In tem dán trà sữa, tem dán ly cafe giá rẻ tại HCM

Đối với việc in ly trà sữa hay cafe rất tốn kém, nhiều khách hàng đang tìm cách giải quyết. Khải Nguyên xin giới thiệu giải pháp in tem dán trà sữa, cafe vừa đẹp vừa tiện. Đặc biệt giá in tem dán ly trà sữa, ly cafe rẻ hơn so với in trực tiếp lên ly nhựa rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về giá cả và quy cách in ấn.

Bài viết này dành cho những ông chủ và bà chủ đang muốn tìm cách tiết kiệm chi phí cho các quán trà sữa, cafe. Giải pháp trực tiếp ở đây là in tem dán trà sữa, tem dán ly cafe. Xin nhắc lại một lần nữa là in tem dán trà sữa không phải in ly trà sữa nhé. Hiện tại Khải Nguyên chưa mở dịch vụ in ly nhựa vì thế mong quý khách thông cảm.

In tem dán trà sữa, cafe giá rẻ.

Hình thức in tem dán trà sữa, cafe là giải pháp tiết kiệm chi phí nên cũng sẽ hạn chế về một số mặt so với việc in trực tiếp lên ly. Khi đã chấp nhận giảm giá thành tiết kiệm chi phí các bạn cũng đừng vội so sánh nhé. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu về quy cách làm tem dán trà sữa và cafe ngay bây giờ.

In tem dán ly giải pháp tiết kiệm chi phí

In tem dán ly giải pháp tiết kiệm chi phí

Các loại tem dán thích hợp cho trà sữa, cafe.

Yêu cầu đầu tiên khi in dán ly trà sữa và ly cafe là phải chống nước. Vì thế in decal giấy là không thể. Khi làm decal dán cafe, trà sữa quý khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn tốt nhất.

In decal nhựa đục. Nhìn bên ngoài nó tương đối giống decal giấy tuy nhiên nó chống nước và không bị rách. Đặc biệt, in decal nhựa đục có giá thành thấp phù hợp để in tem dán trà sữa. Chỉ riêng những điều này decal nhựa đục là sự lựa chọn hàng đầu làm tem dán ly trà sữa.

In tem dán trà sữa bằng decal nhựa đục

In tem dán trà sữa bằng decal nhựa đục

In deal nhựa trong. Bề mặt decal nhựa đục có màu trắng đục nên bạn sẽ không nhìn xuyên thấu như decal nhựa trong. Một số thiết kế logo và tem dán đặc thù sẽ cần nền trong suốt. Lúc này decal nhựa trong là sự lựa hoàn hảo. Giá in decal nhựa trong đắt hơn nhựa đục, tuy nhiên vì nó đẹp hơn việc này hoàn toàn có thể bỏ qua.

In tem dán ly cafe bằng decal nhựa trong

In tem dán ly cafe bằng decal nhựa trong

Đây là 2 loại decal thích hợp làm tem dán ly cà phê, ly trà sữa nhất hiện nay. Giá rẻ – thời gian in nhanh – kích thước đa dạng đây chính ưu điểm của 2 loại tem trên. Còn những loại tem như: tem giấy, tem si bạc, decal 7 màu, decal vỡ, in decal kraft… đều không thích hợp.

Kích thước tem dán trà sữa, cafe thông dụng

Tại Khải Nguyên khi in tem dán ly hay in logo dán ly quý khách đều được tự do chọn kích thước. Nhưng vẫn có một số kích thước tem thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Tem dán ly tròn: 4cm, 5cm, 6cm.
 • Tem dán ly hình vuông:  4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm.
 • Kích thước tem dán hình chữ nhật: 4 x 6cm, 6 x 4cm, 4 x 8cm, 4 x 10cm.
 • Kích thước in tem dán hình dạng đặc biệt: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 4 x 6cm, 6 x 4cm.
In logo dán ly hình lục giác

In logo dán ly hình lục giác

Số lượng in tem dán số lượng bao nhiêu là vừa?

Đây là một câu hỏi tương đối khó trả lời. Quán trà sữa lớn thì cần in tem dán số lượng lớn, các quán nhỏ lẻ chỉ có thể in số lượng ít. Vậy in bao nhiêu tem dán là vừa?

Theo chúng tôi, các bạn nên in tem dán ly đủ dùng trong vòng 3 tháng. Sau đó có thể quyết định số lượng cho lần tiếp theo dựa vào số ly trà sữa, cafe đã bán ra trong 3 tháng vừa rồi. Việc in decal số lượng lớn có thể gây lãng phí. Đây là giải pháp thích hợp cho những đơn vị lần đầu đi làm tem dán ly.

Chọn số lượng in logo dán ly phù hợp với nhu cầu

Chọn số lượng in logo dán ly phù hợp với nhu cầu

Số lượng tem dán ly trà sữa Khải Nguyên nhận in:

 • 100 cái
 • 200 cái
 • 500 cái
 • 1000 cái
 • 2000 cái
 • 3000 cái
 • 5000 cái
 • 10.000 cái

Cách sử dụng decal dán ly trà sữa, cafe.

Nói đến cách sử dụng decal dán ly phải nói rằng rất đơn giản. (1) Các bạn chỉ mua ly nhựa không in từ các hãng hoặc chợ. (2) Đặt in nhãn dán có bế decal từng con 1. (3) Bóc từng con decal dán vào ly. Như thế đã hoàn thành xong thành phẩm cuối cùng. Giờ có thể sử dụng thoải mái như in ly trực tiếp.

Cách sử dụng tem dán ly trà sữa vô cùng đơn giản

Cách sử dụng tem dán ly trà sữa vô cùng đơn giản

Để đặt in tem dán trà sữa quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được báo giá nhanh chóng nhất. Tại Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế decal dán ly miễn phí. Bạn nào chưa có thiết kế hãy gởi logo vào email để được thiết kế miễn phí một cách chuyên nghiệp nhất. Ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu chính xác nhất.

Ngoài in decal dán ly, Khải Nguyên còn nhận in nhiều sản phẩm dành cho các quán cafe, trà sữa như: In menu thực đơn, in voucher giảm giá, làm card visit quán cafe, in tờ rơi flyer, in brochure tờ gấp, in poster quảng cáo, in thẻ VIP, thẻ quà tặng… .

IN TEM DÁN LY CAFE, TRÀ SỮA

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221