In menu da cá sấu siêu bền

Làm menu da cá sấu vừa lạ vừa sang lại còn siêu bền.

Bạn đang tìm kiếm dòng menu lạ mắt nhưng nhìn phải sang trọng và nó còn phải bền nữa. Sản phẩm menu da cá sấu vừa đúng phù hợp với tất cả các yêu cầu này của bạn.

Da cá sấu mà Khải Nguyên đề cập đến ở đây là dòng da simili được thiết kế, tạo dáng giống da cá sấu chứ không phải da thật. Quý khách hàng cần tìm kiếm menu da cá sấu thật thì mình dừng lại nhé.

In menu da cá sấu siêu bền.

Menu da cá sấu được tạo ra từ chất liệu da simili giả da cá sấu với hình dáng bên ngoài không có mấy khác biệt nhưng lại có nhiều màu sắc, kiểu dáng gân và độ dày khác nhau. Điều này, giúp việc làm menu da cá sấu có thể đa dạng hơn rất nhiều so với da thật.

Bạn thường thấy da cá sấu simili được làm thành các hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng trang sức, hộp đựng mẫu nails hay các túi xách hàng hiệu. Còn tại Khải Nguyên, chúng tôi dùng da cá sấu để làm menu. Dòng menu cao cấp được đánh giá là vừa lạ vừa đẹp lại còn rất bền.

Hiện tại, sản phẩm menu bìa da cá sấu đang được nhiều nhà hàng trên thế giới ưu tiên sử dụng. Tại sao nhà hàng của bạn không đầu tư làm một bộ nhỉ, tôi đảm bảo rất chi là cuốn hút đấy.

Dòng da cá sấu cao cấp siêu bền

Dòng da cá sấu cao cấp siêu bền

Đặc điểm của thực đơn da cá sấu

Đầu tiên, da cá sấu có đặc điểm dày, cứng và đường gân bản to nên việc gia công rất khó. Do đó, giá thành làm menu bằng da cá sấu không hề rẻ và thời gian cũng không thể nhanh. Khi bạn cần in menu lấy nhanh, lấy gấp tốt nhất không nên chọn dòng thực đơn này. Bạn có thể lựa chọn in menu bìa cứng hoặc in menu nhựa để phục vụ cho việc dùng tạm trong khi đợi cho bìa da cá sấu được làm xong.

Da cá sấu gia công tương đối khó

Da cá sấu gia công tương đối khó

Tiếp đến, da cá sấu có rất nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, so với các dòng da simili cơ bản khác nó vẫn khá ít. Nên khi lên mockup gởi cho sếp bạn nên liên hệ trước với Khải Nguyên để chọn kiểu gân và màu sắc da trước. À mà, Khải Nguyên sẽ mockup miễn phí khi đặt làm bìa da menu ở công ty.

Cuối cùng là da cá sấu được si một lớp chống thấm rất dày, nên tất cả mẫu da đều có độ bóng nhất định. Khi nhìn vào, bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay với lớp sơn bóng này. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thích vẻ đẹp bóng bẩy này thì có thể chuyển qua in menu da cơ bản hoặc lựa chọn chất liệu in ấn mộc mạc hơn, ví dụ như gỗ chẳng hạn.

Làm menu bằng da cá sấu cao cấp

Làm menu bằng da cá sấu cao cấp

In logo lên bìa menu da các sấu

Cũng như hầu hết các dòng menu khác, các nhà hàng cần in logo nhà hàng lên bìa menu. Đối với dòng da các sấu sở hữu lớp gân to rộng thì việc gia công in logo khá khó. Chủ yếu chúng tôi dùng 2 phương pháp sau để in logo lên bìa menu bằng da cá sấu.

  • ÉP KIM. Yêu cầu phần logo phải được làm bản lớn, dày là được đơn giản hóa. Những chi tiết nhỏ và phức tạp sẽ bị lỗi do gân da khá là dày. Việc giản lược hóa logo, Khải Nguyên sẽ hỗ trợ làm miễn phí và mockup cho khách hàng xem trước khi thực hiện. Khách hàng cảm thấy chưa ưng ý có thể yêu cầu chính sửa cho tới khi hài lòng.
  • LOGO INOX. Sửa dụng công nghệ khắc laser lên INOX không rỉ với độ sắc xảo không thua gì in ấn. Miếng inox có màu là vàng kim loại và màu bạc. Chúng tôi sẽ khắc logo với màu sắc theo yêu cầu đúng trong file thiết kế mà khách hàng đã duyệt.
In menu da cá sấu cao cấp

In menu da cá sấu cao cấp

Kích thước bìa da cá sấu

Cũng như tất cả các dòng menu da cover khác, menu bằng da cá sấu cũng có thể làm với bất kì kích thước nào. Tuy nhiên, với đường gân bản to như thế, bạn nên chọn kích thước từ A4 trở lên để mọi thứ trông hài hòa hơn.

Làm bìa da cá sấu kích thước A3

Làm bìa da cá sấu kích thước A3

Lời kết và Liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm đặc biệt: bìa menu da cá sấu cao cấp. Đây là một sản phẩm đáng mong đợi trong vài năm tới đây, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công hơn khách hàng.

Để đặt làm bìa da cá sấu nói riêng và những dòng in menu khác nói chung, quý khách hàng vui lòng LIÊN HỆ với bộ phận tư vấn của Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi yêu cầu như: xem mẫu menu, chọn màu da, chọn kiểu dáng hay báo giá đều sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221