ma-ket in ấn spa beauty

Trọn gói ma-ket in ấn spa beauty

Thông thường các mô hình kinh doanh thẩm mỹ spa beauty rất ít khi để ý tới công việc marketing, quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Họ chỉ chau chuốt chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất mà quên đi cách mở rộng lượng khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn với chiếc lược marketing toàn diện.

Mở rộng khách hàng với chiến lược toàn diện marketing in ấn spa beauty.

À, ừ, hiểu nôm na thế này. Khách hàng không chạy ngang qua cửa hàng của bạn và mua hàng. Họ cần sự ghi nhớ và ấn tượng. Marketing giúp bạn điều đó.
Việc in card visit, brochure, voucher là cách truyền tải thông điệp đến khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Sau đây là những ma-ket in ấn spa beauty bạn cần làm để tăng lượng khách hàng.

Làm logo để bảo vệ thương hiệu

Bạn mở ra cửa hàng kinh doanh có tên là Thảo Hoa Spa ! Sau đó Spa của bạn ngày một phát triển và bạn thấy bên cạnh cửa hàng bạn mọc lên hàng loạt Thảo Hoa Spa  ??? Vâng, thương hiệu của bạn đã bị đánh cắp không thương tiếc.

Thiết kế logo spa

Thiết kế logo spa

Chính vì thế, nếu chưa làm logo. Hãy thiết kế logo ngay khi có thể. Từ logo trên bảng hiệu, logo trên card visit, logo trên brochure…Tất cả những đều xuât hiện logo của bạn, khách hàng không thể nhầm đi đâu được.

In card visit để ghi nhớ

Card visit là ấn phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ ai kinh doanh. Đơn giản là gửi cho khách hàng và khách hàng sẽ nhớ bạn.

mẫu card visit spa beauty

mẫu card visit spa beauty

Mẫu ma-ket thiết kế card visit lĩnh vực spa có hai tường phái. Một là sử dụng gam màu ấm như xanh, xanh vàng, vàng chanh. Những màu này làm cho khách hàng của bạn có một cảm giác thư thái như được chăm sóc sức khỏe kỹ càng. Trường phái khác khi thiết kế card visit cho spa beauty sử dụng gam màu nổi bật như tím, đỏ, cam, trắng và đen. Những màu này mang đến sức hút về cái đẹp và thời trang.

Đặc biệt, khi in card visit cho mô hình spa beauty, khách hàng của Khải Nguyên thường lựa chọn dòng giấy mỹ thuật để in. Vì in card visit giấy mỹ thuật mang đến sự sang trọng, quý phái rất phù hợp cho đối tượng khách hàng đến Spa để làm đẹp.

In ấn spa beauty không chỉ phải đẹp, mà phải sang trọng.

In brochure để giới thiệu dịch vụ mới

Thường thì in brochure cho spa beauty người ta dùng loại brochure khổ A4, gấp làm ba. Bạn có thể để nó ở quầy lễ tân hoặc trong phòng đợi. Khách hàng ngồi chờ, ngứa tay họ sẽ cầm lên đọc và biết đến những dịch vụ spa của bạn.

Mẫu in brochure spa salon, brochure A4 gấp 3

Mẫu in brochure spa salon, brochure A4 gấp 3

Ví dụ bạn mới mở ra dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ x-y-z gì đó, chưa ai biết đến nó là gì. Bạn không cần phải đi giới thiệu với từng khách hàng, chỉ cần đặt vài mẫu brochure lên bàn. Khách sẽ tự đọc tự biết và hỏi bạn về dịch vụ ấy.

Nếu bạn có ý định phát tờ rơi, thì dùng brochure cũng được. Nhưng mà in brochure rồi phát tờ rơi thì chắc không hiệu quả lắm.

In voucher - mời khách hàng V.I.P

Nói thật, ai cũng thích lời mời, ai cũng thích được là V.I.P, mà ai cũng thích giảm giá. Đánh vào tâm lý khách hàng, bạn nên sử dụng hình thức marketing bằng voucher. Voucher của chúng ta phải thật sang chảnh, được in bằng giấy art paper, in voucher số lượng ít thôi. Rồi bạn phát voucher cho số it người, mời họ sử dụng những dịch vụ cao cấp nhất tại Spa beauty của bạn.

Thiết kế voucher spa đẹp

Thiết kế voucher spa đẹp

Một lần nữa, in ấn spa beauty phải sử dụng những hình thức đặc biệt, sang trọng. Vì đa phần khách hàng đến với spa của bạn đều là người có tiền. Người nghèo thì không có thời gian làm đẹp.

Một hình thức in voucher khác là voucher dạng tích điểm, khách hàng làm nhiều lần sẽ được ưu tiên cái gì đó. Nhưng tôi không rõ nó có phù hợp với mô hình của bạn không, lưu ý nhé.

In Poster - thu hút khách vãng lai

Thường thường bạn đi ngang qua mấy cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, bánh kẹo…bạn có thấy mấy cái tấm poster treo ở trước không ? thường rất bắt mắt đúng không ?

Thiết kế poster spa kệ standee chữ X

Thiết kế poster spa kệ standee chữ X

In poster và treo lên chân kệ chữ X, đặt trước Spa beauty của bạn. Nội dung poster có thể là giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, giảm giá ưu đãi hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra. Mục tiêu duy nhất, thu hút khách vãng lai. Ai đi ngang qua, đều :”ồ, chổ này hay nè, vài bữa đi mới được !”. Có thể họ sẽ không vào liền, nhưng họ sẽ ấn tượng với mẫu ma-ket poster cực đẹp của bạn.

Ma-ket in ấn spa beauty khác

Tôi không rõ lắm về kinh doanh spa beauty, nếu bạn có nhu cầu về thiết kế in ấn bất cứ thứ gì. Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn. Có thể là in lót ly spa beauty, in bao thư, letterhead, in menu danh mục dịch vụ span, hoặc đồng phục…Chúng tôi đều có thể giúp bạn lên ma-ket cực kỳ chuyện nghiệp.

in ấn spa beauty

in ấn spa beauty

Nếu bạn làm trọn gói từ thiết kế đến in ấn spa beauty, chúng tôi sẽ discount chiết khấu cho bạn.

Vui lòng liên hệ với Khải Nguyên

Tư vấn và báo giá

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221