Dòng thực đơn thay giá tiện lợi dạng gấp đôi gấp ba

Đặt hàng bìa menu cover, menu holder cao cấp, tiện dụng tại TPHCM.

Bìa menu cover(bìa menu holder). Kiểu menu được khách nước ngoài cực kỳ yêu thích, nhưng giá thành gia công tại một số quốc gia tương đối đắt đỏ. Vì thế ghé về Việt Nam, tiện tay đặt vài bộ bìa menu mang về, vừa tiện, giá lại rẻ, mẫu mã lại rất đang dạng.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành làm menu. Chúng tôi chứng kiến nhiều khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài chính gốc. họ đến từ nhiều quốc gia: Mỹ, Đức, Úc, Hàn, Trung, Nga, Thụy Sỹ. Điểm chung của họ là rất thích đặt hàng làm bìa menu cover (menu holder).

Tại sao bìa menu cover được khách nước ngoài yêu thích?

Menu cover là gì?

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành làm menu. Chúng tôi chứng kiến nhiều khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài chính gốc. họ đến từ nhiều quốc gia: Mỹ, Đức, Úc, Hàn, Trung, Nga, Thụy Sỹ. Điểm chung của họ là rất thích đặt hàng làm bìa menu cover (menu holder).

Tại sao bìa menu cover được khách nước ngoài yêu thích?

Menu cover là gì?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta bắt đầu từ việc tìm hiểu, menu cover là gì? Chỉ có nắm được đặc điểm chúng ta mới hiểu được tại sao có nhiều khách hàng yêu thích đặt hàng làm bìa menu holder đến thế.

Menu cover là cụm từ dùng để chỉ những loại menu sử dụng bìa menu làm chủ đạo, phần ruột và phần bìa được tách riêng để gia công. Nghĩa là chúng ta có thể đặt bìa ở 1 nơi, đặt ruột ở 1 nơi khác, việc này giúp cuốn menu đúng ý bạn nhất.

Phần bìa: được gia công từ GỖ, DA, VẢIđược gia công tỉ mỉ. Đặc biệt, trên phần bìa có gắn thêm phần gáy để gắn ruột vào một cách đơn giản nhất. Đơn giản ở đây là ai cũng có thể làm được, không phải sử dụng công cụ phức tạp hoặc ghé đến xưởng in để nhờ can thiệp.

Phần ruột: cũng có nhiều sự lựa chọn: in giấy nhựa, in nhựa hoặc đơn giản in trắng đen tại tiệm photocopy cũng được. Đã có cái bìa xịn thì phần ruột làm đơn giản một tí cũng chẳng sao. Riêng khách hàng muốn cuốn menu sang trọng, hoàn hảo, chỉnh chu -&gt; hãy đầu tư thật lớn vào thiết kế thực đơn. Một thiết kế đẹp sẽ làm tôn lên nét đẹp của món ăn, tăng giá trị thương hiệu của nhà hàng và làm tăng cảm tình của thực khách với nhà hàng.</li>

4464 - Thực đơn gỗ khắc laser trắng
4464 – Thực đơn gỗ khắc laser trắng

Tại sao menu holder chiếm trọn tình cảm của khách hàng ở xa?

Thứ nhất: ĐẸP

Phần bìa menu holder được gia công vô cùng tỉ mỉ bằng những chất liệu cao cấp như: GỖ, VẢI, DA. Tổng thể cuốn menu đạt chuẩn sang trọng, đủ sức thể hiện thương hiệu của nhà hàng. Đặc biệt, nhà hàng cao cấp, họ luôn cần những chất liệu có thể thỏa mãn yêu cầu cực cao.

