Tổng hợp 15 cách làm card visit mới nhất

Tổng hợp 15 cách làm card visit theo trend rất hot trong 3 năm tới

Những ý tưởng làm danh thiếp mới luôn xuất hiện thêm mỗi ngày. Hãy cập nhật ngay kiến thức làm card mới nhất, thông qua 15 cách làm card visit theo trend đến từ Khải Nguyên.

Bạn chọn lạc hậu hay chọn làm card visit theo trend?

Dù bạn là ai, đang làm gì thì việc lạc hậu so với thế giới là một điều không ai muốn. Nên khi được hỏi ” bạn chọn lạc hậu hay chọn làm card visit theo trend”, đại đa số sẽ chọn đi theo trend, một số ít sẽ quyết định lối đi riêng và một số ít khác chọn dừng chân.

Làm danh thiếp theo ý tưởng của riêng bạn là một điều đáng được hoang nghênh. Chỉ cần bạn có ý tưởng tốt, tìm kiếm được nhà in card visit uy tín, sản phẩm làm ra sẽ rất tốt và khiến bạn vui vẻ hơn rất nhiều. Trường hợp khách hàng muốn dừng chân, sử dụng các dạng danh thiếp truyền thống thì chúng tôi cũng không ép buộc, mỗi người đều có một lối đi riêng. Riêng các bạn muốn làm danh thiếp theo trend thì xem tiếp phần phía dưới nhé. Một cơ hội tạo thương hiệu thực sự đang chờ đón bạn.

Trend làm card visit mới – cơ hội tạo hình ảnh thương hiệu riêng

Thời đại của những chiếc danh thiếp chung chung đã qua từ lâu. Ngày nay, danh thiếp của bạn phải show được giá trị bản thân và hình ảnh đủ mạnh để tác động lên tâm trí người xem. Từ đó tạo cơ hội để định vị thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, bạn bè và cả cấp dưới nữa.

Ở đây, Khải Nguyên đã chuẩn bị khá nhiều ý tưởng làm name card theo trend hot nhất trên thế giới. Hứa hẹn trong 3 năm tới đây, nó sẽ chiếm thị phần khủng trong ngành in ấn danh thiếp tại Việt Nam. Việc của bạn chỉ là lựa chọn ý tưởng phù hợp với xu thế phát triển của thế giới mà thôi. Việc còn lại hãy để Khải Nguyên lo. ALO cho chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến card visit, name card hay danh thiếp.

1. Làm card visit siêu dày hoặc siêu mỏng

Khi bạn quá ốm hoặc quá mập đều có thể tạo ấn tượng mạnh với người xem, từ đó khiến họ ghi nhớ lâu hơn. Áp dụng tâm lý này vào việc làm name card, chúng ta có 2 sản phẩm card visit siêu dày và card visit siêu mỏng. Cả 2 kỹ thuật này đều tạo ra sản phẩm có độ dày khác hẳn bình thường, chỉ cần cầm trên tay bạn sẽ thấy tò mò ngay lập tức.

In card visit bồi dày 3 lớp kết hợp với kỹ thuật dập chìm chuyên nghiệp

In card visit bồi dày 3 lớp kết hợp với kỹ thuật dập chìm chuyên nghiệp

Để làm cards siêu dày, chúng ta có thể bồi nhiều lớp giấy lại với nhau, tối đa lên đến 5 lớp 300gsm. Độ dày siêu khủng luôn. Ngược lại, danh thiếp siêu mỏng bạn phải chọn những loại giấy lụa hoặc giấy mỹ thuật mỏng, mịn và có độ dai nhất định. Như thế khi cầm tấm danh thiếp trên tay mới có cảm giác khác biệt.

