In card nhựa trong mờ cải tiến

In card nhựa trong mờ với công nghệ cải tiến mới nhất.

Dòng sản phẩm in card nhựa trong mờ mới xuất hiện gần đây, tập trung hướng đến khách hàng cá nhân. Đây là sản phẩm được cải tiến từ dòng card nhựa truyền thống, giúp khắc phục đại đa số nhược điểm của sản phẩm cũ.

Khái niệm card visit, name card hay business card, không còn quá xa lạ với chúng ta nữa rồi. Hiện tại đi đâu bạn cũng có thể được đưa những mảnh giấy nhỏ ghi thông tin được gọi là card visit. Nhờ vào nó bạn hiểu biết cơ bản về doanh nghiệp, trung tâm hay cá nhân mình quan tâm. Cũng thông qua card visit, cá nhân, doanh nghiệp, trung tâm show profile mini của bản thân đến khách hàng, đối tác và cả khách tiềm năng nữa.

In card nhựa trong mờ với sự cải tiến công nghệ mới

Để in name card, Khải Nguyên có thể gợi ý cho bạn 1001 cách khác nhau. Từ giá rẻ đến siêu đắt đều được cả. Tuy nhiên, không phải cứ làm danh thiếp siêu đắt là tốt đâu nhé, nó phải phù hợp với hình tượng cá nhân, hình tượng doanh nghiệp cũng như đối tượng tiếp cận của card visit.

Hôm nay, Khải Nguyên xin được giới thiệu một cách làm card visit vừa mới vừa cũ. Đó chính là in card nhựa trong mờ. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến card nhựa trong rồi nhỉ, nếu chưa nghe hãy xem chi tiết tại link phía trước. Chúng tôi đã giới rất rõ về card nhựa trong từ loại đơn giản đến phức tạp nhất, cũng như quy trình tạo ra chúng.

Card nhựa trong mờ là một nhánh nhỏ trong dòng nhựa trong suốt. Nó là sản phẩm cải tiến của dòng card nhựa trong suốt trước đây.

In card nhựa trong mờ với công nghệ cải tiến mới nhất.

In card nhựa trong mờ với công nghệ cải tiến mới nhất.

Tại sao chúng tôi lại tiến hành cải tiến?

Trước đây, danh thiếp nhựa trong suốt rất được yêu thích bởi độ xuyên thấu tạo cảm hứng thị giác đặc biệt. Cách xuất hiện của name card nhựa trong cũng tạo được sự chú ý bởi đẳng cấp khác biệt cùng giá cả ai nhìn cũng biết không hề rẻ của nó.

Tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng, nhiều ý kiến cho rằng danh thiếp nhựa trong suốt truyền thống hơi dễ bị trầy xướt và bám bụi. Ui cha, khó à nha, chúng ta phải làm sao đây!

Vì lý do ở trên mà chúng tôi quyết định chuyển từ sản phẩm card nhựa truyền thống sang nhựa trong mờ. Sản phẩm mới, in card nhựa trong mờ loại bỏ nhược điểm của sản phẩm truyền thống như:

  • Ít trày xướt.
  • Không bám bẩn.
  • Không dính vân tay.
Làm card nhựa trong mờ giúp khắc phục nhược điểm

Làm card nhựa trong mờ giúp khắc phục nhược điểm

Đổi lại sản phẩm card nhựa trong mờ ít bắt mắt hơn nhựa trong truyền thống một tí. Nhưng mà tôi vẫn thích sự cải tiến này, lớp laminate mờ được phủ lên bền mặt nhựa, tăng thêm 1 lớp bảo vệ, giúp thẻ nhựa trong dày, cứng cáp và bền hơn so với sản phẩm cũ.

Danh thiếp nhựa trong mờ có độ trong suốt vừa đủ

Danh thiếp nhựa trong mờ có độ trong suốt vừa đủ

Về hiệu ứng xuyên thấu đặc trưng của nhựa trong vẫn được bảo toàn trong sản phẩm cải tiến lần này. Tuy nhiên, mức độ xuyên thấu của ánh sáng ít hơn đôi chút giúp bạn nhìn rõ hơn ở điều kiện ánh sáng yếu. Thật ra đây cũng được coi là ưu điềm nhỉ!

