Bìa menu đẹp tại TPHCM

Giới thiệu các mẫu bìa menu đẹp cho nhà hàng, quán cafe, spa

Phần bìa menu chiếm đến 70% sự thành công hay thất bại của cuốn menu. Chuẩn bị một bìa menu đẹp và hoành tráng để thu hút thực khách luôn là quyết định đúng đắn của nhà hàng, tiệm cafe và Spa hiện nay. Cùng Khải Nguyên xem ngay một số mẫu in bìa menu đẹp ngay bây giờ.

Mẫu bìa menu đẹp & mới nhất tại TPHCM

Menu bìa gỗ, vải, da, nhựa và bìa cứng là 5 loại bìa menu đẹp & phổ biến nhất hiện nay nhờ những ưu điểm đặc biệt của từng loại. Ngoài ra còn có bìa menu bằng da bò thật, da cá sấu, bìa mica nhưng các loại này không được phổ biến cho lắm. Vì còn nhiều hạn chế về giá cả và cách sử dụng.

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu về từng loại bìa menu theo thứ tự giá giảm dần. Giá giảm dần không phải là những loại cuối cùng chất lượng không tốt mà do chất liệu in ấn giá rẻ hơn. Các bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn đúng loại bìa menu, đừng căn cứ vào giá cả. Giá in menu rẻ không có nghĩa là nó không hiệu quả đâu nhé.

Bìa menu gỗ

Hằng ngày nhà hàng, quán cafe có hàng trăm thậm chí hàng ngàn khách hàng tiếp xúc với menu. Chính vì thế một cuốn menu gỗ tự nhiên sẽ không khỏi việc bị trày xướt, bám bẩn hay ẩm móc. Cuốn menu như thế sẽ không thể dùng để phục vụ thực khách. Đặc biệt tại các in menu nhà hàng sang trọng họ sẽ chấp nhận điều này.

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Menu bìa gỗ  laminate ra đời để thay thế gỗ tự nhiên. Với công nghệ ép laminate lên phần lõi tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ, độ dày, độ bền chỉ hơn không hề kém gỗ tự nhiên. Mặt khác gỗ laminate không bj trày xướt, bám bẩn hay ẩm móc như menu thường. Đây chính là lý do tại sao 90% menu gỗ trên thị trường hiện nay sử dụng gỗ laminte.

Đối với gỗ khi bạn muốn in logo nhà hàng lên menu chỉ có 1 cách. Đó chính là khắc laser. Laser khắc trên menu có 2 loại: laser đen và laser trắng. Tùy theo yêu cầu của nhà hàng và loại gỗ đã được chọn để quyết định khắc trắng hoặc khắc đen.

Mẫu bìa menu đẹp - bìa menu bằng gỗ khắc laser đen

Mẫu bìa menu đẹp – bìa menu bằng gỗ khắc laser đen

Quy cách đóng cuốn menu bìa gỗ: Đóng gáy ốc ngoài, đóng gáy ốc trong, đóng lò xo, ép nhiệt tờ nhựa, đóng còng.

Kích thước in bìa gỗ: A5, A4 hoặc A3. Tất nhiên khách hàng yêu cầu kích thước menu khác chúng tôi vẫn thực hiện được.

Số lượng đặt tối thiểu: 10 cuốn. Số lượng đặt in tối đa: không giới hạn.

Mẫu bìa menu đẹp bằng vải linen

Tiếp theo là menu bìa vải linen. Bìa menu vải thực tế không phổ biến bằng menu gỗ hay menu da. Khách hàng chỉ sử dụng menu bìa vải trong 2 trường hợp:

Trường hợp 1: khách hàng không thích menu bìa gỗ và bìa da mà vẫn muốn sử dụng dạng menu cao cấp.

Trường hợp 2: nhà hàng đang theo đuổi phong cách cổ điển, gần gũi với tự nhiên.

Bìa vải không thể ép kim như bìa da, cũng không thể khắc laser như gỗ. Đối với bìa vải bạn chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất. Khắc logo lên miếng đồng và đính lên bìa thực đơn. Tất nhiên công đoạn này in Khải Nguyên sẽ đảm nhận 100% cho quý khách.

In menu bìa vải linen - đính miếng đồng khắc laser

In menu bìa vải linen – đính miếng đồng khắc laser

Cách đóng cuốn menu bìa gỗ: Đóng còng, đóng lò xo, menu viền vải.

Kích thước in bìa vải: A5, A4 hoặc A3. Tất nhiên khách hàng yêu cầu kích thước menu khác chúng tôi vẫn thực hiện được.

Số lượng đặt tối thiểu: 10 cuốn. Số lượng đặt in tối đa: không giới hạn.

Làm menu bìa da

Bìa menu bằng da có giá thành thấp nhất trong 3 loại menu cao cấp. Giá in menu da rẻ hơn so với gỗ hoặc vải vì đầu vào nguyên liệu da thấp hơn, chứ không phải chất lượng không bằng.

