Làm card visit tái kraft tái chế

Cách in card visit kraft tái chế sáng tạo 2022 – vẻ đẹp từ tự nhiên

In card visit kraft tái chế là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong năm vừa qua. Hãy chào đón năm 2022 với nhiều cách làm card kraft tái chế mới lạ hơn với chúng tôi.

In card visit kraft tái chế liệu có cần sáng tạo không?

Chúng ta đều nghĩ rằng, khi đã in card visit tái chế thì tốt nhất làm đơn giản để mọi thứ đơn giản, gọn nhẹ nhất có thể. Đã mang tiếng bảo vệ môi trường thì không nên làm nó quá cầu kì. Đây cũng là phương in card visit giá rẻ với giấy kraft. Điều này cũng đúng nhưng thực sự đôi lúc không hợp thời. Chúng ta muốn bảo vệ môi trường, chúng ta thích nét đẹp thuần túy của giấy kraft và chúng ta bị hấp dẫn bởi vẻ cổ điển thiên nhiên của nó. Nhưng chúng ta lại không muốn có 1 mẫu danh thiếp in giấy kraft đơn giản!!! Thật là mâu thuẫn mà phải không?

Để giải quyết mối trăn trở này của nhiều khách hàng, Khải Nguyên đã nghiên cứu một số phương pháp làm card visit kraft tái chế vẫn có thể bảo vệ môi trường, duy trì vẻ đẹp tự nhiên của kraft mà vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ cao thông qua mức độ đầu tư sản phẩm.

Dưới đây là một số phương pháp in card visit kraft tái chế sáng tạo mới cho năm 2022 tới đây.

Cách 1: đầu tư thiết kế card kraft tái chế thật sáng tạo.

Sự sáng tạo của 1 tấm danh thiếp không chỉ nằm ở chất liệu in, cách gia công mà việc thiết kế cũng là phần quan trọng. Một ý tưởng thiết kế mới lạ, thú vị sẽ cuốn hút được nhiều sự chú ý. Nhờ vào đó, người ta ấn tượng và nhớ đến tấm danh thiếp nhiều hơn so với mặt bằng chung.

Ý tưởng thiết kế name card kraft tái chế

Ý tưởng thiết kế name card kraft tái chế

Thiết kế card visit tái chế sáng tạo

Thiết kế card visit tái chế sáng tạo

Làm card visit tái kraft tái chế

Làm card visit tái kraft tái chế

Chỉ cần có ý tưởng thiết kế tốt, lo gì bạn không được chú ý. Có thể làm mọi thứ cầu kì đi hoặc đơn giản hóa tất cả. Đây là 2 phương pháp dùng để tạo sự quan tâm đại chúng dễ dàng nhất.

Đầu tư thiết kế danh thiếp kraft sáng tạo

Đầu tư thiết kế danh thiếp kraft sáng tạo

Cách 2: kết hợp nhiều hơn 1 loại giấy khi in card kraft.

Bạn cảm thấy card kraft tuy đặc biệt nhưng một mình nó hơi nhàm chán, hãy thử kết hợp với nhiều hơn 1 loại khác khác xem sao. Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn 1 loại giấy có màu khác với giấy kraft. Sau đó tiến hành bồi lại với nhau. Thế là bạn đã có sản phẩm card visit kraft rất chi là mới lạ à nha.

Cách in card visit kraft tái chế sáng tạo

Cách in card visit kraft tái chế sáng tạo

In card visit bồi 2 màu

In card visit bồi 2 màu

Để tăng độ hot cho card, chúng ta có thể bồi thêm 1 lớp giấy ở giữa dày hơn và có màu khách 2 màu trước đó. Việc này sẽ tạo ra danh thiếp viền cạnh 3D, rất bắt mắt.

Cách 3: Danh thiếp kraft in nổi ấn tượng

Tạo hiệu ứng nổi trên danh thiếp kraft tái chế không làm mất đi vẻ đẹp nguyên thủy của giấy mà còn tăng thêm độ cuốn hút của sản phẩm này.

