In card visit giấy màu - giấy mỹ thuật

In card visit giấy màu với hơn 1000 màu giấy mỹ thuật siêu đẹp

Chào các bạn, đại đa số chúng ta nghĩ giấy làm name card chỉ có màu trắng. Điều này đúng hay sai, với chủ đề “in card visit giấy màu“, Khải Nguyên sẽ giải đáp vấn đề này chính xác nhất. Đừng bỏ qua cơ hội in card ấn tượng hơn, sang chảnh hơn nhé.

Card visit/ danh thiếp/ name card/ Business card, dòng sản phẩm in ấn vô cùng phổ biến. Dù bạn ghé nhà in nhỏ hay lớn, thậm chí tiệm photocopy, họ cũng có dịch vụ in name card. Quan trọng nằm ở ý tưởng & chất lượng của card visit. Nếu bạn cảm thấy, làm name card cũng chỉ cho có, thì đừng ngần ngại chọn dịch vụ in card visit giá rẻ. Ngược lại, bạn hiểu được tầm quan trọng sống còn của một danh thiếp đạt chuẩn, bạn sẽ không ngần ngại đầu tư in danh thiếp thật xịn. Thậm chí có người bỏ ra vài triệu để in card visit mà không hề thấy tiếc. Bởi họ biết, nó sẽ giúp họ kiếm được số tiền lớn hơn như thế.

In card visit giấy màu có gì hot?

Với tư cách là công ty in card visit hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi hiểu được khách hàng, hiểu được họ cần làm name card thật tốt để việc giao tiếp, làm ăn thuận lợi hơn. Vì thế, chúng tôi không ngừng giới thiệu những vấn đề liên quan đến card visit đến mọi khách hàng. Tiếp nối hàng loạt chủ đề hấp dẫn. Hôm nay chúng ta tiếp tục với chủ đề “in card visit giấy màu”. Chủ đề liên quan đến giấy in card visit, phần vô cùng quan trọng.

Nói đến giấy in name card, phần lớn mọi người sẽ chỉ nghĩ nó là giấy màu trắng. Sau đó in màu theo thiết kế card visit. Điều này đúng chứ không hề sai nhé. Chỉ có điều, chúng ta có cách in danh thiếp ấn tượng hơn. Đó là in card visit giấy màu. Một cách in name card đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.

Giấy màu là gì?

"<yoastmark

Định nghĩa, giấy màu khá đơn giản. Nó là những loại giấy mỹ thuật cao cấp có màu khác với màu trắng. Giấy mỹ thuật (giấy art) cũng có hơn chục nhà cung cấp khác nhau, nên rất đa dạng về chủng loại và màu sắc.  Với màu sắc giấy được nhượm trực tiếp giúp màu sắc giấy trông tự nhiên. Vẻ đẹp tự nhiên luôn có sức hút mạnh mẽ nhất. Đối với card visit cũng thế, những mẫu danh thiếp sử dụng giấy màu sẽ ăn đứt card visit in màu, trong lĩnh vực màu sắc.

Cách in card visit giấy màu!

Cách 1: Sử dụng những loại giấy màu nhạt, sau đó in mực KTS với màu đậm hơn lên giấy. Như thế vẫn sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên của giấy mỹ thuật mà giá in card visit vẫn rẻ như thường. Tuy nhiên cách này sẽ có hạn chế, các bạn chỉ in được những màu mực đậm như: đen, nâu đậm, màu cafe, màu đỏ đô, xanh đậm… . Nên thiết kế name card cũng phải được tối giản ở mức cao nhất, giúp người xem dễ đọc nội dung.

Mẫu name card giấy màu xanh, được in ấn tượng

Mẫu name card giấy màu xanh, được in ấn tượng

Mẫu in card visit giấy kraft

Mẫu in card visit giấy kraft

Cách 2: Chọn giấy mỹ thuật với màu sắc đậm, áp dụng phương pháp gia công đặc biệt để in nội dung.

Cách gia công card visit trên mỹ thuật có màu:

  1. Ép kim toàn bộ nội dung hoặc 1 phần. Màu ép kim: vàng, bạc, đồng, cam, xanh, tím, hồng… .
  2. Card visit UV định hình.
  3. Kéo lụa nổi tất cả các màu cơ bản.
  4. Dập nổi/ dập chìm chi tiết đặc biệt trên card.
In card visit giấy màu kết hợp ép kim vàng

In card visit giấy màu kết hợp ép kim vàng

Mẫu name card ép kim đen trên giấy mỹ thuật màu vàng

Mẫu name card ép kim đen trên giấy mỹ thuật màu vàng

Với nền giấy mỹ thuật ấn tượng, các bạn chỉ cần thiết kế đơn giản, không cần cầu kì. Đơn giản kết hợp cùng giấy mỹ thuật màu tự nhiên. Sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cực tốt.

In danh thiếp đẹp trên giấy mỹ thuật màu

In danh thiếp đẹp trên giấy mỹ thuật màu

Đặt làm name card tại TPHCM

Để đặt in name card giấy mỹ thuật với màu sắc tự nhiên & ấn tượng, các bạn hãy ALO/EMAIL cho Khải Nguyên ngay để được hướng dẫn nhé. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí khi các bạn liên hệ. Chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ để quý khách có được mẫu danh thiếp phù hợp nhất.

Trường hợp 1: khách hàng đã có file thiết kế name card, hãy gởi file “gốc” để chúng tôi kiểm tra chất lượng file in & mức độ phù hợp để in name card giấy màu nhé. Không phải thiết kế nào cũng in card giấy màu được đâu nhé.

Trường hợp 2: Bạn chưa có file thiết kế, dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu Khải Nguyên sẽ giúp bạn. Lưu ý: nếu bạn quyết định làm card visit giấy màu, hãy nói với nhân viên để được định hướng thiết kế phù hợp.

Đặt in card visit/ name card/ danh thiếp tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221