Thiết kế menu để bàn phong cách vintage

Mẫu menu để bàn cho dịp Tết tiện lợi, đơn giản và gọn nhẹ

Giới thiệu các mẫu menu để bàn tiện lợi dành cho dịp tết. Mẫu thực đơn được mockup dạng in menu mica để bàn kích thước A5. Đây là dạng làm thực đơn tết phổ biến hiện nay.

Vào dịp tết, các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, tiệm trà sữa sẽ đưa ra thực đơn mới hoặc chỉnh sửa thực đơn riêng dành cho dịp tết. Bởi đây là dịp rất đặc biệt trong năm với thói quen sinh hoạt bị thay đổi chóng mắt, đặc biệt trong hạng mục “ăn uống”. Thế nên, việc thay đổi menu dành riêng cho dịp tết là điều cần thiết.

Mẫu menu để bàn tiện dụng cho dịp Tết

Để đáp ứng nhu cầu thay đổi thực đơn vào dịp tết, Khải Nguyên đã phối một số mẫu menu để bàn đơn giản, gọn nhẹ và tiện lợi, để giúp quý khách làm việc tốt hơn. Chúng tôi đã phối mẫu dưới hình thức in menu để bàn mica trong suốt. Đây là hình thức làm menu rất tiện lợi, cho phép thay đổi nội dung nhiều lần với tốc độ khoảng 10s/lần. Quan trọng hơn, chân mica để bàn có thể tái sử dụng nhiều lần, nên mỗi dịp lễ, tết, khai trương món mới… bạn đều có thể sử dụng chân mica này cho menu mới.

Mẫu menu để bàn dịp tết cafe 86

Mẫu menu để bàn dịp tết cafe 86

Về phần thiết kế menu để bàn cho dịp Tết cũng không cần quá khác biệt với phong cách chung của quán. Chúng ta chỉ cần điều chỉnh nhẹ một số món có thể đông khách trong ngày Tết, để đưa nó lên trên hay thêm chút nhấn mạnh.

Thiết kế menu để bàn quán cafe văn phòng

Thiết kế menu để bàn quán cafe văn phòng

Mẫu menu để bàn đơn giản của quán cà phê OLA

Mẫu menu để bàn đơn giản của quán cà phê OLA

Những hình ảnh được giới thiệu trong bài viết này đang được mockup dưới dạng chân mica đế lùa, kích thước A5, ruột in giấy c300gsm cán màng mờ. Đây là quy cách in ấn thông dụng nhất của dòng thực đơn để bàn. Tất nhiên, bạn có thể chọn những kích thước khác phù hợp với yêu cầu của quán như: 10x20cm, 15x20cm, 21×14.8cm, 21×29.7cm… .

Thiết kế menu để bàn phong cách vintage

Thiết kế menu để bàn phong cách vintage

Royaltea - menu để bàn quán trà sữa

Royaltea – menu để bàn quán trà sữa

Với dịch vụ in menu tphcm, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều đơn hàng hướng tới kiểu dáng như thế này trong những dịp lễ, tết. Phần ruột có thể sử dụng dịch vụ in menu giá rẻ với chất lượng đảm bảo của Khải Nguyên. Phần mica đế lùa có thể tái sử dụng nhiều lần và thời gian lắp ráp cực nhanh. Tất cả đều là điểm cộng của dòng thực đơn này: đơn giản, gọn nhẹ và giá thành rẻ.

Menu Rustic với phong cách cổ điển

Menu Rustic với phong cách cổ điển

Menu happy hour bar kitchen

Menu happy hour bar kitchen

Liên hệ đặt hàng

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong các mẫu menu để bàn đơn giản tiện dụng cho dịp tết. Hi vọng, với phương án làm menu như thế này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Ngoài cách làm menu để bàn với chân mica này, Khải Nguyên còn cung cấp nhiều cách in menu để bàn đẹp mắt khác. Nếu bạn không thích dạng thực đơn để bàn, có thể chuyển qua tham khảo dạng in menu 1 tờ gọn nhẹ. Đây cũng là cách làm menu Tết khá hiệu quả.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách ngày mới tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221