Thiết kế menu nhựa đóng gáy lò xo

In menu nhựa gáy lò xò siêu bền, đẹp và dễ sử dụng.

Có rất nhiều kiểu làm menu trong thì đẹp nhưng khi sử dụng lại không bền. In menu nhựa gáy lò xo là giải pháp khắc phục vấn đền này một cách toàn diện.

In menu nhựa gáy lò xò giải pháp làm menu hiệu quả

Khi ghé một công ty in menu tại TPHCM, bạn được tư vấn rất nhiều dạng làm menu khác nhau. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Có loại menu nhìn rất đẹp mắt nhưng lại sử dụng không được bền. Lại có menu nhìn bình thường nhưng rất bền và dễ sử dụng. Tất nhiên, điều này không phải đúng trong tất cả các trường hợp, bởi cách sử dụng, môi trường cũng ảnh hưởng một phần đến menu. Các bạn có thể tham khảo bài viết “In menu nhà hàng. Thực đơn gỗ, da simili, nhựa, giấy bồi.” để hiểu rõ hơn về các cách in thực đơn phổ biến nhất hiện nay.

In menu nhựa đóng gáy lò xo siêu bền

In menu nhựa đóng gáy lò xo siêu bền

Xem nhiều loại menu quá sẽ khiến bạn rối, nếu bạn hơi lười một xíu mà vẫn muốn có cuốn menu tốt thì có thể tham khảo dòng menu nhựa đóng gáy lò xo siêu bền của Khải Nguyên. Đây là giải pháp cực kì phù hợp với khách hàng muốn có menu:

 • Lật được 360 độ.
 • Bền để có thể sử dụng lâu dài.
 • Đảm bảo thẩm mỹ cơ bản.
 • Có thể in màu theo file thiết kế menu.
 • Có thể thay đổi tờ ruột dễ dàng.
 • Chống nước.
 • Dễ vệ sinh.
 • Kích thước đa dạng.

Với những ưu điểm này, in menu nhựa đóng gáy lò xò hoàn toàn giải quyết được nổi khổ của nhiều khách hàng như:

 • Menu hơi khó lật.
 • Menu dễ bị hỏng do khách hàng lật, bẻ quá tay.
 • Cuốn menu hư hỏng do bị dính nước, dính vết bẩn hoặc bị bong do không khí ẩm.
 • Không thể làm menu quá to hoặc quá nhỏ.

Nếu bạn đã từng mở nhà hàng, quán cafe, tiệm trà sữa hay các Spa, Nails Spa thì khi nghe đến các vấn đề trên bạn sẽ cảm thấy khá quen thuộc. Nó sẽ làm bạn tốn thêm ít tiền để thay menu mới luôn. Khi chọn in menu nhựa đóng gáy lò xo của Khải Nguyên, thì các vấn đề trên không còn là vấn đề. Nó hoàn toàn giải quyết được rất nhiều khuyết điểm mà các dòng thực đơn phổ thông hay gặp phải.

Menu Nhà hàng Dây Leo Xanh - Food & Beer Garden

Menu Nhà hàng Dây Leo Xanh – Food & Beer Garden

Như đã nhắc đến ở trên, dù bạn chọn in menu rẻ hay in menu đắt thì cũng có cái lợi, cái hại riêng. Vì thế việc lựa chọn loại in menu hoàn toàn không chỉ dựa vào ưu điểm của nó mà phải xem xét tình hình thực tế. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép, tôi nghĩ bạn nên cân nhắc in menu nhựa cho bền, đẹp và dễ sử dụng.

Một số mẫu thiết kế menu nhựa đóng gáy lò xo

Menu Phở Hồng – Vietnamese Chinese Restaurant

Đây là mẫu thiết kế menu nhà hàng Phở với tông màu đen trắng rất đẹp, dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của hình ảnh. Đặc biệt màu đen cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Quy cách in thực đơn này cũng khá đơn giản gồm: Tờ menu được làm từ nhựa PVC, cán màng mờ, đóng gáy lò xo, kích thước A4.

In menu nhựa gáy lò xo cho quán Phở

In menu nhựa gáy lò xo cho quán Phở

Phần nước trong thiết kế menu nhà hàng Phở

Phần nước trong thiết kế menu nhà hàng Phở

Nhà hàng Dây Leo Xanh – Food & Beer Garden

Tiếp theo là hình ảnh cuốn menu của Nhà hàng Dây Leo Xanh với thiết kế tone đen xanh khá mới lạ. Menu này được in bằng nhựa, cán màng laminate, đóng gáy lò xo, kích thước A4. Combo quy cách in menu khá tốt, nghe khá đơn giản nhưng lại rất thích hợp cho nhà hàng, quán nhậu kinh doanh các món hải sản.

In thực đơn nhà hàng đóng gáy lò xo

In thực đơn nhà hàng đóng gáy lò xo

Menu nhựa gáy lò xo cho nhà hàng Hải Sản

Menu nhựa gáy lò xo cho nhà hàng Hải Sản

Thiết kế menu nhà hàng Hải Sản đẹp

Thiết kế menu nhà hàng Hải Sản đẹp

LIÊN HỆ

Menu nhựa đóng gáy lò xo này thực sự là một quy cách rất tốt, phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay. Quý khách có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhà hàng của mình.

Mẫu in menu phân mục, phân trang chuyên nghiệp

Mẫu in menu phân mục, phân trang chuyên nghiệp

Quý khách cũng có thể liên hệ với Khải Nguyên để được giới thiệu thêm nhiều mẫu menu đẹp, nhiều chất liệu in menu mới lạ hơn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221