In cardvisit với QR code chuẩn

Tổng hợp 1000 câu hỏi về card visit in qrcode!

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng muốn làm card visit in qrcode(cách làm card kỹ thuật mới) nhưng chưa có nhiều thông tin về nó. Hãy tìm hiểu kĩ hơn về cách làm card visit có in mã qrcode qua bài viết dưới đây.

Sử dụng card visit in qrcode một cách thông minh.

Với nhịp sống ngày càng tấp nập, con người ngày càng muốn tối ưu mọi thứ, tối ưu về thời gian, công dụng và chi phí. Áp dụng làm card visit in qrcode là một trong những phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng để tiết kiệm thời gian, giúp name card hợp thời và tiện dụng nhất có thể.Chính vì thế, cụm từ in card qrcode ngày càng được nhắc đến nhiều hơn.

Mọi người thấy bạn bè, đồng nghiệp, đối tác hay đối thủ của mình có cái mã hay hay trên card visit, thế là nên họ cũng yêu cầu name card của mình có mã vạch như thế. Nhưng việc này có thể sẽ là một sai lầm khi bạn chưa hiểu rõ về qrcode mà đã sử dụng nó. Việc lạm dụng qrocde trong name card nói riêng và nhiều sản phẩm khác nói chung chắc chắn không phải là một hành động thông minh. Hãy tìm hiểu về nó, sử dụng một cách đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

#1. Qrcode có miễn phí hay không?

Định nghĩa về QRCODE!

QR code( mã phản hồi nhanh/ Quick response code ), là một dạng mã vạch ma trận ở dạng ảnh 2D. Nó sẽ được đọc(lấy thông tin) từ máy đọc mã vạch, điện thoại thông minh được cài phần mềm hỗ trợ. Năm 1944, QR code ra đời và phát triển với tốc độ cực nhanh vào nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Cách nhận dạng QRcode???

Khi nhìn thấy các ô vuông lớn bên trong có nhiều ô nhỏ (xếp liên tiếp tạo thành các ký tự lạ chồng chéo), nhìn như một mê cung thì đây chính là qr code.

Mã QRCode dẫn về website thietkekhainguyen.com
Mã QRCode dẫn về website thietkekhainguyen.com

Đây là mã qrcode của thietkekhainguyen.com, hãy cầm điện thoại lên, mở phần mềm hỗ trợ quét mã và thử nghiệm ngay nhé. Bạn nào đang sài ZALO thì bật vào phần QRCODE cũng có thể quét ra mã này.

Ưu điểm của mã QRCode.

 • Đọc dữ liệu nhanh hơn -> tiết kiệm thời gian hơn.
 • Tiết kiệm không gian in ấn so với mã vạch truyền thống.

Câu hỏi: QRcode có miễn phí hay không?

Bạn có thể đọc trên nhiều trang bảo rằng tạo qrocde hoàn toàn miễn phí. Cái này đúng nhưng không đúng cho tất cả. Nói chính xác hơn qrcode miễn phí là qrcode tĩnh(offline), nếu muốn sử dụng qrcode động(online) thì phải trả phí cho đơn vị cung cấp.

QRcode tĩnh: là dạng qrcode được mã hóa thành thông tin. Tức là có hình qrcode -> bạn có được thông tin. Nghĩa là thông tin trên qrcode là thông tin chết.

QRcode động: là một dạng qrcode có hỗ trợ thay đổi thông tin. Ví dụ: bạn làm card visit in qrcode để hiển thị website công ty, nhưng vì lý do abc xyz gì đó, website phải thay đổi tên miền, bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để thay đổi thông tin chứ không cần phải in lại card visit.

In thẻ nhựa trong có in qr-code
In thẻ nhựa trong có in qr-code

#2. Mã qrcode có thể hiển thị những thông tin gì?

Mã QR cũng được thêm vào danh thiếp, giúp việc lưu trữ thông tin từ card visit vào smart phone nhanh và chính xác hơn rất nhiều. Vậy qrcode giúp bạn lưu trữ được những thông tin gì?

Mẫu QR Code
Mẫu QR Code

Thông tin cơ bản.

 • Text: những dữ liệu văn bản phổ thông không thể phân loại.
 • URL: Website, link fangpage, link forum… .
 • Email.
 • Phone.
 • EMS(tin nhắn với nội dung được điền sẵn.)