Menu bìa da có ưu điểm như:

 • Lau chùi dễ dàng, không bị ẩm móc, ít bị trày xướt.
 • Quy cách gia công bìa đa hơn: bạn có thể chọn ép kim hoặc dập chìm logo đều được.
 • Giá in menu da rẻ hơn.
 • Sử dụng da simili nên thời gian sử dụng lâu hơn.
 • Có hơn 500 màu da khác nhau để khách hàng chọn lựa, đủ màu, đủ vân và đủ độ dày.
Một số mẫu in menu bìa da ép kim

Một số mẫu in menu bìa da ép kim

Về kích thước và quy cách đóng cuốn giống menu gỗ đã đề cập ở trên.

Số lượng đặt tối thiểu: 10 cuốn. Số lượng đặt in tối đa: không giới hạn.

In menu bìa nhựa

Menu bìa nhựa dù không cao cấp bằng gỗ, da hay vải. Tuy nhiên cũng khá nhiều nhà hàng và Spa đã chọn nó làm menu chính. Đơn giản vì menu bìa có đặc điểm mà không menu nào có được. Chống nước hoàn toàn, ở mọi khía cạnh, đây chính là điểm hơn người của thực đơn bằng nhựa. Chính vì thế menu nhựa được các quán cafe, quán trà sữa, tiệm kem chọn lựa rất nhiều.

Mặt khác, menu rượu sản phẩm menu khá kén chất liệu nhưng đối với menu nhựa thì không thành vấn đề. Nó hoàn toàn phù hợp với menu rượu, drink menu.

Trước đây người ta còn ngại in menu nhựa vì in pp cho chất lượng hình ảnh không được rõ nét. Tại Khải Nguyên chúng tôi sử dụng loại giấy tự dính nhâp khẩu, không phải pp. Vì thế chất lượng in menu nhựa vẫn đẹp lộng lãy như in menu giấy.

Bìa menu nhựa bế hình hạt cà phê

Bìa menu nhựa bế hình hạt cà phê

Cách đóng cuốn menu nhựa. Khi quyết định làm menu nhựa bạn chỉ có 2 sự lựa chọn. Một là in menu dạng 1 tờ, hai là in menu đóng lò xo chấm hết. Không có thêm bất kỳ sự lựa chọn khác cho bạn.

Kích thước của menu nhựa rất đa dạng, bạn muốn in kích thước nào cũng được. Số lượng đặt tối thiểu: 1 cuốn. Số lượng đặt in tối đa: không giới hạn.

In menu bìa cứng

Cuối cùng là menu bìa cứng. Đây là dạng bìa menu rẻ nhất trong 5 loại bìa menu đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu. Bạn cần loại in menu giá rẻ hãy chọn menu bìa cứng. Sử dụng lớp carton dày từ 3mm đến 5mm để tạo độ bền cho phần bìa.

Đối với bìa carton bạn có thể gia công bất kỳ loại đóng cuốn nào. Đóng cuốn mở phẳng, đóng gáy tạp chí, gáy lò xo, đóng gáy ốc trong, ốc ngoài, đóng bìa công đều được.

Menu bìa bồi cứng đóng gáy lò xo - menu cafe

Menu bìa bồi cứng đóng gáy lò xo – menu cafe

Nhược điểm duy nhất của menu bìa cứng là về độ bền không bằng bạn bè. Điều này cũng dễ hiểu thôi, giá thành rẻ thì thời gian sử dụng không thể lâu được. Cuốn menu bìa cứng thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo mức độ sử dụng. Loại menu bìa cứng này sẽ rất thích hợp với những đơn vị thường xuyên thay đổi giá, thay đổi món, có nhu cầu thay đổi menu liên tục.

Đặt làm bìa menu & thiết kế trọn gói.

Trên đây là một số bìa menu đẹp & hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tùy theo yêu cầu của từng đơn vị mà chọn loại menu thích hợp.

Hãy ghé đến văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu bìa trực tiếp và được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ để yêu cầu gởi nhiều mẫu menu bìa menu theo từng loại.

Ngoài gia công bìa menu Khải Nguyên còn nhận in ruột menu & thiết kế thực đơn theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế & in ấn trọn gói cho cafe, nhà hàng, Spa cũng là thế mạnh của chúng tôi. Khi cần thiết kế & in ấn các sản phẩm như:

 • Menu, thực đơn.
 • Thiết kế in ấn poster, banner, standee quảng cáo.
 • In menu tờ rơi, in flyer
 • In phiếu tích điểm, in gift voucher
 • Làm thẻ VIP, in thẻ nhân viên, thẻ giữ xe bằng công nghệ in thẻ nhựa PVC 4 lớp.
 • In ấn bao thư, in thiệp mời
 • In logo dán ly, decal, nhãn dán các loại.
Mẫu thiết kế thực đơn Khai Vị sang trọng

Mẫu thiết kế thực đơn Khai Vị sang trọng

Hãy ALO Ngay cho chúng tôi. Các dịch vụ in ấn thiết kế trọn gói luôn nhận được những ưu đãi khủng – giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian và chi phí.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LÀM BÌA MENU – THỰC ĐƠN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221