Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ

Chuyên in tờ rơi đẹp giá rẻ nhất TPHCM

Tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong một chiến lượng marketing hiện đại. Muốn khách hàng biết đến mình rõ và hiệu quả hơn ư? Ồ sẽ chẳng có gì tốt hơn là một tờ rơi nhỏ bé nhưng có sức mạnh vô bờ bến cả. Bạn đã thiết kế mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chúng. 

Những mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ hot nhất hiện nay

Tờ rơi cũng có nhiều loại, nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chính vì vậy, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt từ phía sự kiện sử dụng sản phẩm. Khải Nguyên luôn khuyến khích khách thiết kế mẫu in tờ rơi theo quy cách kích thước chuẩn. Để làm gì? Chính là để tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra cho in ấn.

Mời các bạn tham khảo bí quyết đặt in tờ rơi giá rẻ – nhanh – chuẩn đẹp tại đây.

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ đơn ấn tượng

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ đơn ấn tượng

Kích thước chuẩn là gì? Chi phí dành cho từng quy chuẩn là bao nhiêu? Hãy gọi điện cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và chi tiết ngay lập tức về vấn đề này.

Nhưng nhìn chung lại, tờ rơi vẫn là có hai loại phổ biến nhất. Tờ rơi đơn và tờ rơi gập ba. 

Tờ rơi đơn

Sự lựa chọn ở đây tùy thuộc vào câu chuyện mà bạn muốn truyền tải. Bạn muốn truyền tải một phần để tạo sự tò mò, hay truyền tại toàn bộ câu chuyện để tạo ra sự tin tưởng?  Yêu cầu mong muốn của bạn sẽ là nền tảng để chúng ta chọn ra quy cách phù hợp. Tờ rơi đơn và tờ rơi gập ba, cách nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy cụ thể, chúng thích hợp với những yêu cầu như thế nào? Hãy cũng Khải Nguyên tìm hiểu ngay sau đây.

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ đơn

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ đơn

Nếu bạn muốn truyền tải câu chuyện một cách cơ bản và ngắn gọn nhất, tờ rơi đơn sinh ra là để giúp bạn!  Hãy làm nổi bật thông tin quan trọng nhất trên mẫu tờ rơi đơn của chúng ta. Thông tin quan trọng đó là gì? Chính là tên của sự kiện và những lợi ích mới mà bạn sẽ mang đến cho khách hàng thông qua sự kiện đó.

Tờ rời kích thước A5

In tờ rơi A5 là khổ kích thước lý tưởng cho mẫu thiết kế này. Nhỏ, gọn, vừa cầm tay với đầy đủ tất cả những thông tin mình cần. Khách hàng chắc chắn sẽ thích tổ hợp tuyệt vời đó ! Hãy tin tôi.

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ ấn tượng

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ ấn tượng

Công việc này sẽ rất dễ dàng nếu bạn gặp được một thiết kế giỏi. Bạn đã gặp được họ chưa? Nếu chưa, sao không thử cân nhắc tới việc lựa chọn Khải Nguyên? Chúng tôi luôn tự tin sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tài năng nhất. Họ làm việc với tất cả tấm lòng nhiệt huyết luôn hướng về khách hàng. Thiết kế của Khải Nguyên chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. Giúp bạn dễ dàng hoàn thiện ý tưởng in flyer tuyệt vời của mình.

Tờ rơi gập ba

Tờ rơi gập ba là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn truyền tải nhiều hơn câu chuyện của mình đến với khách hàng. Với thiết kế 3 tờ gồm 6 mặt giấy. Bạn có quyền thể hiện tất cả những điều bạn muốn mà không cần phải đắn đo, cân nhắc nên bỏ bất kỳ những thông tin – được cho là quan trọng nào đi. Dù vậy, một thông tin dài sẽ dễ nảy sinh cảm giác nhàm chán. Chính vì thế, hãy cố gắng sắp xếp nội dung thông tin một cách có hệ thống và dễ hiểu nhất nhé. Sau đó, người thiết kế sẽ giúp bạn khiến những thông tin này trở nên sinh động và thu hút hơn.

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ gập ba

Mẫu in tờ rơi đẹp giá rẻ gập ba

Lại là nhiệm vụ của thiết kế. Đấy, thế mới nói thiết kế đúng là một mắc xích quan trọng trong chuỗi liên kết để cho ra thành phẩm. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một đối tác thiết kế chất lượng và tin cậy. Khải Nguyên luôn hy vọng được nằm trong danh sách chờ của bạn.

Bạn đam mê kinh doanh, chúng tôi đam mê phục vụ bạn. Hãy đến với Khải Nguyên để cùng nhau thỏa đam mê của chính mình. Gọi điện cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận ngay giá ưu đãi. Hoặc tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. 

Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221