Mẫu Menu Bìa Gỗ Khắc Logo Siêu Sắc Nét

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các mẫu menu bìa gỗ khắc logo đẹp, sang trọng và mới lạ, Khải Nguyên đã tổng hợp các mẫu thực đơn gỗ mới được đặt hàng gần đây để giới thiệu đến quý khách hàng.

Một số mẫu menu bìa gỗ, có khắc logo chuẩn, sắc nét.

Hiện nay, menu bìa gỗ được xem là một trong những lựa chọn phổ biến trong giới làm menu. Gỗ được coi là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thương hiệu nhà hàng, quán cafe, khách sạn, nhà hàng nhanh, quán ăn và các doanh nghiệp ẩm thực khác. Đặc biệt khi mà họ muốn có một sản phẩm thẩm mỹ, chỉnh chu và khác biệt với số đông, thì việc lựa chọn làm thực đơn bìa gỗ với tính thẩm mỹ và độ bền đáng ngạc nhiên.

Hiện tại, in menu gỗ được làm từ gỗ laminate dày, cứng và dễ tạo hình. Gỗ laminate vừa đẹp vừa có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, độ vân và kích thước. Đặc biệt, với gỗ laminate việc khắc logo trên bìa menu vô cùng đẹp mắt, sắc nét và dễ tạo hiệu ứng. Những điều này giúp cho vị thế của bìa menu gỗ trở nên vững chắc hơn.

Để hiện thực hóa những điều đã nói ở trên, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu menu bìa gỗ có khắc logo đẹp, sang trọng và rất đặc biệt. Ở mỗi mẫu, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược đôi lời. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với tư vấn để được giới thiệu kỹ hơn.

Phương Nam Resort Menu sử dụng màu gỗ trung tính, không quá sáng cũng không quá tối. Gáy menu cũng được bọc bằng vải thay vì da như bình thường. Logo và địa chỉ của nhà hàng cũng được bắn đen, để nổi bật hơn trên nền gỗ vàng trung tính.

In thực đơn nhà hàng Phương Nam

In thực đơn nhà hàng Phương Nam

Mẫu bìa gỗ của nhà hàng Phở MrQ được khắc theo dạng nổi giả. Tức là chúng tôi sẽ khắc lõm phần màu gỗ ở trên theo thiết kế, chừa lại phần hình dạng logo. Kết quả bạn sẽ thấy phần logo bên trong như đang nổi lên, chứ không phải chìm xuống như bình thường.

Bìa Menu Gỗ Nhà Hàng Phở MrQ

Bìa Menu Gỗ Nhà Hàng Phở MrQ

Mẫu bìa thực đơn này sử dụng màu gỗ đen phấn đã được khắc thêm logo màu trắng rất nổi bật.

In menu gỗ nhà hàng Arirang

In menu gỗ nhà hàng Arirang

Tiếp theo là 2 mẫu menu gáy ốc ngoài và mẫu gáy ốc trong. Cả 2 loại đều đẹp và dễ sử dụng. Tuy nhiên, đóng gáy ốc trong giúp bên ngoài bìa trong sang trọng hơn. Đóng ốc ngoài tuy cũng rất đẹp nhưng không sang bằng ốc trong được, tuy nhiên khi chọn ốc ngoài cuốn menu sẽ rất dễ lật.

Bộ menu gỗ bằng gỗ Nhà hàng Maison

Bộ menu gỗ bằng gỗ Nhà hàng Maison

Bìa menu gỗ Mai Son gáy ốc trong

Bìa menu gỗ Mai Son gáy ốc trong

Kitchen Kings Menu và kẹp bill cũng được làm từ loại gỗ nâu vàng trung tính và được khắc logo màu đen bắt mắt.

Bộ thực đơn gỗ và kẹp bill

Bộ thực đơn gỗ và kẹp bill

Còn sau đây là 5 mẫu menu gỗ khắc logo có đũa trang trí, theo phong cách nghệ thuật vô cùng đẹp.

5 mẫu menu gỗ khắc laser có đũa trang trí

5 mẫu menu gỗ khắc laser có đũa trang trí

Cuối cùng là một mẫu menu gỗ cầm tay hay còn gọi là menu gỗ 1 tờ có nẹp ngang. Logo cũng được khắc ở mặt sau và thanh nẹp ngang.

In menu gỗ dạng 1 tờ có nẹp ngang

In menu gỗ dạng 1 tờ có nẹp ngang

Tổng kết và tư vấn

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong rất nhiều mẫu bìa gỗ đặc sắc đã được giới thiệu trong thời gian gần đây. Thông qua những mẫu này, quý khách có thể thông qua những mẫu này xác định được đúng quy cách menu mà mình đang cần dùng.

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu menu đẹp khác tại Văn Phòng, bạn có thể ghé trực tiếp tại văn phòng để xem mẫu, xem mẫu tại mục in menu thực đơn của website thietkhainguyen.com hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để được hỗ trợ xem mẫu online. Về phần tư vấn chi tiết quy cách, báo giá hay hướng dẫn quy trình đặt hàng, bạn cũng có thể làm việc online hoặc offline đều được. Khách hàng tại TPHCM, các tỉnh thành trong cả nước hay nước ngoài hoàn toàn có thể đặt hàng tại Khải Nguyên theo nhiều hình thức khác nhau. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221