Thứ hai: TIỆN

Với phần bìa và ruột được tách riêng, có thể nói là 2 thế giới riêng luôn. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt bìa menu cover ở Việt Nam với giá rất rẻ, sau đó mang sang nước ngoài, in thêm ruột bỏ vào bìa menu, thế là có cuốn menu hoàn chỉnh. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa không hạn chế về thời gian. Có nhiều khách hàng của chúng tôi, nhân dịp về Việt Nam thăm người thân, tiện tay đặt vài chục cuốn menu holder mang về, sau đó họ mới nghĩ đến việc thiết kế menu, in menu để sử dụng. Quá trình này có thể kéo dài vài tuần đến vài tháng, thậm chí vài năm cũng không vấn đề, bởi bìa da, bìa vải hay bìa menu gỗ không bị hư hỏng qua thời gian.

Thứ ba: RẺ.

Menu dạng cover không phải là menu giá rẻ, nó là dạng menu cao cấp với giá thành mặt bằng không hề rẻ một chút nào. Vậy tại sao chúng tôi lại nói nó RẺ??? RẺ ở đây là so với giá đặt hàng làm menu cover tại nước ngoài.

Giá bìa menu tại nước ngoài &gt; Giá bìa menu tại Việt Nam + Chi phí vận chuyển.

Chưa kể, việc đặt hàng làm bìa da, bìa gỗ hay bìa vải tại nước ngoài cũng rất phức tạp. Đặt hàng tại Việt Nam, được phục vụ nhiệt tình, tư vấn kỹ càng, khuyến mãi hấp dẫn, giá lại còn rẻ =&gt; tội gì mà không đặt hàng liền nhỉ?

Menu da bìa kiếng, menu cover
Menu da bìa kiếng – kích thước A4

Còn khách hàng trong nước tại sao cũng thích làm menu cover luôn?

Thứ 1: ĐẸP.

Khách hàng nước ngoài bởi vì giá thành rẻ, đặt hàng thuận tiện được phục vụ tận tình nên họ quyết định đặt làm bìa menu cover ở Việt Nam, vậy còn khách hàng Việt, tại sao họ không chọn những loại menu giá rẻ khác, lại lựa chọn kiểu menu đắt hơn để làm gì.

Đẹp thì có quyền đắt, đẹp thì có quyền được nhiều người yêu thích, đơn giản thế thôi.

Bài viết gợi ý: 10 mẫu thiết kế & in menu gấp đôi siêu đẹp.

Thứ 2: SANG.

Những kiểu bìa menu cover được gia công từ chất liệu cao cấp như gỗ, da, vải. Đây là những chất liệu thuộc dạng cao cấp nhất, đảm bảo mang lại những cuốn menu thuộc hàng đẳng cấp nhất.

Thứ 3: BỀN.

Đây là có là điều khách hàng nào làm menu cũng mong muốn đạt được. Làm 1 cuốn menu rất tốn thời gian, nên chả ai muốn phải vài tháng thay menu 1 lần hết hết. Vì thế, những cuốn bìa cover với thời gian sử dụng lên đến vài năm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Có nhiều bạn lo lắng, mỗi năm phải thay giá menu 1 lần, làm menu cho bền cũng chẳng có tác dụng chi. Điều này đúng, nhưng không đúng với menu holder này. Như đã nói từ đầu, đây là kiểu menu có bìa và ruột hoàn toàn tách rời, nghĩa là bạn cứ việc thay đổi giá, in lại ruột menu mới, sau đó ráp vào bìa menu và tiếp tục sử dụng. Không tốn thời gian, không tốn nhiều chi phí và đảm bảo giá trình kinh doanh không bị gián đoạn.

Bìa da cover tiệm Nails dạng cuốn tiện dụng
Bìa da cover tiệm Nails dạng cuốn tiện dụng

Một số mẫu menu cover đẹp

Menu bìa da được đặt hàng làm kiểu cover nhiều hơn gỗ và vải bởi:

 • Giá thành rẻ.
 • Thời gian nhanh.
 • Lựa chọn phong phú.
 • Gia công bìa cũng nhiều lựa chọn.

Thế nhưng vẫn có thị trường tiêu thụ khá lớn cho menu bìa gỗ và menu bìa vải, bởi mỗi kiểu menu đều có một vẻ đẹp rất riêng. Đừng quên ghé qua thăm khảo các mẫu menu gỗmenu vải của chúng tôi tại chuyên mục in menu nhé.

