Menu siêu nhỏ - thực đơn mini

Làm menu siêu nhỏ siêu dễ thương- mini menu pocket menu

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm menu siêu nhỏ, nhỏ tới mức bạn không nghĩ tới. Bắt đầu từ bay giờ bạn có thể nghĩ đến làm một loại thực đơn siêu nhỏ. Siêu nhỏ, siêu dễ thương chiếm hết cảm tình của thực khách mất tiêu luôn. Đừng bỏ qua loại menu đặc biệt này, hãy dành chút thời gian xem qua nó nào.

Một số người muốn tạo ra sức hút cho menu của mình. Họ đã làm menu khổ lớn hoặc menu khổ rất lớn. Tuy nhiên in menu khổ lớn có cái khó của nó. Kích thước quá lớn sẽ chiếm mất không gian trên bàn, khiến thực khách gặp khó khăn khi xem menu.

Có một số người thích sáng tạo theo hướng ngược lại, họ muốn làm menu siêu nhỏ. Menu siêu nhỏ – mini menu – pocket menu. Đây là dạng menu tạo ra điểm thu hút đặc biệt từ kích thước đặc biệt của nó.

Thực đơn cafe - dạng menu cực nhỏ - cực đáng yêu

Thực đơn cafe – dạng menu cực nhỏ – cực đáng yêu

Đặc điểm của menu mini – menu siêu nhỏ

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm bạn cần phải đảm bảo để có cuốn menu siêu nhỏ hiệu quả nhất.

» Kích thước thành phẩm nhỏ rất nhỏ. Dù kích thước khổ trải của nó có thể lớn, nhưng phải đảm bảo kích thước thành phẩm phải nhỏ.

» Chữ trên menu siêu nhỏ cũng phải nhỏ nhưng phải đảm bảo tất cả chữ đều phải đọc được.

» Hình ảnh thiết kế menu đẹp. Vì không đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao như menu bảng, menu cuốn lớn. Nên phải tìm những ảnh thật đẹp, thập đúng. Nên là những hình thuộc dạng tượng trưng không nên chọn hình ảnh đặc trưng của từng món. Người xem sẽ rất khó khăn xem trọn vẹn hình ảnh.

Thực đơn siêu nhỏ cực dễ thương

Thực đơn siêu nhỏ cực dễ thương

Ưu điểm của menu siêu nhỏ

  • Thu hút sự chú ý của người xem. Cầm trong tay một menu bé bé xinh xinh trong tay ai mà không “YÊU”.
  • Dễ kiếm được hình đẹp khi thiết kế menu.
  • Giá in menu rẻ cực kỳ. Kích thước nhỏ => giá in menu rẻ, đây là điều đương nhiên.
  • Không chiếm diện tích trên bàn.
  • Dễ di chuyển, dễ bảo quản.
Menu siêu nhỏ cầm gọn trên một tay

Menu siêu nhỏ cầm gọn trên một tay

Bạn thấy sản phẩm này tuy đáng yêu nhưng không sử dụng được thực tế. Không sao cả, hãy lựa chọn những kiểu in menu thực tế khác ở link phía trước. Chắc chắn nó không làm bạn thất vọng đâu.

Cách khắc phục nhược điểm của menu siêu nhỏ.

Tuy menu siêu nhỏ khá là ấn tượng. Thế nhưng nó vẫn có một số điểm hạn chế. Tuy nhiên nếu chúng ta biết cách thì nó chắc chắn là một chiến lượt làm menu thành công.

  • Chữ khó nhỏ => khó đọc. Đặc biệt là người lớn tuổi. Vì thế nên chọn những font chữ dễ đọc, rõ nét. Không được sử dụng màu nền và màu chữ quá tương đồng. Chọn in menu chất lượng cao để hình ảnh & nét chữ không bị vỡ.
  • Diện thích menu nhỏ, không đủ thể hiện toàn bộ danh sách món. Bạn có thể thiết kế menu dạng pocket – tức là menu gập nhiều lần. Như thế thành phẩm menu rất nhỏ, cầm khá gọn tay nhưng vẫn đủ diện tích thể hiện toàn bộ menu. Nếu không bạn có thể làm menu dạng cuốn kích thước A6 hoặc A7, chúng khá gọn và tiện dụng. Tuy nhiên giá in menu hơi đắt hơn menu pocket.
  • Menu nhỏ nhắn “dễ bị lạc mất”. Cái này thì thua rồi! Tôi nghĩ bạn nên in menu nhiều hơn bình thường một tí để dành sử dụng nha.
Dạng menu siêu nhỏ - thiết kế theo kiểu menu pocket gấp 8

Dạng menu siêu nhỏ – thiết kế theo kiểu menu pocket gấp 8

Lời kết cho thực đơn pocket siêu nhỏ

Làm menu siêu nhỏ tuy có chút mạo hiểm. Nhưng không có mạo hiểm làm sao có thành công lớn. Nếu tôi là bạn, tôi chắc chắn sẽ thử ngay loại menu siêu nhỏ, siêu đáng yêu này. Đặc biệt các menu quán trà sữa, quán cafe, quán bánh ngọt… nên thử ngay loại. Chúng sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hùng hậu, một đội ngũ thích những thứ nhỏ nhỏ dễ thương.

Xưởng in menu tại TPHCM là địa chỉ tin cậy để làm menu pocket siêu nhỏ cùng nhiều dòng thực đơn khác. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật gì không quá trình soạn thảo menu. Hãy liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nếu bạn đã có file thiết kế menu, hãy gởi nó vào Email của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng file và báo lại. Bạn chưa có thiết kế. Sử dụng dịch vụ thiết kế menu theo yêu cầu của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Menu brochure - Menu togo dạng gấp 3

Menu brochure – Menu togo dạng gấp 3

Giới thiệu về emenu điện tử.

Không giống như menu rocket, dòng Emenu này được sử dụng trên các thiết bị điện tử, website, fanpage và các mạng xã hội khác. Nó là một hình thức giới thiệu menu online đến khách hàng một cách trực tiếp nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221