Tại sao name card nhựa trong mờ hướng đến khách hàng cá nhân.

Có nhiều bạn chắc hẳn sẽ tự hỏi, tại sao dòng danh thiếp nhựa mờ này lại chỉ hướng đến khách hàng cá nhân mà không phải là doanh nghiệp. Đối tượng khách hàng là công ty chắc chắn sẽ đông hơn cá nhân rất là nhiều chứ nhỉ?

Thực ra là thế này, chúng tôi nói nó hướng đến khách cá nhân bởi giá thành trung bình 1 cái không hề rẻ, thực sự không thích hợp làm card visit công ty số lượng lớn. Trường hợp bạn có điều kiện trang bị card visit đắt tiền này cho cả công ty thì tốt quá rồi nhưng thực sự hơi lãng phí à nha. Một trường hợp khác, khách hàng là doanh nghiệp nhưng họ làm card visit cho sếp, cho lãnh đạo chứ không phải card công ty đại trà. Như thế này tôi cũng tính là khách hàng cá nhân cho nó thuận tiện nhé.

Làm name card nhựa trong cao cấp cho lãnh đạo

Làm name card nhựa trong cao cấp cho lãnh đạo

Vậy tóm lại, ai nên làm name card nhựa trong mờ?

  • Khách hàng cá nhân có xu hướng xây dựng hình tượng thương hiệu bản thân chuyên nghiệp, đẳng cấp và có thẩm mỹ cao.
  • Khách hàng là lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, tổ chức… có nhu cầu tạo dựng thương hiệu cá nhân bền vững.

Thiết kế card visit nhựa trong mờ cần chú ý điều gì?

Cũng như các dòng card trong suốt khác, nó cũng yêu cầu chỉ được thiết kế 1 mặt và chỉ 1 mặt nhé. Nếu bạn thiết kế 2 mặt, có thể sản phẩm in ấn cuối cùng có thể tạo hiệu ứng ngược khá là khó chịu. Trường hợp nếu bạn kiên quyết thiết kế 2 mặt, chúng tôi vẫn in được nhưng mà phải báo trước là kì lắm à nha.

Lưu ý khi thiết kế card nhựa trong mờ

Lưu ý khi thiết kế card nhựa trong mờ

Một điểm khác cần quan tâm đó chính là việc phủ nền màu thiết kế nên hạn chế. Bởi hiệu ứng phủ màu sẽ dễ gây sai màu không gian rộng khi in lên nhựa trong.

Kích thước thiết kế: 8.6×5.4cm là kích thước chuẩn. Việc tăng kích thước sẽ ảnh hưởng đến giá in card rất nhiều.

Cuối cùng, khi thiết kế card visit NHỰA trong có gia công đặc biệt như: ép kim, dập chữ nổi thì nên chú thích đầy đủ, để bên in ấn họ tách khuôn cho đúng.

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong, sản phẩm mới được cải tiến, card nhựa trong mờ. Một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng thời gian gần đây. Bạn có thể ghé đến văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu dễ dàng hơn nhé. Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá sản phẩm chi tiết, xin vui lòng LIÊN HỆ và cung cấp các thông tin sau:

  • Số lượng card gần in (tối thiểu 2 cái).
  • Thời gian cần hàng.
  • Kích thước nếu cần in khác khổ chuẩn 8.6×5.4cm.
  • Gia công đặc biệt nếu cần.
Dòng sản phẩm card nhựa trong cao cấp

Dòng sản phẩm card nhựa trong cao cấp

Sau khi tiếp nhận đủ thông tin, chúng tôi lập tức sẽ báo chi phí chính xác vào thời điểm đó cho quý khách hàng. Đặc biệt, khi bạn đặt trên 100 thẻ nhựa trong, sẽ được miễn phí thiết kế card visit/ thẻ vip/ member card chuyên nghiệp với bản quyền đầy đủ.

Vui lòng xem thêm giá in card visit từ a đến z, từ giá rẻ đến cao cấp nhất đang có mặt trên thì trường. Việc này sẽ giúp bạn xác định đâu là chất liệu đúng đắn để làm danh thiếp cho bản thân hay công ty.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221