Mẫu menu da cover gấp 3 cho tiệm nails
Mẫu menu da cover gấp 3 cho tiệm nails
Bìa menu cover gấp 3 cho nhà hàng
Bìa menu cover gấp 3 cho nhà hàng
Menu Nails - menu da gấp 3
Menu Nails – menu da gấp 3
Menu da viền kiếng tiện dụng
Menu da viền kiếng tiện dụng

Kiểu in menu gấp đôi, viền góc, thay giá.

Kiểu làm bìa menu cover dạng gấp đôi cho tiệm cà phê
Kiểu làm bìa menu cover dạng gấp đôi cho tiệm cà phê
Mẫu menu gấp đôi cho nhà hàng
Mẫu menu gấp đôi cho nhà hàng
Thiết kế menu quán nướng lẩu Hàn Quốc
Thiết kế menu quán nướng lẩu Hàn Quốc
Mẫu bìa menu holder cho tiệm Nails
Mẫu bìa menu holder cho tiệm Nails
Đặt làm menu da gập đôi nẹp gốc thay giá
Đặt làm menu da gập đôi nẹp gốc thay giá
Menu nhà hàng cao cấp với kiểu cover gập đôi
Menu nhà hàng cao cấp với kiểu cover gập đôi

Làm menu holder dạng cuốn.

Menu nhà hàng Thái sử dụng bìa holder dạng cuốn
Menu nhà hàng Thái sử dụng bìa holder dạng cuốn
Thiết kế menu phở được in lên bìa cover cao cấp
Thiết kế menu phở được in lên bìa cover cao cấp
Bảng giá dịch vụ Spa sinh động với kiểu menu cao cấp
Bảng giá dịch vụ Spa sinh động với kiểu menu cao cấp
Một mẫu menu bìa da kiểu nẹp góc thay giá
Một mẫu menu bìa da kiểu nẹp góc thay giá
 >>> Tổng hợp các mẫu menu cover từ sang trọng đến đơn giản.

Quy trình đặt hàng bìa menu cover.

Tư vấn, xác định quy cách menu chính xác.

Khách hàng khi đến với Khải Nguyên chỉ biết rằng họ muốn làm menu mà thôi. Tất nhiên chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu làm menu thích hợp với sở thích, yêu cầu của từng khách hàng, từ đó xác định kiểu menu thích hợp nhất. Nhưng việc này sẽ mất thời gian hơn. Vì thế, chúng tôi vẫn mong khách hàng trước khi ghé công ty in menu, hãy xác định trước 1 phần thông tin sau đây:

 • Số lượng cuốn menu cần đặt.
 • Thời gian cần hàng.
 • Số trang menu mỗi cuốn( 2 trang = 1 tờ).
 • Kiểu in menu. Ví dụ: menu cover dạng gấp đôi, gấp 3, dạng đóng cuốn.
 • Phong cách thiết kế.

Một số điểm cần lưu ý khi đặt hàng menu cover:

 • Thời gian hoàn thành: từ 7 – 10 ngày. Thời gian khá là lâu, vì chúng tôi phải trải qua nhiều giai đoạn gia công phức tạp, để đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Vì thế, nếu đang cần menu gấp, hãy đặt hàng càng sớm càng tốt.
 • Số lượng tối thiểu: 10 cuốn/ 1 nội dung. 1 nội dung ở đây = 1 quy cách = 1 nội dung bìa. Ví dụ: bạn có 2 cửa hàng, mỗi cửa hàng chỉ cần đặt 5 cuốn menu. Giải pháp, đặt 10 cuốn với 1 nội bìa(in chung logo cùng thông tin khác), phần ruột menu hãy thiết kế riêng 1 trang bìa lót có ghi địa chỉ và những thông tin riêng biệt. Một giải pháp hoàn hảo cho ai muốn menu cover mà không muốn đặt hàng nhiều.

