In name card gập đôi chéo

Tập hợp các kiểu in card đôi siêu HOT hiện nay

In card đôi không quá phổ biến trên thị trường làm name card. Nhưng nếu ai đã từng làm name card đôi sẽ không bao giờ muốn đổi sang loại name card khác. Tại sao ư? Hãy cùng xem một số kiểu in card visit đôi HOT để hiểu lý do tại sao nhé.

Đôi lúc làm card visit không cần phải chọn loại quá cao cấp. Chọn một kiểu name card mới lạ ít người sử dụng cũng là một cách làm card visit hiệu quả. In card đôi chính là kiểu in card visit giá rẻ nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt. Đơn giản trên thị trường hiện này số người sử dụng card gấp đôi khá ít. Vì thế card gấp đôi sẽ luôn nằm trong top hiếm và tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt cho người nhận. Vì thế người đang sử dụng card đôi rất ít khi đổi sang dùng loại card khác.

Do in card đôi khá ít khách cho nên tại các xưởng in name card, khách hàng thường không được tư vấn đầy đủ về loại này. Điều này ảnh hưởng hiệu quả cuối cùng của card. Vì thế hôm nay Khải Nguyên xin giới thiệu các kiểu in card đôi đang HOT hiện nay. Bạn có thể chưa tìm được mẫu in card visit gấp đôi trong những mẫu phía dưới nhưng chắc chắn bạn sẽ thêm nhiều ý tưởng đột phá khi làm name card gập đôi.

Giới thiệu các kiểu in card đôi đẹp & ấn tượng hiện nay

Card gấp đôi phổ biến nhất trên thị trường.

Hiện tại có 2 loại card visit gấp đôi truyền thống, nó chiếm gần 70% tổng số card đôi trên thị trường. 30% card đôi còn lại là sự cải tiến của name card truyền thống này.

Card đôi gấp ngang. Tỉ lệ kích thước khổ trải tương đối: cao 2.4a x ngang 2a, cấn giữa gập đôi thành phẩm cao 1.2a x ngang 2a. 
In card đôi gập theo chiều dọc

In card đôi gập theo chiều dọc

Card đôi gấp dọc. Tỉ lệ kích thước khổ trải tương đối: cao 1.2a x ngang 4a, cấn giữa gập đôi thành phẩm cao 1.2a x ngang 2a.

 

Card visit gập đôi theo chiều ngang

Card visit gập đôi theo chiều ngang

Một số name card gập đôi đặc biệt

Những dạng in card đôi cơ bản ở trên, kích thước thành phẩm có hình chữ nhật. Để card gập đôi thú vị hơn, sao chúng ta không đổi hình chữ nhật sang card visit hình vuông nhỉ. Chỉ một chút thay đổi nhỏ sẽ giúp name card đôi trở nên thú vị hơn hẳn.

In danh thiếp gập đôi hình vuông

In danh thiếp gập đôi hình vuông

Một chút biến đổi hình dạng của name card gấp đôi sẽ giúp bạn có mẫu card gập đôi lệch thú vị như bên dưới. Lưu ý card gập đôi lệch có phần bế hình, nên khi thiết kế card visit cần canh chỉnh để không bị mất nội dung.

In card đôi gấp lệch cực đẹp

In card đôi gấp lệch cực đẹp

Bạn muốn thu hút sự chú ý vậy bạn cần phải đặc biệt. Tôi khác biệt và độc đáo chính là tuyên ngôn của mẫu name card đôi vô cùng đặc biệt phía dưới.

In name card gập đôi chéo

In name card gập đôi chéo

Giới thiệu dạng in name card cao cấp: in danh thiếp nhũ vàng đặc sắc số 1 hiện nay.

Cuối cùng là name card cấn xé vô cùng mới lạ.

Nó có thể là 2 – 3 phần giống nhau hoàn toàn. Khi gởi card visit, bạn có thể để nguyên hoặc xé thành 2 – 3 mảnh tùy thích. Haha có phải vô cùng đặc biệt phải không? Bạn không cần phải lo lắng khi xé ra, card visit sẽ bị xấu hoặc hỏng. Vì in name card dạng này, sử dụng máy cấn răng cưa đặc thù chứ không phải máy cấn bình thường.

In card visit cấn xé vô cùng đặc biệt

In card visit cấn xé vô cùng đặc biệt

Chúng tôi đã giới thiệu xong những mẫu in card đôi đặc biệt. Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá hãy ALO hoặc EMAIL để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Để được báo giá in nhanh nhất quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau cho nhân viên tư vấn:

  • Số lượng name card cần in. 1 hộp card = 100 cái.
  • Kiểu name card: gấp đôi dọc, gấp đôi ngang, card gấp đôi lệch, card cấn xé… .
  • Thời gian cần hàng. Khải Nguyên có cung cấp dịch vụ in nhanh name card, vì thế khi cần name card gấp đừng quên ghi chú để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ IN CARD GẤP ĐÔI SIÊU ĐẸP

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221