Thiết kế in ấn brochure giấy kraft

In brochure giấy kraft – vừa rẻ vừa đẹp

Thời gian gần đây, khách hàng rất chuộng thiết kế và in ấn trên giấy Kraft. Đặc biệt là những quán cafe, nhà hàng…thường thì dùng giấy kraft để in card visit, in voucher, in brochure. Trong bài viết này, tôi giới thiệu một số kiểu thiết kế và in brochure trên giấy kraft điển hình.

In brochure giấy Kraft.

Brochure như chúng ta đã biết, đây là một sản phẩm in mang tính chất PR, truyền đạt thông tin tới khách hàng tiềm năng. Do đó quá trình chọn lọc thông tin, thiết kế và in ấn brochure vô cùng quan trọng. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn, in brochure trên giấy Couche, giấy Bristol hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Nếu như lựa chọn in giấy C hoặc giấy B không tạo nên sự nổi trội, còn giấy mỹ thuật thì tương đối mắc.

Một giải pháp hữu hiệu vừa rẻ vừa đẹp, đó chính là in brochure giấy kraft. Giấy kraft là một loại giấy tái chế, tiết kiệm và thân thiện môi trường, các bạn có thể đọc bài viết các sản phẩm in giấy kraft tại đây.

Mẫu in brochure giấy kraft

Mẫu in brochure giấy kraft.

Giấy Kraft thường có màu nâu vàng, khi in brochure giấy Kraft, ta thường dùng font chữ màu đen. Tránh thiết kế brochure trãi quá nhiều màu, khi kết hợp với màu sẳn có của giấy Kraft, màu cuối cùng có thể không phù hợp với bản thiết kế brochure của bạn.

Sử dụng màu đỏ trong brochure giấy Kraft

Sử dụng màu đỏ trong brochure giấy Kraft.

Không nhất thiết chỉ được sử dụng màu đen khi thiết kế brochure giấy kraft, ta có thể sử dụng những màu khác, tuy nhiên những màu nhạt, màu lạnh, màu trung tính như màu xám, màu bạc, màu vàng…rất khó nổi bật giấy kraft. Hình trên, ta có thể thấy màu đỏ nổi bật trên mẫu thiết kế brochure giáy Kraft.

In trải màu trên mẫu thiết kế brochure giấy kraft

In trải màu trên mẫu thiết kế brochure giấy kraft.

In trải màu (phủ màu) cho bản thiết kế brochure giấy Kraft cần kỹ thuật phối màu hài hòa. Trước khi in brochure thành phẩm, bạn có thể cho in test để xem màu sắc khi in ra sẽ như thế nào. Mẫu thiết kế brochure khi in test và in thật có sai số nhỏ chấp nhận được. Nhưng dù sao, cũng nên in test để ta có thể hình dung sản phẩm thật như thế nào, chứ không nên vội vàng in ngay.

Giấy kraft gói tạp chí

Giấy kraft gói tạp chí.

Một công dụng khác của giấy Kraft là có thể in thành một tờ bìa để bao bọc sản phẩm in bên trong, sản phẩm in có thể là brochure, bao thư, catalogue, tạp chí…Bạn có thể thấy hình trên, một sự kết hợp rất đẹp giữa cuốn tạp chí và tờ bìa giấy kraft.

Giá thành thiết kế và in brochure giấy Kraft.

Về thiết kế: cơ bản là giá thiết kế brochure giấy kraft không đổi so với thiết kế brochure trên các loại giấy khác.

Về in ấn: Giá in brochure giấy Kraft rẻ hơn rất nhiều so với in ấn brochure trên giấy mỹ thuật. Nếu bạn in offset số lượng nhiều, giá thành khá thấp. Nếu bạn in số lượng ít – in nhanh – in kỹ thuật số thì giá mắc hơn chút đỉnh.

Bạn có muốn thiết kế và in brochure giấy kraft không ? Nếu có hãy liên hệ với các bạn kinh doanh của Khải Nguyên nhé. Tuyệt đối là bạn sẽ nhận được bản thiết kế brochure đẹp và những mẫu in brochure kraft chất lượng về màu sắc thành phẩm.

Bài Viết Liên Quan

02862921221