2. DIE CUT & OUT CUT NAME CARD

Để nổi bật giữa hàng trăm, hàng ngàn thậm chí hàng triệu tấm card visit được trao đổi trên thế giới mỗi ngày. Để danh thiếp không bị quên lãng trong ngăn kéo bàn, và cũng để danh thiếp không thành kẻ vô danh hãy tân trang danh thiếp ngay bây giờ. Die cut name card với những ý tưởng cắt thú vị sẽ giúp bạn thoát khỏi nổi ám ảnh mang tên vô danh.

Chọn một hình dạng khác với hình chữ nhật chung cho danh thiếp của bạn sẽ giúp nó có cơ hội tỏa sáng. Bạn có thể nâng cao đường viền logo của mình bằng cách thêm nó vào cạnh của thiết kế thẻ hoặc thậm chí tạo đường cắt cho các chữ cái đầu của công ty. Những điều này tạo thêm sự tinh tế cho thiết kế và làm cho danh thiếp và do đó, doanh nghiệp trở nên đáng nhớ.

Để làm được điều này có 2 kỹ thuật được xem trọng nhất là die cut & out cut. Chúng tôi đã phân biệt rất rõ ràng về 2 phương pháp này tại bài viết: So sánh Die cut & out cut name card. Bạn có thể tham khảo thêm nếu quan tâm về dòng sản phẩm này.

Die cut name card và Qr Code

Die cut name card và Qr Code

Cut out name card chuyên nghiệp

Cut out name card chuyên nghiệp

3. Colored-Edge Business Cards (Painted Edge)

Cạnh (viền) của Cards là không gian được sử dụng ít được quan tâm. Nhưng với xu hướng làm mới cards ở mọi góc nhìn, việc sơn các cạnh đã nổi lên như một xu hướng danh thiếp mới nhất. Các cạnh sáng tạo cho danh thiếp một cái nhìn đặc biệt. Card visit phủ viền màu đã tạo ra một yếu tố hình ảnh độc đáo so với danh thiếp truyền thống.

In danh thiếp phủ viền cao cấp

In danh thiếp phủ viền cao cấp

4. Name card trong suốt (xuyên thấu)

Tương lai là đây. Tương lai là đây. Và có lẽ xu hướng tương lai nhất trong tất cả các xu hướng làm card visit theo trend mang tính thực tế. Nó được biết đến với tên gọi là name card trong suốt hay name card xuyên thấu. Những tấm thẻ này mang tính công nghệ cao, giống như chìa khóa của một con tàu vũ trụ. Một tấm card visit mang hơi hướng tương lai rất rõ ràng.

Xu hướng làm name card trong suốt chia thành 2 nhánh:

In card visit xuyên thấu

In card visit xuyên thấu

5. Danh thiếp tái chế

Còn gì tuyệt hơn một tấm danh thiếp đã đóng góp cho môi trường bằng cách tái chế? Một danh thiếp có thể được trồng! Xu hướng danh thiếp trồng cây ngày càng phát triển trên mọi người. Vật liệu là giấy tái chế có kết cấu với các hạt được nhúng bên dưới bề mặt. Tất cả những gì cần làm khi thẻ đã phục vụ mục đích của nó là xé nó và chôn nó. Quá trình này tạo nên mối quan hệ gắn bó với khách hàng, làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ đối với họ.

6. Tearable Cards Thẻ có thể xé được

Danh thiếp có thể xé đôi

Danh thiếp có thể xé đôi

Khách hàng sẽ nhớ những thẻ không chỉ liên quan mà còn liên quan đến việc họ thực hiện hành động. Ví dụ, tấm danh thiếp dành cho luật sư ly hôn này có thể được xé đôi và chia cho cả hai bên. Điều này sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng hơn một danh thiếp thông thường. Điều quan trọng là cần lưu ý rằng cả hai phần của thẻ đều có chi tiết liên lạc để vẫn phục vụ mục đích, ngay cả sau khi bị rách.

7. Danh thiếp cũng là một Gói hạt giống

Một giải pháp thay thế khác cho việc sử dụng giấy hạt mà cuối cùng sẽ bị phá hủy là tạo một ống bọc nhỏ để mang hạt giống. Điều này sẽ đảm bảo rằng có những đóng góp cho môi trường và khách hàng cũng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn trong một thời gian dài.

