Làm menu cập nhật giá

Làm menu thay giá tiện lợi

Trong một số bài viết giới thiệu dịch vụ làm menu lần trước, chúng tôi đã đưa ra một số giải pháp thay đổi giá, thay đổi tờ ruột bên trong menu nhằm tiết kiệm kinh phí. Lần này, một sản phẩm mới của Khải Nguyên mang đến cho thị trường nhà hàng, cafe, trà sữa: “Làm menu thay giá tiện lợi”.

Làm menu thay giá tiện lợi.

Đầu tiên, bạn có thể tham khảo một số giải pháp thay đổi giá menu tại đây. Đó là một số giải pháp với các loại menu gỗ, menu da simili, menu đóng lò xo. Lần này, sản phẩm mà chúng tôi mang lại ứng dụng trực tiếp lên nhựa, vô cùng tiện lợi, vừa có thể chống thấm bền lâu và có thể thay đổi bảng giá bất cứ lúc nào.

Đôi điều về menu nhựa:

Mẫu menu nhựa cho quán cafe

Mẫu menu nhựa cho quán cafe

Menu nhựa có nhiều ưu điểm so với các menu thông thường. Chất liệu nhựa chống thấm nước, chống ẩm, nhiệt độ máy lạnh thay đổi menu nhựa không bị bong ra. Do đó việc in menu nhựa là giải pháp thiết kế in ấn menu cực kỳ hiệu quả. Nếu mô hình kinh doanh của bạn là trà sữa, cafe kem. Đối tượng phục vụ ở lứa tuổi teen, sinh viên, quả thật rất khó để một mẫu menu bình thường có thể tồn tại lâu. Nào là trầy xước, bong giấy ra, rách nát, nhũng vì nước.

Chỉ có menu nhựa mới có thể sống được trong môi trường nghịch ngợm của lứa tuổi sinh viên, học trò.

Menu nhựa cũng có nhiều loại, Menu làm từ nhựa rạng đông cán PP, menu giấy nhựa, rồi PVC. Nói chung rất nhiều loại, chúng đều là dòng menu không thấm nước hàng đầu hiện nay. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu việc làm menu thay giá vô cùng tiện lợi, dĩ nhiên là bằng nhựa. Hãy xem hình bên dưới.

Thiết kế menu tiện lợi

Thiết kế menu tiện lợi

Với hình trên, là một mẫu in menu nhựa bình thường, tuy nhiên ở phần giá sẽ được làm rỗng từ phía dưới. Chất liệu menu bằng nhựa, và chất liệu của lớp màng này cũng bằng nhựa luôn, nó được gọi là phôi PVC (tôi cũng không rõ lắm vì tôi không nắm rõ kỹ thuật). Bạn thấy mũi tên màu đỏ không ? đó là nơi bạn sẽ lồng một tờ giấy từ dưới lên để phù hợp với bảng giá luôn được cập nhật.

Bạn có thể vô cùng an tâm với mẫu in  menu này. Vừa chống thấm nước, vừa có thể thay đổi giá. Bạn đặt in một lần, sử dụng mãi mãi, trừ khi bạn muốn đổi thông tin món ăn thì mới cần thay đổi thiet ke menu thôi.

Làm menu thay giá

Làm menu thay giá.

Đối với mẫu phôi PVC nơi thay giá, màu sắc đương nhiên là được chọn phù hợp với các phần khác trong bản thiết kế menu. Tuy nhiên, không thể giống 100% được, vì giữa việc in trên chất liệu nhựa và nhựa đã là khác nhau. Thêm vào đó độ dày và độ rỗng không thể giống nhau được. Vì lý do miếng nhựa này phải trong suốt để thấy được giá bên dưới, do đó màu sắc của tờ menu sẽ không đồng bộ. Chú ý nhé.

Đánh giá dòng menu thay giá

Làm menu thay giá tiện lợi thật, nhưng có lẽ nó chỉ phù hợp ở một số mô hình kinh doanh, ví dụ như trà sữa, quán cơm văn phòng, cafe theo phong cách trẻ trung.

Loại menu nhựa dạng vậy không thể dùng trong những nhà hàng sang trọng, vì bản chất tồn tại của nó là sự tiết kiệm, trong khi nhà hàng cafe sang trọng cần thể hiện bộ mặt và cách tính khác nhau. Do đó, làm menu thay giá bằng nhựa thế này có lẽ không phù hợp với nhà hàng, cafe sang trọng.

Vấn đề về giá thành: Loại menu thay giá này chi phí khá tốn kém vì kỹ thuật in lẫn sự tinh tế trong gia công. Song, nếu bạn có ý định làm menu sử dụng lâu dài, thì giá thành này vẫn là giá có thể chấp nhận.

Số lượng in menu tối thiểu: 5-10 cuốn. Tùy số lượng trang trong cuốn menu

Màu in: Khá đẹp, 9/10.

Làm menu thay giá tiện lợi như vậy đang là một xu thế mới của thị trường nhà hàng cafe ở mô hình vừa và nhỏ. Hy vọng với dịch vụ thiết kế và in menu của Khải Nguyên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay, sắp hết năm rồi, chúng ta phải chuẩn bị cho năm mới hoành tráng chứ nhỉ ?

Sản phẩm mới: menu mỏng như giấy.

Nhân tiện giới thiệu về thực đơn làm từ nhựa, Khải Nguyên xin được giới thiệu sản phẩm menu giấy nhựa mỏng như giấy hoàn toàn mới.

  • Trọng lượng nhẹ.
  • Cấu hình dễ hình.
  • Thẩm mỹ tốt.
  • Chất lượng màu sắc hình ảnh chân thật.
  • Không phai màu qua thời gian.
  • Có thể cán màng laminte, màng mờ và cả màng bóng.
  • Giá thành hợp túi tiền.

Đây là một sự lựa chọn mới khi bạn cần làm menu chống thấm nhưng không thích nó dày, thô và cứng mà vẫn có độ bền cao. Nói chung nó cũng khuyết điểm là giá thành cao nhưng đổi lại chất lượng cực tốt.

In menu giấy nhựa siêu mỏng cho quán cafe

In menu giấy nhựa siêu mỏng cho quán cafe

Bài Viết Liên Quan

02862921221