In voucher dập chìm

Bí quyết để có mẫu in voucher dập chìm đẹp

Những mẫu in voucher cao cấp mỹ thuật giờ đây đang trở thành một xu hướng lựa chọn mới. Đơn giản bởi vì chúng đẹp và luôn đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ cao nhất. Vậy có nên in voucher dập chìm hay không?

  • Bạn muốn khẳng định đẳng cấp cho đơn vị kinh doanh?
  • Bạn muốn tìm kiếm một sự khác biệt nhanh chóng và hiệu quả ?

Tất cả những điều bạn muốn ở trên – có trong một mẫu in voucher dập chìm đẹp. Tại sao tôi dám khẳng định như vậy ? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

Bí quyết nào để có được mẫu in voucher dập chìm đẹp

Voucher dập chìm là một mẫu in voucher thuộc hàng mỹ thuật cao cấp. Trong mẫu thiết kế này, những chi tiết được chọn để dập sẽ chìm xuống mặt giấy. Tạo ra một điểm nhấn hoàn hảo, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Hoàn toàn có thể chinh phục cả những vị khách hàng có con mắt thẩm mỹ cao nhất.

Mẫu in voucher dập chìm đẹp

Mẫu in voucher dập chìm đẹp

Vậy bí quyết để có mẫu in voucher dập chìm đẹp là gì? Chúng ta sẽ cùng khám phá ngay sau đây!

Nên dập chìm LOGO hoặc họa tiết trên nền voucher.

Để có một mẫu in voucher dập chìm đẹp. Tốt nhất bạn nên lựa chọn dập chìm LOGO, hoặc họa tiết trên nền thiết kế. Hãy cân nhắc kỹ việc dập chìm thông tin trên voucher. Trừ khi đó là yêu cầu đặc biệt của sự kiện áp dụng. Bởi, thông tin trên một mẫu in thẻ quà tặng, nên đơn giản và rõ ràng và dễ hiểu.

Mẫu in voucher dập chìm đẹp, nên dập chìm LOGO

Mẫu in voucher dập chìm đẹp, nên dập chìm LOGO

Khách hàng sẽ cảm thấy không thích nếu phải suy nghĩ và cố gắng quá nhiều để đọc thông tin trên mẫu voucher của bạn. Dập chìm là hiệu ứng thu hút sự chú ý. Nhưng nó sẽ trở thành hiệu ứng ngược nếu bạn lựa chọn nhấn vào những chi tiết quá nhỏ hoặc quá dài. Điển hình là những dòng thông tin và địa chỉ thể hiện trên mẫu in thẻ quà tặng.

Mẫu in voucher dập chìm đẹp, nên dập chìm họa tiết trên nền thiết kế

Mẫu in voucher dập chìm đẹp, nên dập chìm họa tiết trên nền thiết kế

Nên chọn đơn vị có kỹ thuật dập chìm đẹp, chất lượng.

Một mẫu in voucher dập chìm sẽ đẹp khi và chi khi có chất lượng dập chìm tốt. Kết hợp với một mẫu giấy mỹ thuật ấn tượng, nó sẽ trở thành nhân viên marketing giỏi nhất trong công ty bạn. Tin tôi đi!

Nếu kỹ thuật dập chìm không chuẩn. Chi tiết dập chìm trên mẫu in thẻ giảm giá có thể sẽ bị lệch, hoặc quá nông hay quá sâu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ chung của mẫu thiết kế. Một mẫu giấy không phù hợp cũng sẽ khiến voucher của bạn dễ rách. Hoặc xuất hiện những mép vụn giấy xấu xí xung quanh chi tiết được ép. Khách hàng sẽ có cảm giác kém thẩm mỹ và không sạch sẽ đối với một mẫu voucher như vậy. Đó tất nhiên rồi, là điều cấm kỵ trong in ấn. Vì vậy, bạn nhớ lưu ý nhé.

Mẫu in voucher dập chìm đẹp, nên lựa chọn nhà in uy tín

Mẫu in voucher dập chìm đẹp, nên lựa chọn nhà in uy tín

Khải Nguyên công ty in ấn voucher hàng đầu tại TPHCM

Nói chung, muốn có một thành phẩm đẹp thì tất nhiên đòi hỏi đầu vào cũng phải chất lượng. Hãy cân nhắc khi lựa chọn đơn vị in ấn mẫu voucher dập chìm đẹp cho công ty bạn nhé.

Khải Nguyên luôn mong muốn được nằm trong danh sách lựa chọn ấy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công nghệ dập chìm. Khải Nguyên tự tin sẽ mang đến sản phẩm voucher tốt nhất cho bạn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về những lựa chọn tốt nhất cho mẫu voucher này. Cứ gọi đi! Chẳng mất gì! Quyết định chọn chúng tôi hay không? Vẫn nằm trong tay của bạn.

Liên hệ ngay với Khải Nguyên để được nhận giá ưu đãi.

Xin cảm ơn.

Những thông tin thú vị khác về voucher

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221