Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Trong bài viết này, sẽ giới thiệu các thành phần thiết yếu trong  bộ nhận diện thương hiệu khách sạn, nếu bạn chưa thực sự hiểu bộ nhận diện thương hiệu là gì? Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về bộ nhận diện thương hiệu tại Khải Nguyên nhé.

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn thực sự rất cần thiết cho quá trình phát triển kinh doanh khách sạn của doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo các thông tin chúng tôi cung cấp để có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu khách sạn tốt nhất!

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn sẽ có các thành phần cơ bản của một bộ nhận diện thương hiệu, những thành phần đặc trưng của bộ nhận diện  nhà hàng – khách sạnthành phần riêng biệt của bộ nhận diện thương hiệu khách sạn.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Thành phần cơ bản của bộ nhận diện thương hiệu

Thành phần thiết yếu của bộ nhận diện thương hiệu cơ bản: logo, slogan, tên công ty…

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: Danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, hóa đơn, đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên, con dấu, …

Bộ nhận diện quảng cáo thương hiệu: Brochure khách sạn, Catalogue,  tờ gấp giới thiệu dịch vụ khách sạn, mẫu poster quảng cáo …

Bộ nhận diện thương hiệu Internet: Website, E-catalogue, Facebook Fanpage, Email marketing …

Thành phần đặc trưng của bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng – khách sạn

Hệ thống nhận dạng nhà hàng: thực đơn, hộp đựng tăm, dấu hiệu trên bát, đũa, khăn trải bàn, lót đựng ly ….

Hệ thống nhận dạng công cộng: tờ hướng dẫn, bản đồ địa điểm du lịch, vé gửi xe, túi đựng đồ …

Thành phần riêng biệt của bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Bộ nhận diện biển bảng và đồ họa môi trường: Biển khách sạn, biển chỉ dẫn bên trong khách sạn, motif trang trí, quảng cáo tấm lớn … Những vật chỉ dẫn này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm, di chuyển và nó cũng giúp cho khách hàng nhớ đến bạn hơn.

Bộ nhận diện hệ thống buồng phòng: Móc chìa khóa phòng, thẻ treo phòng, đèn ngủ, khăn tắm, lược, dầu gội, xà bông tắm, túi đựng quần áo, gối, ga trải giường, note … Đây là những vật phẩm khá là nhỏ nhặt, nhưng nó là những vật mà người thuê khách sạn tiếp xúc nhiều nhất, dễ tác động tới khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bạn đừng quên lưu ý những vật phẩm nhỏ này nhé.

Thẻ treo phòng khách sạn

Thẻ treo phòng khách sạn

Bộ nhận diện  cho hệ thống Spa/ bar: Brochure giới thiệu dịch vụ, menu, khăn, áo choàng, dép …

Xây dựng bộ nhận bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp chính là bước đầu tiên trong quá trình quảng bá thương hiệu khách sạn của bạn đến với khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy thông minh lựa chọn cho bạn một đối tác xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn của bạn.

Khải nguyên với đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ trung, năng động đầy sáng tạo luôn hết lòng vì sự hài lòng của quý khách. Nhanh tay liên lạc với Khải Nguyên để được tư vấn kĩ hơn về các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn trong gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Thân chào.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221