Menu kiểu Sài Gòn xưa của nhà hàng LITTE MISS SG

Mẫu menu kiểu Sài Gòn xưa – nét độc đáo trong từng chi tiết

Những mẫu menu kiểu Sài Gòn xưa mang trên mình giá trị thẩm mỹ, vừa sang trọng mà lại gần gũi thân quen. Đặc mẫu thiết kế menu kiểu Sài Gòn xưa là một trong số ít những xu hướng không bao giờ lỗi thời nhờ nét độc đáo, mới lạ trong từng chi tiết. Cùng Khải Nguyên điểm qua một số mẫu thực đơn được thiết kế với style Sài Gòn cổ xưa nhé.

Chắc hẳn bạn đã nghe về bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”, một trong những bộ phim rất thành công về chủ đề Sài Gòn xưa đã công chiếu trong những năm gần đây. Màu phim có sự phân biệt rõ ràng giữa hai thời đại với tông ấm áp hoài cổ những năm 60, tông sáng trẻ trung hiện đại năm nay. Sau khi bộ phim này được phát sóng, trào lưu thiết kế kiểu Sài Gòn xưa bỗng biến thành hiện tượng, từ thiết kế bảng hiệu, logo, tạp chí, catalogue, card visit, tờ rơi hay menu đều có mặt. Trong đó các mẫu menu kiểu Sài Gòn xưa xuất hiện ít hơn nhưng cho đến hiện nay, nó vẫn còn được yêu thích vô hạng trong lòng quần chúng.

Mẫu menu kiểu Sài Gòn xưa nổi tiếng

Để tiếp nối những hoài niệm chưa dứt về nét đẹp của Sài Gòn những năm 60, chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu menu kiểu Sài Gòn xưa. Có menu của nhà hàng nổi tiếng, cũng có menu của nhà hàng nhỏ, những quán cafe vintage Sài Gòn cũng sẽ xuất hiện ở đây. Mời quý khách hàng cùng xem với chúng tôi.

LITTE MISS Saigon

Nhà hàng theo đuổi phong cách Sài Gòn xưa có thể sử dụng style cổ điển thuần túy hoặc kết hợp đôi chút giữa cổ điển và hiện đại. Vừa mới lạ, dễ nhìn lại vẫn giữ được nét thân thuộc, gần gũi của hương vị Sài Gòn xưa.

Menu kiểu Sài Gòn xưa của nhà hàng  LITTE MISS SG

Menu kiểu Sài Gòn xưa của nhà hàng LITTE MISS SG

Đối với nhà hàng Litte Miss Saigon họ sử dụng phong cách thiết kế kết hợp nhưng thiên nhiều hơn về hướng cổ điển. Bạn có thể thấy từ trang bìa phong vị của Sài Gòn xưa được hiển thị vô cùng đặc sắc.

Bìa sau menu bìa cứng nhà hàng Litte Mis Saigon

Bìa sau menu bìa cứng nhà hàng Litte Mis Saigon

Ngoài menu chính là menu bìa cứng gáy ốc ngoài, chúng tôi còn giới thiệu thêm 2 loại menu nên được sử dụng kèm theo để mang lại hiệu quả tích cực nhất:

Menu gấp 3 – Menu togo: dùng để gởi kèm theo lúc bán mang về hoặc có thể phát như tờ rơi đều được. Thậm chí bạn có thể để một ít tại bàn để khách xem thực đơn trong lúc rãnh rỗi.

Menu gấp 3 - menu togo Litte Miss SaiGon

Menu gấp 3 – menu togo Litte Miss SaiGon

Menu gấp đôi: Menu gấp đôi sẽ chỉ hiển thị những món đặc sắc của quán, những món nhiều khách ưa chuộng. Một số nhà hàng sẽ sử dụng menu gấp đôi cho thực đơn buổi sáng.

Mẫu thiết kế menu Sài Gòn Cũ

Mẫu thiết kế menu Sài Gòn Cũ

SAGO Bistro Restaurant

Khải Nguyên đã từng giới thiệu mẫu menu Sago Bistro Restaurant với phong cách thiết kế Bistro. Nó sẽ sử dụng hình ảnh dạng vẽ thay vì hình ảnh thật như các menu khác. Bạn có thể xem phân tích chi tiết hơn tại bài viết: Thiết kế menu nhà hàng Bistro – Menu Sài Gòn Bistro

Thiết kế menu phonng cách cổ điển Sài Gòn

Thiết kế menu phonng cách cổ điển Sài Gòn

Mẫu menu gấp 3 của Sài Gòn Bistro

Mẫu menu gấp 3 của Sài Gòn Bistro

Mẫu menu gấp 3 của Sài Gòn Bistro

Mẫu menu gấp 3 của Sài Gòn Bistro

Lambro’s Menu

Tuy không có nhiều đặc trưng của Sài Gòn cũ như Litte Miss SaiGon nhưng Lambro’s Menu vẫn được xem như những mẫu menu kiểu Sài Gòn cũ được nhiều khách người ngoài ưa thích.

Trên menu hình ảnh xe LAM đặc trưng của Sài Gòn những năm trước được thể hiện vô cùng thú vị. Font chữ trong thiết kế menu cũng được lựa chọn theo style rất thú vị.

Làm menu bìa cứng gáy ốc trong sang trọng

Làm menu bìa cứng gáy ốc trong sang trọng

Lambro’s Menu được in theo quy cách: in menu bìa cứng gáy ốc trong, ruột c300gsm cán màng nhám chống nước, kích thước A3- (nhỏ hơn A3 bình thường 1 tí).

Liên Hệ

Để liên hệ đặt thiết kế và in menu kiểu Sài Gòn cũ xin vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài những kiểu menu vintage, retro siêu đẹp, Khải Nguyên còn có nhiều mẫu thiết kế menu đặc sắc khác, mời quý khách hàng xem thêm tại mục thiết kế menu của website thietkekhainguyen.com.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221