Card visit là túi đựng hạt giống

Card visit là túi đựng hạt giống

8. Sliding Business Cards

Danh thiếp trượt sử dụng hiệu ứng của chuyển động để thu hút sự chú ý của người dùng. Nó thêm một yếu tố vui tươi hoặc thậm chí kỳ quái vào danh thiếp. Người dùng có thể trượt một phần của thẻ để xem thông tin liên hệ hoặc hành động trượt có thể dẫn đến một thông báo ngụ ý cho khách hàng.

Danh thiếp trợt thú vị

Danh thiếp trợt thú vị

9. Danh thiếp vintage

Thiết kế cổ điển là nguồn cảm hứng thúc đẩy một số xu hướng thiết kế mỗi năm theo cách này hay cách khác. Chúng cũng có tác dụng tinh tế đối với các thiết kế danh thiếp, và chúng giúp làm cho chúng trông hấp dẫn và thẩm mỹ.

Mẫu card visit camera với phong cách cổ điển

Mẫu card visit camera với phong cách cổ điển

10. Thiết kế danh thiếp với Mã QR

Mã QR không có gì mới, nhưng chúng hiện là một phần của xu hướng làm card visit trong 3 năm tới đây. Mã QR giúp truy cập trực tiếp vào trang web công ty hoặc danh mục cá nhân dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần tiếp xúc vật lý . Đây là thứ vô cùng quen thuộc sau tất cả các lần khóa cửa!

Mã QR tạo ra một quá trình chuyển đổi liền mạch từ một cuộc gặp gỡ vật lý sang một kết nối kỹ thuật số. Bạn đã thu thập được bao nhiêu danh thiếp trong túi hoặc trên bàn của mình mà không thực sự nhìn vào chúng?

In danh thiếp ép kim QR CODE

In danh thiếp ép kim QR CODE

11. Danh thiếp nhúng sơn:

Loại danh thiếp này bao gồm việc nhúng danh thiếp vào bất kỳ phương tiện sơn nào. Thông thường, thuốc nhuộm, acrylic hoặc màu nước được sử dụng. Những tấm danh thiếp nhuộm này mang lại cho danh thiếp trông đơn giản một màu nhấn. Vì nhúng chúng bằng tay sẽ không tạo ra kết quả nhất quán và được kiểm soát, nên tất cả các thẻ của bạn sẽ có thiết kế hơi khác với nhau. Như vậy, mỗi danh thiếp trở nên độc nhất trong khi tuân theo cùng một thiết kế danh thiếp tổng thể đúng với thương hiệu của bạn.

12. Danh thiếp có đóng dấu:

Kỳ vọng việc in thủ công sẽ chiếm ưu thế trong “15 cách làm card visit theo trend”. Sử dụng mực in và tem cao su sẽ mang lại cho danh thiếp một đặc điểm sáng tạo và khéo léo. Nó cũng dễ dàng thực hiện vì các công cụ cần thiết để tạo ra những tấm thẻ như vậy rất dễ di chuyển nên sẽ không mất bất kỳ thời gian nào.

Do đó, bạn sẽ không bao giờ hết danh thiếp để tặng. Nó cũng rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng cùng một bản in tem để xây dựng thương hiệu, bao bì và các nền tảng truyền thông thương hiệu khác để tạo ra một tuyên bố thương hiệu nhất quán.

Stamped Business Cards

Stamped Business Cards

13. Card visit ép kim nghệ thuật

In card visit ép kim không quá xa lại với ai đã từng 1 lần đi đặt làm cards nhỉ. Đây là kỹ thuật gia công có từ lâu đời và được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn thương hiệu. Thiệp mời ép kim, danh thiếp ép kim, thẻ nhựa ép kim, voucher ép kim, menu ép kim, catalogue ép kim…, sản phẩm nào cũng có thể ép kim được hết.

