menu-kraft-dep-tphcm-min

Những dạng in thực đơn kraft nổi tiếng hiện nay

In thực đơn kraft, dạng thực đơn nổi tiếng đang được khắp thế giới yêu thích. Nhưng bạn có thể chưa biết, menu kraft có rất nhiều kiểu in ấn khác nhau. Nó không đơn giản chỉ là những tờ menu, đơn thuần như bạn nghĩ. Hãy cùng Khải nguyên lướt qua một số dạng in thực đơn kraft nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Thực đơn kraft là gì?

Thực đơn kraft/ menu kraft là tên gọi của những mẫu thực đơn được in bằng chất liệu giấy kraft hoặc decal kraft(decal da bò). Kraft là dòng sản phẩm giấy tái chế, được người Nhật phát minh, sau đó nó đã nổi tiếng khắp thế, với nhiều ứng dụng thực tế trong đời sống.

Đặc biệt trong ngành in ấn, chất liệu kraft ngày càng được ưa chuộng bởi: bảo vệ môi trường tốt, giá rẻ hơn, đặc tính bền, chất liệu giấy lạ và có sức hút riêng. Nó dùng để in card visit, voucher, tờ rơi, túi giấy, menu, catalogue, brochure… .

Kiểu in thực đơn kraft nổi tiếng

Khải Nguyên là một công ty in ấn menu lâu năm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều kiểu in ấn menu kraft khác nhau. Mỗi kiểu in thực đơn kraft đều có tác dụng và đặc tính riêng. Mỗi khách hàng, tùy theo yêu cầu của mình mà chọn 1 hoặc nhiều kiểu menu kraft khác nhau. Dưới đây là một số kiểu in thực đơn kraft phổ biến nhất hiện nay.

Thực đơn kraft dạng tờ đơn A4/A3

Kiểu in thực đơn kraft dạng tờ rời A4 hoặc A3 rất phổ biến. Bởi nó được sử dụng cho các quán cafe, trà sữa, quán ăn đơn giản nhỏ gọn. Tờ menu vừa đẹp lại mang đặc trưng riêng của dòng giấy kraft, nó sẽ là điểm nhấn để khách hàng nhớ đến quán nhỏ của bạn.

Menu kraft dạng 1 tờ A4
Menu kraft dạng 1 tờ A4

Với những thiết kế dạng menu bảng A3, chúng tôi có nhiều phương pháp in khác nhau. Ví dụ, in menu giấy kraft mỏng, in menu kraft bồi 2 lớp, in menu bìa bồi cứng bằng giấy kraft, làm menu dán tường bằng giấy kraft.

Menu kraft dạng bảng a3
Menu kraft dạng bảng a3
Mẫu thiết kế menu kraft dạng bảng A3
Mẫu thiết kế menu kraft dạng bảng A3

In menu kraft dạng cuốn

Dạng menu cuốn sẽ dành cho những quán lớn, nhà hàng lớn với thực đơn bao gồm rất nhiều món. Những kiểu in menu dạng tờ rơi, dường như không đủ đáp ứng yêu cầu này. Giới thiệu những kiểu in menu nhà hàng nổi tiếng khác.

Menu dạng cuốn có thể làm ở dạng: đóng gáy lò xo, đóng gáy ốc trong, gáy ốc ngoài, menu mở phẳng, đóng gáy tạp chí. Thậm chí giấy kraft cũng được in tờ rời để bỏ vào bìa menu da, menu gỗ hay vải, những dạng in menu cao cấp hàng đầu hiện nay.

In menu kraft cán màng cát - chống thấm nước
In menu kraft cán màng cát – chống thấm nước
In menu kraft dạng cuốn - menu quán cafe
In menu kraft dạng cuốn – menu quán cafe

Làm menu để bàn bằng giấy kraft

Thực đơn để bàn là một dạng thực đơn hỗ trợ. Được đặt trên bàn những dịp khuyến mãi hoặc khi giới thiệu món mới.

Cũng có những đơn vị nhỏ, họ dùng thực đơn để bàn làm thực đơn chính. Điều này cũng hợp lý, vì giá in menu để bàn rất rẻ, lại tiện dụng và bền.

In thực đơn kraft để bàn - menu kraft để bàn
In thực đơn kraft để bàn – menu kraft để bàn

Menu để bàn dạng lịch để bàn bền đẹp tiện lợi, còn trong rất thú vị. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu hiển thị nhiều món trong thực đơn, lại còn rất nhỏ gọn, có thể nằm trọn vẹn tại bàn. Còn 1 điểm đặc biệt khác của mẫu menu này là nó được cán thêm lớp màng laminate(màng cát, màng nhám) cao cấp, giúp chống bẩn, chống trày xướt và bền hơn hẳn những loại màng khác. Xem thêm về loại menu cán màng cát bền đẹp này ở đây nhé.

Thực đơn để bàn dạng lịch, in bằng giấy kraft
Thực đơn để bàn dạng lịch, in bằng giấy kraft

Làm menu togo bằng giấy kraft

Menu togo hay còn gọi là menu mang về, menu cầm tay. Là một dạng menu tổng hợp danh sách thực đơn thành một bản thu nhỏ. Nó dùng để phát cho khách hàng tại quán, để tại quày hoặc kèm theo sản phẩm giao hàng tận nơi. Trước đây người ta vẫn chọn giấy couche để in cho màu sắc tươi sáng bắt mắt, nhưng hiện tại, khách hàng yêu thích phong cách vintage đã chuyển sang in giấy kraft cho dòng menu togo này.

In menu togo, menu mang về bằng giấy kraft
In menu togo, menu mang về bằng giấy kraft
Menu kraft togo - menu kraft mang về
Menu kraft togo – menu kraft mang về

Địa chỉ làm menu kraft chuyên nghiệp tại TPHCM

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những kiểu in thực đơn kraft nổi tiếng. Các bạn muốn đặt hàng làm menu kraft tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá in menu chi tiết nhất.

Ngoài dịch vụ in ấn trên giấy kraft, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế menu chuyên dụng để in trên giấy kraft. Nhìn thiết kế menu ở trên, bạn có thể nói là nó đơn giản, nhưng thực tế việc thiết kế trên giấy kraft khó hơn rất nhiều so với các dạng menu truyền thống khác.

Lưu ý: giấy kraft hiện nay có 2 loại phổ biến nhất là giấy kraft Nhật và kraft Châu Âu. Với 2 đặc tính khá khác biệt. Khi đặt in menu kraft các bạn nhớ lưu ý chọn đúng loại giấy kraft mình cần nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221