Thông tin nâng cao.

 • Vcard: hiển thị đầy đủ thông tin của 1 name card.
 • Location.
 • Event.
 • Wifi ( tự động kết nối đến mạng wifi).
Truy cập vào website: http://goqr.me/ để tạo mã code miễn phí.

#3. Một số cách bố trí qrcode trên card visit!

Trên card visit in qrcode ở đâu là hợp lý nhỉ? Đây là có lẽ câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi đặt làm kiểu name card này. Thực ra mà nói, qrcode có thể đặt ở bất kỳ đâu, miễn là người xem có thể nhìn thấy rõ ràng và tiện lợi nhất là được.

Còn việc đặt ở đâu cho đẹp, cho bắt mắt và hợp lý hãy để các designer làm việc nhé. Họ có kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tốt hơn chúng ta. Vì thế câu hỏi này hãy để các designer của bạn trả lời giúp nhé.

Bố cục QRcode phải phù hợp với nội dung thiết kế
Bố cục QRcode phải phù hợp với nội dung thiết kế

#4. Có thể in qrcode bằng những cách nào?

Đại đa số qrcode là hình đen in trên nền trắng, nó có thể được in trên giấy, nhựa, vải, bạc… . Nói chung, chất liệu nào có thể in vector là có thể in qrocde.

Đặc biệt hơn trong lĩnh vực làm card visit chúng tôi có thể một số phương pháp gia công đặc biệt, có thể áp dụng để tạo mã qr.

#5. Một số mẫu thiết kế card visit có in mã qrcode.

Đây là một số mẫu thiết kế card visit miễn phí hoặc có phí được cung cấp bởi https://www.freepik.com/ – Ông lớn trong lĩnh vực cung cấp template thiết kế hiện nay. Các mẫu này đều có in qrcode, các bạn có thể tham khảo những vị trí này cho name card của mình.

Thiết kế name card qrcode miễn phí
Thiết kế name card qrcode miễn phí – 4265160
Thiết kế name card đẹp với qrcode
Thiết kế name card đẹp với qrcode – 4147407
Mẫu name card cá nhân được in QRCODE
Mẫu name card cá nhân được in QRCODE
In qrcode ngay dưới tên name card
In qrcode ngay dưới tên name card
Carde visit in qrcode đơn giản hiện đại
Carde visit in qrcode đơn giản hiện đại
In qr code không nhất thiết phải nền trắng hình đen
In qr code không nhất thiết phải nền trắng hình đen
Mã code có thể được in nhỏ ở một góc để dành không gian cho thiết kế
Mã code có thể được in nhỏ ở một góc để dành không gian cho thiết kế – 5239100
Một mẫu thiết kế card visit in qrcode chuyên nghiệp
Một mẫu thiết kế card visit in qrcode chuyên nghiệp
Qrcode giúp chiếc danh thiếp hiện đại hơn rất nhiều
Qrcode giúp chiếc danh thiếp hiện đại hơn rất nhiều
Làm nổi bật QR như một phần của thiết kế name card
Làm nổi bật QR như một phần của thiết kế name card – 5785904

#6. In card QRocde ở đâu?

thietkekhainguyen.com (công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên) chính là một sự lựa chọn tuyệt vời, khi bạn muốn làm card visit. Đặc biệt khi bạn muốn in card QRcode.

 • Hỗ trợ tạo mã QRcode miễn phí -> chỉ cần đưa thông tin bạn muốn mã hóa là được.
 • Kết hợp QRcode với thiết kế name card chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ in ấn nhiều chất liệu khác nhau: giấy couche bóng, giấy fort, mỹ thuật, in card bằng nhựa trong, nhựa pvc, giấy nhựa novaz.
 • Có in QRcode bằng phương pháp đặc biệt như: ép kim, kéo nhũ vàng bạc, UV định hình.
 • Đặc biệt những dạng card đặc biệt như: card bồi, card phũ viền, name card bồi viền màu, name card hình dạng đặc biệt… đều được hỗ trợ in QRcode.
 • Có dịch vụ in card số lượng ít, in name card nhanh lấy gấp trong ngày.

Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn. Đặc biệt, khi đặt in card visit tại Khải Nguyên, bạn sẽ được giảm giá hoặc miễn phí thiết kế card khi đặt hàng số lượng lớn.

Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM
Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221