Tuy nhiên, việc ép kim theo phương pháp truyền thống đã không còn thích hợp với những sản phẩm cao cấp nữa. Hiện tại chúng tôi đã chuyển qua làm name card ép kim nghệ thuật với ý tưởng có đầu tư hơn với sự sáng tạo riêng cho từng thương hiệu. Bạn sẽ không phải suốt ngày nhìn thấy những tấm danh thiếp với tên và logo được ép kim như trước đây, thay vào đó là những hình ảnh minh họa phía dưới.

Thiết kế danh thiếp ép kim cao cấp

Thiết kế danh thiếp ép kim cao cấp

Mẫu card ép kim đẳng cấp

Mẫu card ép kim đẳng cấp

Danh thiếp công nghệ ép kim 3D

Danh thiếp công nghệ ép kim 3D

14. Cards Coaster

Ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó coaster như danh thiếp sẽ xuất hiện như một hiện tượng? Nhưng ngày nay, ngày càng nhiều công ty, đặc biệt là các nhà hàng, tổ chức sự kiện, phục vụ ăn uống, … đã đón nhận xu hướng này cho danh thiếp của họ. Danh thiếp không chỉ có thể tái sử dụng làm đế lót ly mà còn đóng vai trò là người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời tại các sự kiện khi được thiết kế phù hợp.

Danh thiếp lót ly mới lạ

Danh thiếp lót ly mới lạ

15. Các câu đố và biểu tượng thông minh trong danh thiếp

Trong 15 xu hướng làm card visit theo trend có một hướng sử dụng ngôn từ rất đặc biệt. Chúng ta có thể sử dụng một số cách chơi hài hước hoặc thông minh trên các từ và cụm từ. Lời nói ảnh hưởng đến cách mọi người suy nghĩ. Giả sử bạn thêm một vài dòng dí dỏm về thương hiệu của bạn trong danh thiếp của bạn. Trong trường hợp đó, nó có thể khơi gợi sự phấn khích và tâm trí của họ, thúc đẩy họ hành động hơn nữa.

Xu hướng làm card visit theo trend

Xu hướng làm card visit theo trend

Ngoài ra, việc sử dụng cách chơi chữ liên quan đến thị trường ngách của thương hiệu sẽ phản ánh nhận thức và sự tỉnh táo của doanh nghiệp bạn về thị trường ngách đó, khiến bạn trông đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng / khách hàng hoặc bất kỳ ai nhận được thẻ của bạn.

Kết luận

Cho dù bạn có nghĩ rằng bạn cần nó hay không, doanh nghiệp của bạn cần được thúc đẩy năng lượng tươi mới mà một thiết kế card visit sáng tạo mang lại. Bất cứ điều gì mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của bạn so với đối thủ luôn được hoan nghênh. Nó cũng chứng tỏ rằng bạn thực hiện công việc kinh doanh một cách nghiêm túc và là một người chuyên nghiệp xuyên suốt.

Với những ý tưởng thiết kế đồ họa tuyệt vời từ phía bạn, bạn có thể tạo ra một bản sắc độc đáo và sáng tạo cho doanh nghiệp của mình đồng thời tạo ra các khách hàng tiềm năng. Đừng bó buộc công việc sáng tạo trong khuôn khổ, hãy thử sức sáng tạo và tận hưởng hiệu quả của sự khác biệt. Đừng quên tham khảo 15 phương pháp làm card visit hiệu quả nhất năm của Khải Nguyên nhé.

Thiết kế card visit công ty luậtDUC & PARTNERS

Thiết kế card visit công ty luậtDUC & PARTNERS

Khi có ý tưởng làm card visit mới mẻ, đừng quên liên hệ ngay với Khải Nguyên để chia sẽ và biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế trong thời gian nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn chào đón bạn tại văn phòng công ty để xem mẫu mới và lựa chọn giấy in card visit phù hợp nhất. Cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý khách.

Bài Viết Liên Quan

02862921221