Phối cảnh bìa menu miễn phí.

Khi đặt hàng làm menu cover tại Khải Nguyên. Khách hàng sẽ được mockup(phối cảnh) + thiết kế bìa menu miễn phí.

File mockup sẽ được sử dụng để:

 • Gia công khắc laser trên bìa gỗ.
 • Ép kim hoặc dập nổi lên bìa da.
 • Khắc laser lên miếng đồng làm logo cho bìa vải.

Riêng phần thiết kế ruột menu, chúng tôi cũng có hỗ trợ luôn. Đặc biệt khi đặt hàng trọn gói từ làm bìa + thiết kế ruột + in ruột menu => sẽ được giảm giá rất hấp dẫn.

File gốc thiết kế với định dạng .Ai(illustrator), để khách hàng chỉnh sửa hoặc dùng in ấn cho những lần sau.

Thanh toán và giao hàng

Trường hợp 1: Khách hàng tại TPHCM.

+ Mọi việc đơn giản hẳn ra. Bạn chỉ cần đến Khải Nguyên để xem hơn 100 mẫu menu cover, menu holder. Sau đó lựa chọn kiểu mình thích.

+ Chúng tôi tư vấn báo giá. Bạn đặt cọc trực tiếp hoặc chuyển khoản cũng được.

+ Khải Nguyên sẽ gửi cho bạn mẫu thiết kế menu qua email, viber hoặc skype, zalo hay bất kỳ hình thức nào khác.

+ Sau khi hoàn tất thiết kế bìa menu cover và ruột menu, bạn xác nhận toàn bộ nội dung mẫu mã. Chúng tôi tiến hành in ấn.

+ Sau đó là giao hàng và bạn thanh toán phần còn lại.

Trường hợp 2: Khách hàng ở nước ngoài, ở tỉnh nhưng có người thân tại TPHCM.

+ Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng qua các phương tiện như:email, viber hoặc skype, zalo… .Giờ công nghệ hiện đại, gọi điện video cũng rất đơn giản, bạn không phải lo việc không gặp mặt không thể hiểu ý nhau.

+ Sau khi chốt kiểu in menu -> chốt demo thiết kế -> duyệt thiết kế toàn bộ -> sản phẩm menu hoàn thiện -> chúng tôi sẽ liên hệ người thân tại TPHCM để giao hàng và làm thủ tục thanh toán. Cũng không quá phức tạp phải không nào!

Trường hợp 3: Khách ở nước ngoài/ ở tỉnh mà không có người thân ở TPHCM.

+ Quy trình là việc vẫn như cũ, chúng tôi vẫn làm việc với bạn qua các kênh liên hệ online.

+ Sản phẩm cũng sẽ được tiến hành làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

+ + Khách hàng nước ngoài:

 Bạn có thể chuyển  khoản cho chúng tôi bằng western union (hoặc tương tự). Hoặc chuyển tiền từ ngân hàng bên nước bạn sang ngân hàng công ty chúng tôi, Khải Nguyên sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản và mã swiftcode để chuyển tiền.

Quy trình giao hàng, Khải Nguyên sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế như DHL, UPS. Lưu ý, bạn canh đơn hàng của bạn từ 20 kg đến 34 kg nhé. Như vậy lợi hơn về mặt chi phí và khối lượng.  Thời gian từ 3-5 ngày kể từ ngày giao hàng. Kinh phí tùy thuộc khoảng cách địa lý.

++ Khách hàng ở Tỉnh.

Chúng tôi nhận thanh toán qua ngân hàng, bạn có thể chuyển khoản online, gởi ngân hàng hoặc chuyển tiền từ cây ATM, tùy vào điều kiện của từng khách hàng.

Hàng sẽ được chuyển theo đường bưu điện với hình thức chuyển phát nhanh đảm bảo hoặc gởi nhà xe(chành xe) gần nhất cho bạn.

Mọi việc cũng không quá phức tạp phải không nào! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những cuốn menu tốt nhất  ngay bây giờ.

Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM
Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221