây.

Lời kết & liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong mẫu thiết kế menu nhà hàng chay Bà Xã. Mẫu thiết kế đã được in thành phẩm và sử dụng trong thực tế. Nó được in dưới dạng menu bìa cứng khá nổi tiếng hiện nay.

Với menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài, phần gáy ốc được làm rời, giúp việc thay đổi ruột bên trong dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng mà thông thường thì phần bìa cứng sẽ hỏng trước, nên chúng tôi có hẳn dịch vụ thay bìa giữ ruột cũ. Khách hàng nào muốn thay phần bìa cứ mang cuốn cũ sang là được. Lưu ý, dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng cũ đã in trọn cuốn menu tại Khải Nguyên mà thôi.

Tổng hợp mẫu menu nhà hàng Chay đẹp

Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá làm menu chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên ngay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn những cách làm menu tốt nhất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Bởi lẽ mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu khác biệt về cuốn menu của mình.

Dù bạn có yêu cầu khó cỡ nào cũng hãy thử liên hệ với Khải Nguyên trước nhé, chúng tôi chuyên thực hiện làm menu theo yêu cầu riêng, hỗ trợ thực hiện các ca menu khó. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221