In bao thư giấy kraft, thiệp mời kraft rẻ đẹp

In bao thư giấy kraft – thiệp mời giấy kraft

Bạn đã từng nghĩ đến việc in bao thư giấy kraft, phong bì kraft, thiệp mời giấy kraft… chưa? Nếu chưa nghĩ đến hãy xem bài viết, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn đúng đắn trong việc in bao thư hay thiệp mời.

Giấy kraft có định lượng từ 80gsm đến 180gsm  nên được ứng dụng rất nhiều vào việc in ấn các sản phẩm từ túi đựng bánh mì đến card visit, brochure, thẻ treo thậm chí ngày nay nó còn dùng để in bao thư và thiệp mời.

Giấy kraft là gì nhỉ?

Kraft được lấy theo tên của nhà khoa học người Đức, người đã phát minh ra công nghệ tái chế giấy. Bột giấy kraft được xử lý bằng biện pháp hóa học, để cho bột kraft có đặc tính mềm hơn các loại giấy thường. Giấy kraft dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, dễ tái chế lại, trong thời điểm trái đất đang bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì việc sử dụng giấy kraft được coi là một hành động bảo vệ môi trường sống của con người.

Tại sao nên in bao thư, thiệp mời từ giấy kraft.

– Đặc tính vốn có của giấy Kraft có độ dai, độ cứng lớn, ít thấm nước tuy có bề mặt hơi thô nhưng dùng kraft vào việc in bao thư, thiệp mời thì vẫn tốt.

Thể hiện tính cổ điển của sản phẩm. Giấy kraft có 2 mặt với 2 màu khác nhau, nên rất linh động trong việc chọn màu sắc để thiết kế bao thư, thiệp mời cũng như trong in ấn. Cả 2 mặt giấy kraft đều có khả năng tạo ra cảm quan cổ điển, đây  là điểm ưu việt riêng có của giấy Kraft mà không một loại giấy nào khác làm được.

Bảo vệ môi trường. Như đã nói ở trên, giấy kraft dễ phân hủy, để tái chế. Như vậy khi những bao thư, thiệp mời không còn được sử dụng, thì sự phá hủy môi trường của kraft sẽ không có.

Tại sao nên chọn Khải Nguyên để thiết kế và in bao thư, thiệp mời giấy kraft

– Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế trên giấy kraft. Việc thiết kế trên giấy không giống như thiết kế trên những loại vật liệu khác như giấy hay nhựa. Nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm thiết kế trên giấy kraft và có kiến thức về thiết kế cổ điển.

– Chúng tôi có kinh nghiệm in bao thư, thiệp mời, túi giấy, card visit trên giấy kraft.

– Khải Nguyên đã từng hoàn thành rất nhiều bộ sản phẩm giấy kraft cho nhiều khách hàng từ khắp nơi, tại HCM, Việt Nam cũng như một số nơi trên thế giới.

– Chúng tôi có khả năng in bao thư với số lượng lớn, trong thời gian ngắn nhất.

– Chúng tôi sở hữu lượng lớn giấy kraft được nhập khẩu từ Nhật, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra với giá rẻ nhất.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về in bao thư giấy kraft và thiệp mời kraft.

Bao thư giấy kraft được thiết kế bằng font chữ cổ điển, càng tạo nên nét cổ điển rất riêng của giấy kraft. Bao thư cũng trong sang trọng hẳn lên.

In bao thư giấy kraft đẹp

In bao thư giấy kraft đẹp

 

In bao thư giấy kraft cỡ lớn, cỡ nhỏ có đính nút. Việc đính nút cho bao thư, cũng là một ý tưởng thú vị, nó làm chính là điểm nhấn, làm tăng tính thẩm mỹ cho bao thư. Bạn chả cần phải làm gì hết đã có được phong bì đẹp cổ điển và sang trọng.

In bao thư giấy kraft cỡ lớn có gắn nút

In bao thư giấy kraft cỡ lớn có gắn nút

Bao thư nhỏ giấy kraft có đính nút

Bao thư nhỏ giấy kraft có đính nút

 

Bạn muốn in thiệp mời, thiệp cưới, bạn muốn giảm chi phí, bạn muốn bảo vệ môi trường như bạn thấy in thiệp mời bằng giấy kraft quá đơn điệu. Sao bạn không thử làm giống các mẫu sản phẩm dưới đây.

Dập nổi một số họa tiết lên thiệp mời kraft. Gắn một số họa tiết cắt riêng, có màu sắc sinh động lên bao thư giấy kraft.

Làm giấy kraft handmade

Làm giấy kraft handmade

 

Thiệp giấy kraft có gắn ren

Thiệp giấy kraft có gắn ren

 

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về bao thư như: kích thức bao thư, các loại bao thư, công nghệ in bao thư… bạn hãy click vào link in bao thư in offset này để xem thêm thông tin nhé.

Sau khi đã xem một số mẫu bao thư, phong bì, thiệp mời được làm từ giấy kraft.Bạn  đã thấy thích  với dòng sản phẩm làm từ giấy kraft này chưa. Nếu thích, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nếu không tiện trong việc liên hệ bằng điện thoại bạn có thể liên hệ qua email. Chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất với bạn. Mời bạn xem thông tin liên hệ bên gốc bên phải hoặc trong danh mục liên hệ của chúng tôi nhé. Hân hạnh được phục vụ.

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221