Bạn có thể tiến hành in nổi logo hoặc toàn bộ thông tin của card. Tuy nhiên, việc in nổi càng nhiều thì chi phí càng đắt, bạn nên cân nhắc số lượng chữ nổi trên danh thiếp. Một điểm khác cần quan tâm đó là, bạn không thể kéo nhiều hơn 1 màu trên cùng 1 mặt. Hãy cần trọng khi thiết kế card visit.

Danh thiếp in nổi trên giấy kraft

Danh thiếp in nổi trên giấy kraft

Cách 4: Dập nổi, dập chìm nghệ thuật.

Đây là phương pháp gia công card visit không hề mới, thế nhưng nó rất ít xuất hiện trên danh thiếp kraft tái chế. Điều này thực sự là thiếu sót lớn cho thế giới thẩm mỹ. Hãy nhìn cách mà thế giới đang trang điểm cho card visit giấy kraft tái chế với phương dập chìm, dập nổi nhé.

Danh thiếp dập nổi ấn tượng

Danh thiếp dập nổi ấn tượng

Làm card visit dập nổi dập chìm nghệ thuật

Làm card visit dập nổi dập chìm nghệ thuật

Cách 5: Danh thiếp có đóng dấu

Phương pháp in danh thiếp có đóng dấu là 1 trong 15 cách làm card visit hot trend trong vòng 3 năm tới đây. Nó được kì vọng sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của con người về tấm danh thiếp. Biến một mảnh giấy nhỏ ghi thông tin chung chung trở thành profile mini, giúp chủ nhân khẳng định giá trị thương hiệu chính xác hơn.

Danh thiếp kraft có đóng mộc

Danh thiếp kraft có đóng mộc

Stamped Business Cards

Stamped Business Cards

Cách 6: Name card kraft ép kim

Nếu bạn đang tìm cách làm danh thiếp đẹp mà bỏ qua ép kim thì là một sai lầm nghiêm trọng. Đây là cách in name card cao cấp được sử dụng nhiều nhất trong vòng 3 năm qua. Nó xuất hiện trên hầu hết các dòng danh thiếp từ hạng trung trở lên. Nó thể xuất hiện một mình rất lộng lẫy và cuốn hút. Nó cũng có thể trở mình thành vai phụ giúp tôn lên những đường nét tinh tế khác.

Vì thế khi in name card kraft tái chế 2022, chúng ta không nên bỏ qua cách ép kim này nhé. Hiện tại, ngoài phương pháp ép kim thường, Khải Nguyên còn đầu tư thêm kỹ thuật ép kim 3D nổi, ép kim full nền cũng như ép kim viền rất đẹp. Các bạn đừng quên ghé văn phòng của Khải Nguyên để trải nghiệm nhé.

Ép kim trên name card giấy tái chế cũng chất không kém

Ép kim trên name card giấy tái chế cũng chất không kém

Lời kết & liên hệ.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu xong những cách làm danh thiếp kraft sáng tạo cho năm 2022. Những phương pháp đều đảm bảo tính tái chế của giấy, cũng như giữ lại nét đẹp thuần túy của dòng giấy tái chế nổi tiếng này.

Đối với danh thiếp kraft đặc biệt nhờ thiết kế, bạn có thể đặt in số lượng ít chỉ từ 1 hộp. Riêng đối với name card kraft có gia công, tối thiểu số lượng đặt in từ hộp trở lên nhé. Lưu ý: 1 hộp card visit là 100 cái (100 con).

Để đặt hàng thiết kế card visit và in card visit tại TPHCM, hãy LIÊN HỆ với Khải Nguyên để được hướng dẫn, tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. Để được xem nhiều mẫu mã hơn, hãy yêu cầu thật chi tiết với bộ phận tư vấn để được cung cấp chính xác nhất. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách hàng vào dịp gần nhất.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221